Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Phí đổi vé máy bay Vietnam Airlines

Nếu bạn muốn đổi vé máy bay Vietnam Airlines và có thắc mắc: Phí đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này nha.

Thông thường, bạn sẽ chỉ thấy vé máy bay Vietnam Airlines có các hạng ghế thương gia, phổ thông đặc biệt, phổ thông. Tuy nhiên, nếu xét chi tiết, các hạng ghế hạng vé của hãng này khá nhiều loại. Chính vì vậy, phụ phí thay đổi ngày bay, giờ bay của hãng hàng không quốc gia cũng rất đa dạng, Cụ thể Phí đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietnam Airlines sẽ tùy theo hạng vé máy bay mà bạn lựa chọn. 

Hạng thương gia linh hoạt (J, C)

- Phí đổi ngày và giờ bay: Mua vé máy bay hạng thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines bạn sẽ được miễn phí đổi ngày và giờ của các chuyến bay.

- Phí đổi hành trình bay của Vietnam Airlines cũng được miễn phí.

Hạng thương gia tiết kiệm (D, I)

- Phí đổi ngày và giờ bay: Hành khách sẽ được phép + phí 300.000đ/người.

- Phí đổi hành trình bay: Được phép + thu thêm phí 300.000đ/người/hành trình.

Hạng phổ thông linh hoạt (Y, B, M, S)

- Phí đổi ngày và giờ bay của hạng vé này miễn phí (trừ dịp Tết Nguyên  Đán). Vì vậy, nếu bạn đi vào dịp Tết nếu có sự thay đổi về giờ bay sẽ không được miễn phí và chịu 300.000đ/người (nếu thời gian thay đổi vé trước ngày khởi hành) và phí 600.000đ/người (nếu thay đổi sau ngày bay ghi trên vé).

Phí thay đổi hành trình bay: Đối với ngày thường là miễn phí và 600.000đ + mức giá chênh lệch vào dịp Tết Nguyên Đán.

Hạng phổ thông tiêu chuẩn (K, L, Q, N, R)

- Phí đổi ngày và giờ bay: Được phép thay đổi + thu phí 300.000đ (thay đổi trước ngày bay ghi trên vé). Phí 600.000đ (nếu thay đổi thời gian sau ngày bay ghi trên vé).

- Phí đổi hành trình bay: Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines khi thay đối hành trình được phép + phí 300.000đ/người/chặng (thay đổi trước khi khởi hành ghi trên vé). Phí 600.000đ/người/chặng nếu thay đổi sau ngày bay được ghi trên vé.

Hạng phổ thông tiết kiệm (T, E)

- Phí đổi ngày và giờ bay: Được phép + thu phí 600.000đ/người nếu thay đổi trước ngày khởi hành ghi trên vé. Nếu sau ngày khởi hành chặng bay ghi trên vé sẽ không được phép thay đổi ngày và giờ bay.

- Phí đổi hành trình bay: Được phép thay đổi hành trình + phí 600.000đ/người (thay đổi trước ngày bay ghi trên vé). Sau ngày bay ghi trên vé sẽ không được phép thay đổi nếu bạn đặt vé máy bay giá rẻ của hạng vé này.

Hạng phổ thông siêu tiết kiệm (G, A, P)

- Không hoàn hủy, không thay đổi vé.

>> Tham khảo thêm sự khác nhau giữa các hạng vé Vietnam Airlines để đưa ra lựa chọn book vé máy bay hợp lý nhất.

Nguyễn Nga

Nguồn ảnh: Internet

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]