Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

BestPrice với báo chí

(znews.vn) Sa Pa sắp kín phòng dịp Tết Giáp Thìn

Các khách sạn, điểm lưu trú gần như kín phòng với tỷ lệ đặt vào những ngày cao điểm đạt khoảng 97% công suất trong những ngày Tết.

(tienphong.vn) Du lịch Việt Nam bao giờ trở lại thời hoàng kim?

Mức chi tiêu sụt giảm của du khách, đi kèm chi phí vận hành tăng cao khiến nhiều doanh nghiệp lữ hành gặp khó khăn. Doanh nghiệp cần có những giải pháp mới mẻ để phát triển bền vững, kích cầu ngành du lịch nước nhà. 

(znews.vn) Du lịch trước Tết để tiết kiệm, tránh xếp hàng check-in

Nhiều người quyết định đi du lịch ngắn ngày trước Tết Nguyên đán để tránh giá dịch vụ tăng cao và sự đông đúc của mùa cao điểm.

(tienphong.vn) Cách nào để hút 18 triệu khách quốc tế?

Sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch bội thu về du lịch, ngành này đặt kỳ vọng dịp Tết Nguyên đán sẽ tiếp đà thành công này để mở ra một năm mới rực rỡ. Tham vọng đón 18 triệu khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2024 hoàn toàn trong tầm tay dù ngành đối diện thách thức bởi kinh doanh du lịch Việt đang rơi vào lối mòn, giảm sức hút.

(VTV.vn) Tour Tết nội địa "thất thế" trước tour nước ngoài vì vé máy bay đắt đỏ

Xu hướng đi du lịch nước ngoài dự kiến tăng mạnh trong đợt nghỉ Tết Giáp Thìn và cả năm 2024

(baodautu.vn) Nhộn nhịp thị trường tour Tết Giáp Thìn

Kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 kéo dài 7 ngày, là khoảng thời gian lý tưởng để nhóm gia đình, bạn bè lên kế hoạch du Xuân. Sát Tết Nguyên đán, nhiều chương trình khuyến mại được các doanh nghiệp liên tục tung ra.

(VTC1) “Cạn” vé máy bay, hành trình về quê ăn Tết của người dân thêm áp lực

Cứ mỗi dịp cận Tết Nguyên đán, câu chuyện vé Tết về quê lại được rất nhiều người dân trong nước quan tâm. Tết Giáp Thìn 2024, nhiều chặng cạn vé máy bay, tour du lịch gần kín chỗ từ sớm.

(laodong.vn) Tour Tết Nguyên đán 2024 tăng giá, khách chuộng đi nước ngoài

Trong kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024 kéo dài 7 ngày sắp tới, nhiều du khách chọn các hành trình đón năm mới tại nước ngoài. Một số tour du lịch châu Âu, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand... kín chỗ từ sớm.

(Znews) Nhiều du khách Việt 'quay xe', chọn xuất ngoại dịp Tết Nguyên đán

Nhiều du khách Việt chọn đón năm mới tại nước ngoài trong dịp Tết Nguyên đán 2024. Các tour du lịch châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… dần kín chỗ.

(VnExpress) Giá vé máy bay dịp Tết làm tour nội ngang Thái Lan, Singapore

Các tour trong nước có sử dụng máy bay dịp Tết Nguyên đán cao ngang bằng với các tour đi một số nước trong khu vực Đông Nam Á, đặt ra vấn đề cạnh tranh của du lịch nội địa.

Xem thêm(160)