fb

Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

BestPrice với báo chí

(Cafef.vn) Doanh nghiệp du lịch kiên quyết không ngủ đông trong mùa covid-19 là ai?
Trước sự ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch covid-19, gần 34.900 doanh nghiệp Việt Nam tạm thời đóng cửa, hoặc đăng ký giải thể. Không lùi bước, Công ty du lịch BestPrice quyết tâm “không ngủ đông” giai đoạn này.
(Enternews.vn) Doanh nghiệp du lịch khó "với" được gói hỗ trợ từ Chính phủ
Doanh nghiệp du lịch lữ hành kiên trì thực hiện nhiều biện pháp vực dậy sau bão dịch, mặc dù khó khăn song các ưu đãi hỗ trợ từ Chính phủ vẫn khó đến tay các doanh nghiệp.
(dantri.com.vn) Du lịch nội địa sôi động trở lại sau dịch
Sau covid-19, thị trường du lịch nội địa sôi động trở lại với loạt deal giá hời đến từ dịch vụ vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch,…
(Tienphong.vn) Vì sao du thuyền Hạ Long là lựa chọn lý tưởng cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng sau dịch?
Sau thời gian cách ly xã hội, du thuyền Hạ Long trở thành xu hướng du lịch nghỉ dưỡng được nhiều du khách lựa chọn. Vậy tại sao du thuyền Hạ Long lại là gợi ý lý tưởng cho chuyến đi của bạn sau dịch? Khám phá ngay ở bài viết này nhé!
(Thanhnien.vn) Công ty Du lịch BestPrice được vinh danh trong chương trình Travelers' Best Choice Awards
Báo thanhnien đưa tin về sự kiện Công ty Du lịch BestPrice được vinh danh trong chương trình Travelers' Best Choice Awards 2019.
(Cafef.vn) Khi doanh nghiệp du lịch trong nước cạnh tranh cùng đối thủ quốc tế
Làm thế nào để các doanh nghiệp lữ hành trong nước phát huy lợi thế sân nhà, cạnh tranh tốt hơn trước cuộc "đổ bộ" ào ạt của các đại lý du lịch trực tuyến quốc tế?
(Vnexpress.net) BestPrice Travel chú trọng cá nhân hóa sản phẩm, dịch vụ
Trải nghiệm khách hàng là yếu tố then chốt để một doanh nghiệp phát triển bền vững. BestPrice Travel thành lập năm 2010 là một trong những công ty du lịch nội địa đang phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách mỗi năm
(News.zing.vn) Vì sao công ty du lịch nên khai thác đánh giá của khách hàng?
Theo Hubspot, gần 90% khách trực tuyến tiềm năng có xu hướng đọc các phản hồi trước khi quyết định mua hàng. Đây cũng là lý do các công ty du lịch nên đầu tư vào khía cạnh này.
(Ngoisao.net) 'Săn' chuyến du lịch 0 đồng tại hội chợ VITM
Bạn sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay, đi du thuyền... với giá 0 đồng, nhận hàng nghìn giải thưởng khác tại Hội chợ du lịch quốc tế.
(Cafebiz.vn) Một thập kỉ bạn đường tin cậy
Thành lập từ năm 2010 đến nay BestPrice Travel sắp tròn một thập kỉ hoạt động. Từng bước, doanh nghiệp đã và đang vươn lên thành một trong những Công ty Du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đa dạng, tiện ích.
2/7