Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Danh sách yêu thích Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên

BestPrice được cấp giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế

2141 Views

Là một trong những công ty du lịch uy tín nhất Việt Nam, BestPrice luôn nỗ lực không ngừng cải thiện quy trình, nâng cấp hệ thống, tìm kiếm và liên kết với các đối tác uy tín để cung cấp cho khách hàng dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất! Đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ của Tổng Cục Du Lịch, BestPrice đã được cấp giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế.

Ngày nay, nhu cầu du lịch của người Việt ngày càng tăng khiến vô số các công ty du lịch được thành lập nhanh chóng để tận dụng thời cơ mà bỏ qua những thủ tục giấy phép pháp lý cần có của doanh nghiệp lữ hành. Nếu khách hàng đặt dịch vụ tại những công ty đó sẽ dễ gặp nhiều rủi ro bởi chất lượng dịch vụ không tốt cũng như không có sự đảm bảo về trách nhiệm từ phía công ty lữ hành.

BestPrice là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ du lịch gồm phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, tour du thuyền, …cho khách trong nước và khách Quốc tế.

Với tầm nhìn là trở thành công ty du lịch hàng đầu Châu Á, bên cạnh sự đa dạng về dịch vụ, bảo đảm về chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn hiểu được tầm quan trọng của việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện trong hoạt động kinh doanh hợp pháp của doanh nghiệp.  Là một trong những công ty du lịch uy tín và lâu năm trong ngành, BestPrice đã đáp ứng các điều kiện chặt nhẽ và được Tổng cục du lịch cấp giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế

 

Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế của BestPrice được cấp bởi Tổng Cục Du Lịch

BestPrice luôn nỗ lực không ngừng để kết nối các đối tác du lịch uy tín, tiên phong về chất lượng dịch vụ và không ngừng phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn xuất sắc để khẳng định vị thế vững chắc trong ngành.

Đặt dịch vụ tại BestPrice, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chất lượng, tin cậy  và Giá tốt nhất!

 

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE

VP HN: 12A ngõ Bà Triệu, phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng
ĐT: 024 7307 2605
VP HCM: 95 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1
ĐT: 028 7307 2605

Website: https://www.bestprice.vn/ 

Giấy phép kinh doanh Lữ Hành Quốc Tế số: 01-702/2015/TCDL-GPLHQT – Được cấp bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam. 

2141 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm