Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Phí đổi vé máy bay Bamboo Airways

265 Views
Nếu bạn muốn đổi vé máy bay Bamboo Airways và có thắc mắc: Phí đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này nha.

Tùy theo từng hạng vé máy bay giá rẻ mà hãng hàng không Bamboo Airways áp dụng quy định và mức phí đổi ngày bay của vé máy bay Bamboo khác nhau. Cụ thể:

Hạng thương gia Bamboo Business

Khi đặt vé máy bay Bamboo Business, hành khách sẽ được miễn phí đổi ngày, giờ bay khi mức giá bằng giá vé ban đầu. Trong trường hợp thay đổi ngày bay mới và giá vé cao hơn so với ngày đặt ban đầu, hệ thống sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus

Mua vé máy bay hạng Bamboo Plus hành khách sẽ được phép thay đổi ngày bay, giờ bay, Bamboo Airways sẽ thu phí là 340.000đ/người/chặng/lần thay đổi (chưa tính VAT) đối với giá bằng với giá ban đầu. Trong trường hợp vé máy bay giá rẻ thay đổi ngày bay mới và giá vé cao hơn so với ngày đặt bay ban đầu, Bamboo Airways sẽ thu phí chênh lệch. 

Hạng phổ thông Bamboo Eco

Đặt vé máy bay Bamboo Airways hạng Eco khách hàng sẽ được thay đổi ngày bay, giơ bay và thu phí 340.000đ/khách/chặng/lần thay đổi (chưa tính VAT) khi giá vé bằng ban đầu. Nếu thay đổi ngày bay mới và giá vé cao hơn ngày bay ban đầu hệ thống sẽ thu phí chênh lệch.

Thay đổi tên hành khách Bamboo Airways

Bamboo Airways áp dụng chính sách thay đổi tên với khách hàng đặt vé máy bay hạng Bamboo Business và Bamboo Plus và thu phí. Đối với hạng vé Bamboo Eco không áp dụng thay đổi tên hành khách. Phí thay đổi tên với mỗi hàng ghế là 450.000đ/khách/chặng bay (chưa tính VAT). 

>>> Tham khảo thêm bài viết về sự khác nhau giữa các hạng vé máy bay Bamboo Airways tại đây.

Nguyễn Nga

Nguồn ảnh: Internet

265 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading...Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]