Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Lịch bay Bamboo Airways 2023

Tìm vé rẻ nhất
13 năm chặng đường

13 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Cập nhật lịch bay Bamboo Airways

Bamboo Airways chính thức hoạt động từ năm 2018 và có cho mình mạng lưới đường bay gồm 18 điểm đến nội địa và 5 điểm đến quốc tế. Để tra cứu lịch bay Bamboo Airways cập nhật mới nhất, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mà BestPrice cung cấp dưới đây nhé.

Ngày cập nhật: 28/01/2023
Giờ bay Hãng bay Mã hiệu chuyến bay Ngày bay
05:25
HAN
07:40
SGN
QH201
05:35
HAN
11:45
SGN
QH104
05:45
HAN
08:00
SGN
QH202
07:15
HAN
09:30
SGN
QH204
07:20
HAN
09:40
SGN
QH203
08:15
HAN
18:45
SGN
QH171
10:45
HAN
13:05
SGN
QH211
10:50
HAN
13:05
SGN
QH224
12:50
HAN
15:05
SGN
QH241
14:15
HAN
16:30
SGN
QH254
Thông tin chi tiết
 • Giới thiệu lịch bay hãng Bamboo Airways

  • Đường bay nội địa của Bamboo Airways

  • Đường bay quốc tế của Bamboo Airways

  • Tần suất lịch bay của Bamboo Airways

  • Tra cứu lịch bay hãng hàng không Bamboo Airways tại website hãng

  • Tra lịch bay và đặt vé máy bay Bamboo Airways tại bestprice.vn

Giới thiệu lịch bay hãng Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways mặc dù mới đi vào hoạt động từ năm 2018, nhưng đã có mạng lưới đường bay rộng khắp với trên dưới 18 đường bay nội địa và 5 đường bay quốc tế chính thức. Ngoài những chuyến bay thẳng, hãng Bamboo Airways còn mở rộng các chuyến bay nối chuyến để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Thông tin về lịch bay hãng Bamboo Airways

Thông tin về lịch bay hãng Bamboo Airways

Khi tìm hiểu và tra cứu lịch bay của hãng Bamboo Airways, bạn sẽ biết được thông tin cụ thể về các chặng bay mà hãng khai thác cũng như thời gian cất cánh, hạ cánh...

Đường bay nội địa của Bamboo Airways

Lịch bay nội địa Bamboo Airways khai thác với khoảng 18 chặng bay nội địa kéo dài từ Bắc vào Nam. Các chuyến bay phổ biến được hãng hàng không Tre Việt khai thác tập trung với tần suất dày đặc như chặng giữa Hà Nội - Hồ Chí Minh có 16 chuyến bay/ngày, giữa Hà Nội - Đà Nẵng 8 chuyến bay/ngày, giữa Hà Nội - Phú Quốc/Nha Trang/Quy Nhơn là 6 chuyến bay mỗi ngày... Mục tiêu của hãng là tiếp tục bổ sung những đường bay mới cũng như tăng thêm tần suất bay tới các điểm du lịch nổi tiếng trong nước như Quảng Bình, Quảng Ninh, Pleiku, Vinh, Nha Trang, ...

Đường bay nội địa của Bamboo Airways

Đường bay nội địa của Bamboo Airways

Đường bay quốc tế của Bamboo Airways

Tính tới thời điểm kiểm tra, hãng hàng không Bamboo Airways đang khai thác thương mại các đường bay đi Hàn Quốc khởi hành từ Đà Nẵng và Nha Trang, đi Cao Hùng, Đài Bắc (Đài Loan) từ Hà Nội và từ Hà Nội tới Cộng hòa Séc. Trong tương lai hãng dự kiến sẽ khai thác lên tới 37 - 40 đường bay, kết nối trực tiếp giữa Việt Nam với các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ nhằm giảm thời gian bay quá cảnh, tiết kiệm tối đa chi phí cho hành khách.

Ngoài ra, hãng hàng không Bamboo Airways còn kết hợp khai thác các đường bay quá cảnh, nối chuyến. Tùy thuộc vào hãng bay bạn lựa chọn là của quốc gia nào thì sẽ transit tại quốc gia đó.

Đường bay quốc tế của Bamboo Airways

Đường bay quốc tế của Bamboo Airways

Tần suất lịch bay của Bamboo Airways

Bamboo Airways khai thác các chuyến bay trong nước với tần suất liên tục và dày đặc, tuy nhiên tần suất này cũng có thể thay đổi và được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình khai thác thực tế trong từng giai đoạn.

Tần suất các chuyến bay của hãng hàng không Bamboo Airways sẽ được hãng tính toán tùy theo lượng hành khách cụ thể. Đôi khi chuyến bay có thể được điều chỉnh do điều kiện thời tiết, hoãn hủy chuyến bay hoặc gặp trục trặc kĩ thuật làm gián đoạn lịch bay, … Bên cạnh đó, những chuyến bay được khởi hành vào các ngày lễ, Tết sẽ thường có tần suất bay nhiều hơn so với ngày thường.

Về các chuyến bay quốc tế, các chặng do hãng tự khai thác thì có thể chủ động điều chỉnh lịch trình nhưng các chặng nối chuyến sẽ phải phụ thuộc vào lịch bay của các hãng hợp tác theo điều kiện khai thác của từng quốc gia.

Tra cứu lịch bay hãng hàng không Bamboo Airways tại website hãng

Để tra cứu lịch bay Bamboo Airways trực tiếp trên website hãng, bạn truy cập tại địa chỉ https://www.bambooairways.com/vn-vi/. Ở ô tìm kiếm, bạn nhập các thông tin tương ứng của chuyến bay bạn đang cần check lịch bay rồi bấm vào ô "Tìm chuyến bay" màu xanh.

Lúc này hệ thống hãng sẽ hiển thị danh sách các chuyến bay trong ngày bay bạn chọn cùng với 3 ngày trước và 3 ngày sau đó. Các thông tin hiển thị của chuyến bay sẽ gồm có mã sân bay đi, mã sân bay đến giờ đi, giờ đến, tổng thời gian bay, số hiệu chuyến bay, loại máy bay, hạng vé và giá tương ứng.

Tra cứu lịch bay Bamboo Airways trên website hãng

Tra cứu lịch bay Bamboo Airways trên website hãng

Lưu ý:

 • Ký hiệu HAN, SGN: Là mã sân bay Hà Nội, Đà Nẵng
 • Giờ cất/hạ cánh: Kiểu giờ 24 giờ/ngày (tính theo giờ địa phương). Ví dụ: 7 giờ sáng được thể hiện là 7:00 ; 2 giờ 20 phút chiều được thể hiện là 14h20.
 • Hạng dịch vụ: Hạng ghế hãng Bamboo Airways được chia ra 3 loại: Bamboo Business (Hạng thương gia), Bamboo Premium (Hạng phổ thông), Bamboo Economy (Hạng khuyến mãi)
 • Loại máy bay: Đội bay của Bamboo Airways bao gồm các dòng máy bay Boeing 787-9 Dreamliner | Airbus A321 Neo | Airbus A320 Neo và khi nắm rõ được các loại máy bay này bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình vị trí ngồi và kiểm tra thông tin check-in cũng dễ hơn.
 • Số hiệu chuyến bay: Là thông tin quan trọng và rất cần thiết giúp bạn có cơ sở để tìm đúng quầy làm thủ tục, nhà ga và tìm băng chuyền nhận hành lý ký gửi...

Lưu ý: Các thông tin, số liệu trên được tham khảo và cập nhật từ phía hãng hàng không Bamboo Airways.

Tra lịch bay và đặt vé máy bay Bamboo Airways tại bestprice.vn

Tra cứu lịch bay Bamboo Airways tại BestPrice.vn - tổng đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng hàng không trong nước quốc tế khác, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn lựa chọn chặng bay rồi click chuột vào ngày bay tương ứng trong bảng Cập nhật lịch bay Bamboo Airways trên đầu trang.

Tra cứu lịch bay Bamboo Airways tại BestPrice

Tra cứu lịch bay Bamboo Airways tại BestPrice

Bước 2:

Khi hệ thống đặt vé của BestPrice hiển thị các hãng hàng không và chặng bay khai thác, lúc này bạn hãy tích vào biểu tượng đuôi máy bay màu xanh như trong hình.

Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị các mức giá vé của hãng Bamboo Airways từ thấp tới cao, số hiệu chuyến bay, thời gian khởi hành và hạ cánh, giá vé.

Để xem thêm các thông tin về loại vé, quy định hành lý, thuế phí, các chính sách hoàn hủy đổi,... bạn hãy click và dòng "Chi tiết chuyến bay".

Đặt vé máy bay Bamboo Airways tại BestPrice

Đặt vé máy bay Bamboo Airways tại BestPrice

Lưu ý, tất cả các cách tra cứu lịch bay hãng Bamboo Airways ở trên đều có thể được điều chỉnh. Thời gian chuyến bay cất cánh và hạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương.

Tại BestPrice, bạn không chỉ được cập nhật lịch bay Bamboo Airways mới nhất mà còn có thể thao tác nhiều công cụ khác như bảng giá vé máy bay Bamboo Airways, vé máy bay Bamboo Airways khuyến mại, vé máy bay Tết Bamboo Airways hay săn vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways nhanh chóng và dễ dàng

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay, bạn hãy nhấc máy lên và quay số hotline 1900 2605 hoặc (024/028) 7307 2605. Đội ngũ chuyên viên của bestprice.vn luôn sẵn sàng giúp bạn sở hữu được tấm vé giá rẻ ưng ý nhất.

Câu hỏi thường gặp

1. Lịch bay Bamboo Airways có thay đổi không?
2. Cách tra cứu lịch bay nội địa Bamboo Airways, lịch bay quốc tế Bamboo Airways?
3. Tại sao nên tra lịch bay Bamboo Airways hôm nay tại BestPrice?
Bạn cần hỗ trợ ngay?
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất
1900 2605
(024/028) 7307 2605
Gửi yêu cầu

Hỏi đáp

(15)
Phạm Nhuần, Trả lời

Lịch chyến bay từ sidney về sài gon ngày 5/11/2022 ?

BestPrice Travel

Chào Phạm Nhuần, BestPrice gửi bạn thông tin chuyến bay, bạn tham khảo nhé:

Từ: Sydney (SYD) Sân bay: Sydney Kingsford Smith International Airport 10:40 05-11-2022 Mã chuyến bay QH-87 Đến: TP Hồ Chí Minh (SGN) Sân bay: Tân Sơn Nhất 15:25, 05-11-2022 ------------------------- 1 Người lớn: 14.943.000đ Thuế & phí: 2.487.000đ => Tổng tiền: 17.430.000đ
quách đình dung, Trả lời

cho hỏi chuyến bay qh0089 melbourne HCM bị hoãn ha ban

BestPrice Travel

Dạ chào anh/chị, theo thông báo từ hãng hàng không Bamboo Airways, vì lí do khai thác, chuyến bay mang số hiệu QH89 thực hiện chặng bay từ Melbourne - TP.HCM ngày 21/8/2022 sẽ bị delay ạ. Anh/chị vui lòng theo dõi thông tin chi tiết về lịch bay được cập nhật từ hãng. BestPrice xin cảm ơn ạ.

Bùi Lê Tú Vy, Trả lời

Cho mình hỏi Flight QH1334 là chuyến từ HCM đến đâu vậy ạ?

BestPrice Travel

Chào chị Tú Vy. Chuyến bay QH1334 là chặng bay từ Hồ Chí Minh đi Buôn Ma Thuật của hãng hàng không Bamboo Airways ạ. Để được hỗ trợ đặt vé, chị vui lòng liên hệ tới BestPrice qua tổng đài 1900 2605 nhé. Cảm ơn chị.

Nguyễn nhật minh, Trả lời

Xin thông tin lịch bay SG- CônĐảo trong tháng 10 !

BestPrice Travel

Chào anh chị ạ, cảm ơn anh chị đã liên hệ đến BestPrice. Hiện tại chuyến bay nội địa chưa xác định thời gian bay trở lại. Khi nào có thông tin chính thức BestPrice sẽ thông báo kịp thời đến anh chị nhé!

Hà, Trả lời

mình muốn đặt lịch bay Bamboo Airways SG – Huế ngày 3/10 check giúp mình có chuyến bay nào không vậy?

BestPrice Travel

Chào chị, hiện tại BestPrice kiểm tra được lịch bay SG- Huế ngày 3/10 không có chuyến bay nào được khai thác do tình hình dịch Covid ạ. Chị có thể liên hệ tổng đài 1900 2605 để được tư vấn cụ thể ạ.

Phan binh, Trả lời

Xin cho biet lich bay cua bamboo di tansonnhat vacuoi thang 9 9

BestPrice Travel

Em chào anh chị ạ, hiện tại các chuyến bay đã tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và chưa có thông báo mở lại chính thức ạ. Các chuyến bay của hãng đang là dự kiến và có thể bị hủy nếu chỉ thị giãn cách được tiếp tục ạ. Nếu có thông tin mới thì em sẽ báo lại anh chị nhé!

Tấn, Trả lời

Gửi cho mình lịch bay Bamboo Airways HN - Cần Thơ ngày 25/09 nhé?

BestPrice Travel

Chào anh Tấn, hiện tại lịch bay Bamboo Airways HN - Cần Thơ ngày 25/09 có 1 chuyến lúc 07h25 ạ. Anh có thể đặt vé trực tiếp tại BestPrice.vn hoặc liên hệ hotline 19002605 để được hỗ trợ. Cảm ơn Anh!

Trà, Trả lời

Gửi cho cô lịch bay Bamboo Airways HN - ĐN vào ngày 30/12 qua mail?

BestPrice Travel

Chào cô Trà, BestPrice đã gửi lịch bay Bamboo Airways HN - ĐN vào ngày 30/12 qua mail của cô rồi ạ. Cô có thể gửi phản hồi qua mail hoặc liên hệ hotline 19002605 để được hỗ trợ thêm. Cảm ơn cô!

Thu Hương, Trả lời

Chặng bay HN - Nha Trang ngày 15/09 lịch bay Bamboo Airways như nào bạn?

BestPrice Travel

Chào chị Hương, lịch bay Bamboo Airways HN - Nha Trang ngày 15/09 hiện tại có các khung giờ bay: 08h25, 12h15, 14h, . Để đặt vé chị truy cập Bestprice.vn hoặc liên hệ 1900 2605 để được hỗ trợ thêm ạ. Cảm ơn chị!

Lê Anh, Trả lời

Cho mình xin lịch bay Bamboo Airways trong tháng 08 HN - PQ?

BestPrice Travel

Chào chị Lê Anh, lịch bay Bamboo Airways trong tháng 08 HN - PQ hiện tại có các khung giờ bay: 07h, 13h25, 14h. Để đặt vé chị truy cập Bestprice.vn hoặc liên hệ 1900 2605 để được hỗ trợ thêm ạ. Cảm ơn chị!