Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Phí đổi vé máy bay Vietjet Air

Nếu bạn muốn đổi vé máy bay Vietjet Air và có thắc mắc: Phí đổi giờ bay, ngày bay bay là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết này nha.

Tùy theo từng hạng vé máy bay giá rẻ mà hãng hàng không Vietjet Air áp dụng quy định và mức phí đổi ngày bay của vé máy bay Vietjet Air khác nhau. Cụ thể:

Hiện nay, Vietjet Air đang có 3 hạng ghế là: Skyboss (hạng thương gia), Eco (vé tiết kiệm thông thường) và loại vé Promo (vé khuyến mại). Tương ứng với mỗi hạng ghế, vé máy bay Vietjet Air sẽ có mức phí đổi vé khác nhau. Do đó, trước khi đặt vé máy bay bạn nên xác định rõ hạng vé trước khi muốn biết phí đổi vé là bao nhiêu.

Hạng vé SkyBoss

- Phí thay đổi ngày, giờ bay: Miễn phí thay đổi + thu chênh lệch giá vé (nếu có).

- Phí thay đổi chặng bay: Miễn phí + thu chênh lệch giá vé (trong trường hợp nếu có).

Hạng vé Eco

- Phí thay đổi ngày, giờ bay: Thu phí 374.000đ/người/chặng (nội địa) và 800.000đ/người/chặng (quốc tế)+ mức phí chênh lệch giá vé (nếu có).

- Phí thay đổi chặng bay: Thu phí thay đổi 374.000đ/người/chặng(nội địa) và 800.000đ/người/chặng (quốc tế)+ mức phí chênh lệch giá vé (nếu có).

- Không được phép thay đổi tên.

Hạng vé Promo

-  Phí thay đổi ngày, giờ bay: Thu phí thay đổi 374.000đ/người + mức chênh lệch giá vé (nếu có).

- Phí thay đổi chặng bay: Thu phí 374.000đ/người/chặng + mức phí chênh lệch giá vé (nếu có).

Lưu ý, để thuận tiện cho việc đổi vé máy bay bạn nên báo trước với đại lý bán vé hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý của Vietjet Airlines trước 3 giờ đồng hồ. Để tránh không đổi được vé do sát giờ bay, bạn nên báo trước 12h.

>> Xem thêm những điều kiện vé máy bay Vietjet Air tại đây hoặc truy cập website đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet để có chuyến đi trọn vẹn nhất.

Nguyễn Nga

Nguồn ảnh: Internet

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]