Số điện thoại hỗ trợ

Số điện thoại hỗ trợ 1900 2605 #
#

Vé máy bay Vietjet Air

Điểm đi
Đổi
Điểm đến
Só khách
Tìm vé rẻ nhất
12 năm chặng đường

12 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Tên hãng: Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air
Tên hiệu: Vietjet Air (VJ)
Tiêu chuẩn:

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ với mạng lưới đường bay rộng khắp Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á,... Hãng nổi tiếng với loạt chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn như săn vé 0 đồng, vé chỉ từ 2k, 9k,...

Giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất tháng 12/2022

Ngày cập nhật: 01/12/2022   (Giá chưa bao gồm thuế phí)

Câu hỏi thường gặp

1. Giá vé Vietjet Air bao nhiêu tiền? #
2. Tôi muốn biết thông tin lịch bay Vietjet Air? #
3. Tổng đài Vietjet Air là số nào? #
4. Check-in online Vietjet Air như thế nào? #
5. Vietjet Air có các hạng vé máy bay nào? #
Bạn cần hỗ trợ ngay?
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất
1900 2605
(024/028) 7307 2605
Gửi yêu cầu
Thông tin chi tiết Mục lục bài viết
 • Thông tin vé máy bay Vietjet Air

  • Giá vé máy bay Vietjet Air một chiều và khứ hồi

  • Các hạng giá vé của Vietjet Air

  • Quy định hành lý của Vietjet Air

  • Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 

 • Giới thiệu hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

  • Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietjet Air

  • Mạng lưới đường bay của Vietjet Air

Giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất hiện tại chỉ từ 99.000đ cho chặng Sài Gòn - Phú Quốc trong tháng 9. Vietjet là hãng hàng không giá rẻ với mạng bay phủ sóng rộng khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á. Vé giá rẻ Vietjet Air luôn được nhiều hành khách lựa chọn khi muốn có chuyến bay tiết kiệm vì hãng luôn có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, thậm chí 0 đồng.

Thông tin vé máy bay Vietjet Air

Vietjet Air là một trong 4 hãng hàng không lớn của Việt Nam với mạng bay phủ sóng rộng khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á. Cùng với Pacific Airlines, Vietjet là một trong những hãng hàng không giá rẻ được nhiều hành khách lựa chọn nhất hiện nay.

Vjetjet thường xuyên có các chương trình khuyến mại kích cầu du lịch và đi lại bằng đường hàng không nên giá vé của hãng thường thấp nhất trong 5 hãng hàng không nội địa với các mức giá 99k, 109k, 199k và thậm chí là các chương trình giá vé 0 đồng.

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Hãng hàng không Vietjet Air

Giá vé máy bay Vietjet Air một chiều và khứ hồi

Là hãng hàng không giá rẻ nên giá vé máy bay Vietjet thường thấp nhất trong các hãng hàng không trong nước. Tùy vào chặng bay và thời gian bay, giá vé sẽ thay đổi. Ví dụ giá vé một chiều rẻ nhất vào tháng 10 cho chặng: Sài Gòn - Phú Quốc là 759.000đ, Sài Gòn - Hà Nội là 975.000đ và Hà Nội - Đà Nẵng là 770.000đ (đã bao gồm thuế phí). Giá vé Vietjet Air khứ hồi thường sẽ cao gần gấp đội giá vé 1 chiều.

Tham khảo giá vé Vietjet cho các chặng phổ biến dưới đây:

Chặng bay Giá vé một chiều rẻ nhất (đ) Giá vé khứ hồi rẻ nhất (đ)
Sài Gòn - Phú Quốc 759.000 1.518.000
Sài Gòn - Hà Nội 975.000 1.950.000
Hà Nội - Đà Nẵng 770.000 1.540.000
Hà Nội - Bangkok 2.319.000 4.638.000
Sài Gòn - Singapore 1.135.000 2.270.000

Giá vé máy bay Vietjet Air rẻ nhất 2022 (đã bao gồm thuế phí)

Các hạng giá vé của Vietjet Air

Vietjet Air có tất cả 3 hạng giá vé, mỗi hạng sẽ có một quy định, ưu đãi, cũng như cách tình thuế phí riêng. Vì vậy trước khi mua vé Vietjet bạn có thể tham bảng giá vé máy bay Vietjet để cân nhắc dựa trên chi phí, ưu đãi cũng như nhu cầu đi lại để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất. Cụ thể:

- Hạng vé Vietjet Eco: là hạng vé khuyến mãi giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air. Điều kiện vé bao gồm thu phí thay đổi tên, đổi hành trình bay hay nâng hạng vé. Tiêu chuẩn hành lý là 7kg xách tay, chưa bao gồm hành lý ký gửi. Vé không được hoàn, hủy sau khi đã xuất.

- Hạng vé Vietjet Deluxe: là hạng vé phổ thông được VJ áp dụng chính thức kể từ 18/09/2020 với những điều kiện linh hoạt, hấp dẫn. Hành khách mua vé này được phép đổi ngày bay, giờ bay hay chặng bay hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, vé cũng bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

- Hạng vé Vietjet SkyBoss: là hạng thương gia với giá vé cao nhất, nếu bạn đặt vé Vietjet hạng SkyBoss bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn 2 hạng vé còn lại đó là: Được tiếp đón trong không gian phòng chờ sang trọng để thư giãn, làm việc, giải trí,... Tận hưởng những dịch vụ ưu tiên tại sân bay như quầy thủ tục check-in riêng, chọn chỗ ngồi trên chuyến bay, có xe riêng đưa ra máy bay, 01 thức uống và 01 suất ăn nóng trên tàu bay,...

Vé máy bay Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air

Quy định hành lý của Vietjet Air

Quy định hành lý của Vietjet Air được áp dụng riêng đối với mỗi đối tượng khách hàng ở hạng vé Skyboss, Promo và Eco:

- Hành lý xách tay:

Mỗi một vé máy bay Viejet Air đã bao gồm 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm, và phải được dán nhãn hành lý xách tay của Vietjet tại quầy check-in. Tất cả hành lý xách tay không dán “nhãn hành lý xách tay” sẽ bị từ chối mang lên tàu bay. Trọng lượng hành lý xách tay Vietjet sẽ tùy theo hạng vé mà bạn mua (7 - 10kg).

- Hành lý ký gửi:

Hành lý ký gửi không bao gồm trong giá vé Vietjet, bạn cần phải mua thêm. Trọng lượng tùy theo các gói hành lý bạn đăng ký thêm, gói thấp nhất là 15kg sau đấy là 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và tối đa là gói 40kg/người, có thể chia làm nhiều kiện (không quá 32 kg/ 1 kiện). Kích thước mỗi kiện không quá 119cm x 119cm x 81cm.

Bất kỳ hành khách nào không thực hiện chuyến bay sẽ không được chuyển nhượng phần hành lý ký gửi hoặc hành lý xách tay chưa sử dụng cho hành khách khác, bao gồm cả hành khách đặt cùng 1 đơn hàng.

Cách đặt và săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

 • Săn vé rẻ Vietjet nên trước từ 3 đến 6 tháng vì khi đó sẽ có nhiều cơ hội mua với giá tốt hơn thậm chí là giá 0 đồng (chưa thuế phí).
 • Không nên đặt vé Vietjet đi vào các dịp lễ, Tết như tết âm lịch, dương lịch hay các mùa cao điểm như mùa hè vì vào thời gian này sẽ có rất nhiều người đi nên giá vé thông thường sẽ cao.
 • Canh các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air như: "12h rồi Vietjet thôi" các vé khuyến mãi chỉ từ 0đ, 9,000đ, 11,000đ, 23,000đ,... Cùng với hàng loạt chương trình khuyến mãi khi khai trương các đường bay mới với giá vé vô cùng hấp dẫn.
 • Sử dụng công cụ săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại bestprice.vn bạn sẽ dễ dàng săn được vé giá rẻ Vietjet trong các tháng.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Vietjet

BestPrice - Tổng đại lý Cấp 1, Top 3 đại lý lớn nhất của hãng Vietjet Air. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tâm sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn một chuyến đi tốt nhất.

Hãy truy cập Bestprice.vn để đặt vé online hoặc gọi tới tổng đài 1900 2605 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giá rẻ Vietjet Air ngay nhé.

Giới thiệu hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Việt Nam, được thành lập từ 3 cổ đông chính là Tập đoàn T&C, Sovico Holdings và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank) vào năm 2007.

Vietjet chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2009 và có chuyến bay đầu tiên vào tháng 11/2009. Đến năm 2011, 90% cổ phần của Vietjet đã được mua lại và chuyển giao quyền điều hành cho bà Nguyễn Trần Phương Thảo hoạt động đến bây giờ.

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietjet Air

Vietjet Air hiện sử dụng chủ yếu dòng máy Airbus A320, A321, trong đó có 62 chiếc đặt mua, 30 chiếc là quyền mua thêm và 8 chiếc thuê với thời gian nhận hàng đến 2022.

Vietjet Air là một trong số ít hãng hàng không sở hữu tàu bay mới trong khu vực, đa số mới 100% và trung bình dưới 3 tuổi. Đặt vé máy bay Vietjet, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng chuyến bay giá rẻ mà còn có cơ hội trải nghiệm chất lượng tàu bay mới toanh.

Cùng với việc sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại, Vietjet Air còn có những phi hành đoàn trong nước, quốc tế chuyên nghiệp. Hành khách sẽ dễ dàng nhận ra tiếp viên của Vietjet thông qua đồng phục áo đỏ, mũ và quần soóc nâu. Bên cạnh đó, đội ngũ phi công và tiếp tiêp viên của Vietjet khá thân thiện, giàu kinh nghiệm. Hứa hẹn không chỉ mang đến niềm vui, sự hài lòng mà còn giúp tất cả mọi nhà được mua vé giá rẻ nhất.

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietjet Air

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietjet Air

Mạng lưới đường bay của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet khai thác hầu hết các chặng nội địa với mạng lưới đường bay dày đặc như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Quảng Nam, Đắk-lắk, Lâm Đồng, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Kiên Giang, Gia Lai, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên,...

Mạng lưới đường bay quốc tế của Vietjet cũng được hãng chú ý khai thác nhiều chặng mới, phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều hành khách. Trong các năm gần đây hãng liên tục đẩy mạnh và mở rộng các đường bay quốc tế chủ yếu là tại các thành phố các nước Châu Á như: Seoul, Tokyo, Osaka, Busan, Đài Bắc,…

Mới đây nhất, cuối năm 2019 và đầu 2020, hãng mở đường bay thẳng nối Việt Nam với Ấn Độ, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm nền văn minh sông Hằng với tấm vé giá rẻ của Vietjet Air.

Hỏi đáp

(19)
Câu hỏi
LÊ THỊ ĐOAN TRANG, # Trả lời

Cho em hỏi :em đã thanh toán vé , và chưa mua xuất ăn , em muốn mua thêm suất ăn thì đặt như thế nào ạ

#
BestPrice Travel # Thích

Dạ chào chị, chị có thể đặt thêm suất ăn tại website của hãng Vietjet hoặc gọi lên tổng đài hãng theo số 1900 1886 để được hỗ trợ. Nếu chị đã đặt vé ở BestPrice thì mình cứ liên hệ lại BestPrice để được hỗ trợ đặt mua thêm suất ăn, thời gian đặt tối thiểu 24 tiếng trước giờ bay chị nhé!

Câu hỏi
Pham Nhu Khoi, # Trả lời

Cho em hỏi em đã đặt vé và thanh toán thành công, vậy làm cách nào để nhận được mail vé máy bay điện tử ah

#
BestPrice Travel # Thích

Dạ chào anh, nếu anh đã đặt vé máy bay ở BestPrice thì chỉ cần cung cấp sdt hoặc mã đơn hàng cho nhân viên BestPrice sẽ kiểm tra đơn rồi gửi anh mã vé qua email ạ. Còn nếu anh đặt vé ở bên khác thì anh vui lòng liên hệ đến nơi đặt vé để được hỗ trợ gửi vé qua mail nhé!

Để được tư vấn chi tiết hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 của BestPrice nhé!

Câu hỏi
Nguyễn Quang Thắng, # Trả lời

Cho hỏi: Có được mang Pin dự theo người khi bay không

#
BestPrice Travel # Thích

Dạ chào anh ạ, hành khách có thể mang theo pin sạc dự phòng lên máy bay theo hành lý xách tay, thông tin chi tiết anh có thể tham khảo thêm tại đây ạ.

Để được tư nhanh chóng hơn, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 của BestPrice nhé!  
Câu hỏi
Khánh, # Trả lời

Gửi giúp mình báo giá vé máy bay hãng Vietjet chặng Hồ Chí Minh đi Chu Lai tháng 11 qua mail nhé ạ?

#
BestPrice Travel # Thích

Chào anh Khánh!

BestPrice đã gửi lịch bay Hồ Chí Minh đi Chu Lai tháng 11 qua mail của anh rồi ạ. Cẩn hỗ trợ thêm anh liên hệ qua hotline 19002605. Cảm ơn anh!

Câu hỏi
Ngô Nhài, # Trả lời

Mình đặt vé máy bay của Vietjet Air hãng hủy chuyến có được hoàn lại tiền không bạn?

#
BestPrice Travel # Thích

Chào chị Nhài, hiện tại vé máy bay của Vietjet Air nếu hủy chuyến hãng không còn áp dụng chính sách hoàn tiền mặt mà sẽ hoàn bảo lưu định danh giá trị vé theo tên hành khách bay ạ. BestPrice sẽ liên hệ và tư vấn cụ thể cho trường hợp vé của chị ạ. Cảm ơn Chị!

Câu hỏi
Tuấn Anh, # Trả lời

Cho mình xin giá vé máy bay Vietjet Air HN - Đạt Lạt ngày 25/09 nhé?

#
BestPrice Travel # Thích

Chào anh Giang, hiện tại giá vé may bay Vietjet HN - Đạt Lạt ngày 25/09 có giá 703.000đ (đã bao gồm thuế, phí) ạ. Anh có thể đặt vé trực tiếp tại BestPrice.vn hoặc liên hệ hotline 1900 2605 để được hỗ trợ ạ. Cảm ơn anh!

Câu hỏi
Thế Anh, # Trả lời

HCM - HN ngày 01/08/21 đã có vé máy bay Vietjet Air chưa add?

#
BestPrice Travel # Thích

Chào anh Thế Anh, hiện tại do tình hình dịch bênh phức tạp nên hãng tạm thời dừng khai thác đường bay HCM - HN ạ. BestPrice sẽ cập nhất liên tục thông tin chuyến bay và giá vé máy bay Vietjet Air trên website BestPrice.vn ạ. Cảm ơn Anh!

Câu hỏi
Lan Phương, # Trả lời

Ngày mai có vé máy bay Vietjet Air từ Hải Phòng - HCM ko add?

#
BestPrice Travel # Thích

Chào chị Phương, hiện tại do tình hình dịch bệnh phức tạp nên các đường bay xuất phát từ Hải Phòng và ngược lại đang tạm dừng khai thác ạ. Để cập nhật giá vé máy bay Vietjet Air anh vui lòng truy cập BestPrice.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 2065 để được hỗ trợ ạ. Cảm ơn chị!

Câu hỏi
Anh Ba, # Trả lời

Vé Vietjet Air đã bao gồm ký gửi chưa ạ?

#
BestPrice Travel # Thích

Chào Anh Ba, vé Vietjet Air chưa bao gồm hành lý ký gửi ạ. Hãng có các mức hành lý: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg. 40kg. Cần thêm thông tin chi tiết anh Ba vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2065 để được hỗ trợ ạ. Cảm ơn anh

Câu hỏi
Tùng, # Trả lời

Xin giá mua thêm 30kg kí gửi của hãng Vietjet air?

#
BestPrice Travel # Thích 1

Chào anh Tùng, giá 30kg kí gửi của hãng Vietjet air là 400,000 VND giá đã bao gồm thuế và phí ạ.

Cần thêm thông tin chi tiết anh Tùng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2065 để được hỗ trợ ạ. Cảm ơn anh.