Số điện thoại hỗ trợ

Công ty du lịch BestPrice
1900 2605

Lịch bay Vietjet Air 2022

Tìm vé rẻ nhất
12 năm chặng đường

12 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Cập nhật lịch bay Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air hiện đang sở hữu 18 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế. Để không bỏ lỡ lịch bay Vietjet Air cập nhật mới nhất thì bạn hãy xem ngay thông tin dưới đây nhé.

Ngày cập nhật: 30/09/2022
Giờ bay Hãng bay Mã hiệu chuyến bay Ngày bay
05:50
HAN
07:45
SGN
VJ-143
30/09
06:05
HAN
07:45
SGN
VJ-133
30/09
07:50
HAN
10:15
SGN
VJ-167
30/09
08:25
HAN
10:30
SGN
VJ-169
30/09
08:45
HAN
10:55
SGN
VJ-121
30/09
09:50
HAN
11:45
SGN
VJ-123
30/09
10:40
HAN
12:50
SGN
VJ-139
30/09
12:55
HAN
15:05
SGN
VJ-127
30/09
13:45
HAN
15:40
SGN
VJ-129
30/09
14:05
HAN
16:25
SGN
VJ-125
30/09

Thông tin chi tiết

 • Giới thiệu lịch bay hãng Vietjet Air

  • Đường bay nội địa của Vietjet Air

  • Đường bay quốc tế của Vietjet Air

  • Tần suất lịch bay của Vietjet Air

  • Tra cứu lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

  • Tra lịch bay và đặt vé máy bay Vietjet Air tại bestprice.vn

Giới thiệu lịch bay hãng Vietjet Air

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air khai thác tần suất chuyến bay dày đặc cả nội địa và quốc tế, trong đó có 18 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế trải rộng khắp châu Á. Không chỉ khai thác những chuyến bay thẳng, hãng Vietjet Air còn hợp tác với các hãng quốc tế khai thác các chuyến bay nối chuyến để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Thông tin về lịch bay hãng Vietjet Air

Khi tìm hiểu và tra cứu lịch bay của hãng Vietjet Air, bạn sẽ biết được các thông tin cụ thể về chuyến bay bạn cần tìm như thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay, loại máy bay khai thác, hạng ghế và giá vé.

Đường bay nội địa của Vietjet Air

Lịch bay nội địa Vietjet Air khai thác với các chặng bay trải dài khắp từ miền Bắc tới miền Nam. Trong đó, phổ biến nhất là những chặng bay đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt… 

Đường bay nội địa hãng Vietjet Air

Đường bay nội địa của Vietjet Air

Đường bay quốc tế của Vietjet Air

Lịch bay quốc tế của Vietjet Air khai thác bao gồm cả những chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh. Trong đó, hãng chủ yếu khai thác đường bay thẳng đi Châu Á (Bangkok, Singapore, Bali, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Tokyo…) và nối chuyến tới các nước châu Âu (London, Paris..), Châu Úc (Australia, Queensland) và Châu Mỹ (New York, Los Angeles…)

Tùy thuộc vào hãng bay của quốc gia nào thì chuyến bay quá cảnh của bạn sẽ được transit tại đất nước đó. Ví dụ, nếu bay nối chuyến từ Đà Nẵng (Việt Nam) đi New York (Mỹ), khi book vé máy bay của hãng Japan Airlines, bạn sẽ quá cảnh tại Tokyo (thủ đô của Nhật Bản).

Đường bay quốc tế hãng Vietjet Air

Đường bay quốc tế của Vietjet Air

Cập nhật lịch bay quốc tế Vietjet Air tháng 1/2022:

Lịch bay quốc tế Vietjet Air từ tháng 1/2022

Lịch bay quốc tế Vietjet Air từ tháng 1/2022

Tần suất lịch bay của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác những chuyến bay nội địa với tần suất dày đặc để đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà lịch bay của hãng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp. 

Chẳng hạn như, chuyến bay Hà Nội - Đà Nẵng khứ hồi có tần suất bay khoảng 15 chuyến mỗi ngày, TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang khoảng 10 chuyến bay, Đà Nẵng - Cần Thơ khoảng 3 chuyến/ngày…

Tần suất chuyến bay của hãng Vietjet Air được tính toán dựa trên nhu cầu đi lại cụ thể của hành khách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như thời tiết xấu, do hãng điều chỉnh lịch bay hoặc lỗi kỹ thuật,... mà tần suất bay có thể thay đổi.

Bên cạnh đó, giữa các ngày khác nhau hãng Vietjet Air cũng có sự cân nhắc điều chỉnh tần suất bay hợp lý nhất. Cụ thể, các chuyến bay vào ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ, nghỉ Tết sẽ được khai thác dày đặc hơn ngày thường. 

Với chặng bay quốc tế, hãng hàng không Vietjet Air khai thác những chuyến bay thẳng khởi hành đi các quốc gia Châu Á gần như mỗi ngày, còn với các chuyến bay nối chuyến hợp tác với các hãng hàng không khác sẽ có tần suất bay phụ thuộc vào từng hãng.

Tra cứu lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Để tra cứu lịch bay Vietjet Air trực tiếp trên website hãng, bạn hãy truy cập website hãng tại địa chỉ https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home. Sau đó bạn điền các thông tin liên quan đến chuyến bay và bấm “Tìm chuyến bay”.

Lúc này, hệ thống đặt vé máy bay của hãng Vietjet Air sẽ hiển thị thông tin về ngày bay, thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay của chặng bay bạn lựa chọn. Để xem lịch bay của ngày trước đó, click vào "Trước", xem lịch bay ngày sau đó, click vào "Tiếp theo".

Lịch bay Vietjet Air trên website hãng

Lịch bay Vietjet Air trên website hãng

Lưu ý:

 • Ký hiệu HAN, SGN: Là mã sân bay Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Hạng dịch vụ: Hạng ghế hãng Vietjet Air được chia ra 3 loại chính: Skyboss (vé hạng thương gia), Deluxe (vé hạng phổ thông) và Eco (vé khuyến mãi)
 • Ngày bay: Biểu thị ngày khai thác của chuyến bay
 • Thời gian bay: Thời gian bay của hãng Vietjet Air được tính từ khi rút chèn máy bay tới thời điểm đóng chèn máy bay trên chỗ đỗ và hiển thị dưới dạng: x giờ : y phút. Ví dụ: 05:40 là 05 giờ 40 phút; 11:50 là 11 giờ 50 phút. 

Lưu ý: Các thông tin, số liệu trên được tham khảo và cập nhật từ phía hãng hàng không Vietjet Air.

Tra lịch bay và đặt vé máy bay Vietjet Air tại bestprice.vn

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại BestPrice.vn - tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế và là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn đặt vé máy bay hãng Vietjet Air dưới đây:

Bước 1: Tại bảng Cập nhật lịch bay Vietjet Air trên đầu trang, bạn chọn chuyến bay phù hợp rồi nhấp chọn ngày bay mong muốn.

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại BestPrice

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại BestPrice

Bước 2: 

Lúc này hệ thống đặt vé máy bay của BestPrice sẽ hiển thị một list danh sách các chuyến bay của những hãng hàng không khai thác chặng bay đó, bạn nhấp chuột vào biểu tượng hãng Vietjet Air như hình dưới. 

Tiếp theo đó, lịch bay toàn chặng của Vietjet Air sẽ được hiển thị các mức giá vé từ thấp tới cao, thông tin về số hiệu chuyến bay, thời gian chuyến bay khởi hành và hạ cánh…

Để xem tổng giá và thuế phí bạn nhấp chuột vào giá vé. Còn muốn tìm hiểu về chính sách hoàn hoặc hủy vé, quy định về hành lý, hạng vé… bạn hãy chọn “Chi tiết vé”.

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên website BestPrice.vn

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên website BestPrice.vn

Lưu ý, tất cả các cách tra cứu lịch bay hãng Vietjet Air ở trên có thể được điều chỉnh. Giờ cất cánh và hạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương.

Không chỉ hỗ trợ tra cứu lịch bay Vietjet Air, BestPrice còn có thể giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, book vé máy bay Tết Vietjet Air, mua vé máy bay Vietjet Air khuyến mại và cập nhật thường xuyên bảng giá vé máy bay Vietjet Air

Để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi khám phá các địa danh trong và ngoài nước, hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 2605, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của BestPrice luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Lịch bay Vietjet Air có thay đổi không?
2. Cách tra cứu lịch bay nội địa Vietjet Air, lịch bay quốc tế Vietjet Air?
3. Tại sao nên tra lịch bay Vietjet Air hôm nay tại BestPrice?

Bạn cần hỗ trợ ngay?

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất
1900 2605
(024/028) 7307 2605
Gửi yêu cầu

Hỏi đáp

(24)
Sắp xếp:
Icon
Dương văn quý, Icon Trả lời

Cho em hỏi thông tin về chuyến bay khởi hành từ HN đến osaka ngày 19/9 khoảng 1h20 ạ..bên mình có chuyến nào như này ngày đó không ạ..em cảm ơn

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào anh Quý, cảm on anh đã đặt câu hỏi cho BestPrice. Để kiểm tra tình trạng các chuyến bay anh vui lòng truy cập vào website https://www.bestprice.vn/ve-may-bay hoặc liên hệ tới hotline 1900 2605 để được hỗ trợ ạ!

Icon
Nguyễn thị vay, Icon Trả lời

Dạ cho e hỏi chuyen bay buổi trưa thứ hai mấy giờ và giá vé bao nhiêu

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào chị Vay, không biết chị đang quan tâm chặng bay đi đâu để BestPrice kiểm tra giúp mình ạ. BestPrice xin cảm ơn ạ.

Icon
Bui thi hiền, Icon Trả lời

Tối muốn mua vé thì phải bắt đầu ntn ạ.

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào anh/chị ạ, cảm ơn anh/chị đã để lại thông tin cho BestPrice, bộ phận tư vấn viên của BestPrice sẽ liên hệ hỗ trợ anh/chị trong thời gian sớm nhất ạ!

Icon
Hoàng Thị Thu Sương, Icon Trả lời

Chuyến bay VJ249 THANH HOÁ _ HCM đã bắt đầu chưa?

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào anh/chị ạ, chuyến bay VJ-249 dự kiến khởi hành vào 18h30 hàng ngày ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 của BestPrice nhé!

Icon
Trần lực, Icon Trả lời

Chuyến vj154 hạ cánh mấy giờ

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào anh ạ, chuyến bay VJ-154 có thời gian đến theo lịch trình là 21h35, tùy vào các điều kiện khác thì giờ bay có thể chênh lệch 10-15p so với dự kiến ạ.

Icon
Thái minh luân, Icon Trả lời

Chuyến VJ156 check in ở ga nội địa hay quốc tế ạ

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào anh, chuyến bay Vietjet số hiệu VJ-156 bay chặng SGN - HAN sẽ check in ở nhà ga nội địa ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 của BestPrice nhé!

Icon
Đậu minh Thái, Icon Trả lời

Chuyến vj161 hạ cánh lúc mấy giờ

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Dạ chào anh/chị ạ, chuyến bay VJ-161 của hãng bay Vietjet là số hiệu chuyến bay của chặng Hà Nội - Sài Gòn, dự kiến hạ cánh lúc 17h40 ạ. Để được tư vấn chi tiết hơn, chị vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 của BestPrice nhé!

Icon
Lê tự thiện, Icon Trả lời

Ngày nay có mấy ch bay VJ từ danang đi singapore và số hiệu ch bay. Cám on

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Chào anh Thiện, hiện tại VietJack chưa khai thác chặng bay này. Ngày hôm này có 4 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Singapore của hãng VietNam Airline, mời Anh tham khảo thời gian bay và giá vé tại đây ạ.

Icon
hoang van hao, Icon Trả lời

tôi có mua vé về việt nam ngay 28\7 nhưng do co việc đột suất nên tôi đổi ngày về sớm hơn dự kiến là ngày 4\6 nhưng lại không đôi được vậy.lý do tai sao xin trả lời giup tôi.xin chân thành cảm ơn

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Chào anh Hoang Van Hao, cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho BestPrice. Việc đổi ngày bay còn phụ thuộc vào hạng vé mà anh mua ạ. Nếu anh đặt vé bên BestPrice vui lòng cung cấp cho số điện thoại đặt vé để em kiểm tra thông tin đơn hàng vào báo lại cho anh ạ. 

Icon
LỤC THỊ QUÝ, Icon Trả lời

Tôi vào tp Hồ Chí Minh để đón cháu nội về Quảng Ngãi, chặng bay Tp HCM - CHU LAI. Cháu nội tôi sinh tháng 7/2020. Vậy có phải test covid ko và cần những giấy tờ gì để được lên máy bay. Xin trả lời giúp tôi với . Tôi xin cám ơn.

Icon
BestPrice Travel Icon Trả lời Icon

Chào chị Quý ạ, hành khách khởi hành từ Tp.HCM (không kể độ tuổi) thì sẽ cần có giấy xét nghiệm âm tính Covid-19 (test nhanh hoặc PCR), thực hiện trong vòng 72h trước khi bay là đã đủ điều kiện bay rồi ạ. Theo đó thì chị và cháu nội cần làm test covid trước khi bay, còn giấy tờ để bay thì mình mang theo giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao trích lục của bé để làm thủ tục ạ.

Chọn điểm đi
Chọn điểm đi
 • Việt Nam
 • Hà Nội (HAN)
 • Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đà Nẵng (DAD)
 • Nha Trang (CXR)
 • Phú Quốc (PQC)
 • Huế (HUI)
 • Hải Phòng (HPH)
 • Cần Thơ (VCA)
 • Côn Đảo (VCS)
 • Thanh Hóa (THD)
 • Đà Lạt (DLI)
 • Quy Nhơn (UIH)
 • Cà Mau (CAH)
 • Chu Lai (VCL)
 • Buôn Ma Thuột (BMV)
 • Điện Biên (DIN)
 • Đồng Hới (VDH)
 • Tuy Hoà (TBB)
 • Pleiku (PXU)
 • Rạch Giá (VKG)
 • Vinh (VII)
 • Vân Đồn (VDO)
 
Chọn điểm đến
Chọn điểm đến
 • Việt Nam
 • Hà Nội (HAN)
 • Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đà Nẵng (DAD)
 • Nha Trang (CXR)
 • Phú Quốc (PQC)
 • Huế (HUI)
 • Hải Phòng (HPH)
 • Cần Thơ (VCA)
 • Côn Đảo (VCS)
 • Thanh Hóa (THD)
 • Đà Lạt (DLI)
 • Quy Nhơn (UIH)
 • Cà Mau (CAH)
 • Chu Lai (VCL)
 • Buôn Ma Thuột (BMV)
 • Điện Biên (DIN)
 • Đồng Hới (VDH)
 • Tuy Hoà (TBB)
 • Pleiku (PXU)
 • Rạch Giá (VKG)
 • Vinh (VII)
 • Vân Đồn (VDO)