Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ mới nhất 2019

37918 Views
Làm thế nào để săn được những tấm vé máy bay chỉ có giá 3.000 đồng, 9.000 đồng thậm chí là 0 đồng của các hãng hàng không? Bạn đã biết chưa?

Vé máy bay giá rẻ hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airwaysđều thường xuyên được tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: "Bay đẳng cấp, giá cực thấp" của Vietnam Airlines “12H rồi Vietjet thôi” của VietJet Air, hay “ 3 tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay” của Jestar, ưu đãi vé máy bay chỉ từ 149k của Bamboo Airways... Nhưng để săn được những tấm vé đó cũng không phải điều dễ dàng và những mẹo dưới đây giúp bạn có thể săn vé máy bay thành công.

1. Cập nhật các khuyến mại vé máy bay giá rẻ mới nhất của hãng

Chương trình khuyến mại Mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Chương trình khuyến mại Mùa thu vàng của Vietnam Airlines

Ai chẳng muốn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhưng cơ hội nào để săn, săn lúc nào, của hãng nào? Để biết tì cách duy nhất là chịu khó cập nhật thông tin khuyến mại qua các kênh sau:

Website chính thức của các hãng hàng không:

 -Vietnam Airlines: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

- Vietjet Air: https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home

- Jetstar Pacific: https://www.jetstar.com/vn/vi/home

- Bamboo Airways: https://www.bambooairways.com/vi/

Hoặc cập nhật từ cộng đồng du lịch uy tín: baynhe, dulich9, dulichbui24,...

Hoặc từ Công ty du lịch BestPrice- Đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa và Quốc tế:

- Website: https://www.bestprice.vn/ve-may-bay/

- Facebook: https://www.facebook.com/BestPricevn/

Những chương trình vé máy bay khuyến mại của các hãng hàng không đều có thời gian mở bán, thời gian bay áp dụng, những chặng bay được ưu đãi trong chương trình... Vì vậy hãy đọc kỹ thông tin chương trình trước khi canh vé máy bay nhé. Tổng hợp một số chương trình ưu đãi vé máy bay giá rẻ của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và Bamboo Airways.

Hãng hàng không

Chương trình khuyến mại

Khuyến mại nổi bật

Thời gian chương trình

Vietnam Airlines

Mùa thu vàng

Cơ hội mua vé máy bay với giá chỉ từ 299k

Thường diễn ra từ trong tháng 9 hàng năm.

 

Chương trình hoàn tiền nếu thanh toán bằng thẻ của ngân hàng (Tùy chương trình sẽ yêu cầu loại thẻ cụ thể)

Khách hàng có thể được hoàn tiền tới 500k khi thanh toán bằng thẻ

Thời gian tùy chương trình liên kết.

Gần nhất với Chương trình hoàn tiền bằng thẻ Vietcombank American Express, thời gian chương trình kéo dài từ 5/2018- 2/2019.

Vietjet Air

12h rồi Vietjet thôi

Săn vé máy bay chỉ từ 0 đồng

Diễn ra khoảng vài tháng một lần, mỗi đợt chỉ kéo dài khoảng 3-5 ngày, vào khung 12h- 14h.

 

Chương trình săn vé 0 đồng với các chặng mới khai trương

Săn vé máy bay chỉ từ 0 đồng

Diễn ra tùy vào các đợt khai trương đường bay mới. 

Jetstar Pacific

Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay

Săn vé máy bay chỉ từ 11k

Hàng ngày với khung giờ từ 11h đến 14h hàng ngày.

Bamboo Airways

Săn vé máy bay chỉ từ 149k

Sở hữu vé máy bay chỉ từ 149k

Thường áp dụng cho đường bay mới, hoặc nếu bạn đặt vé cách xa ngày bay cũng vẫn có cơ hội đặt vé máy bay chỉ 149k nhé.

 Bảng thông tin một số chương trình khuyến mại vé máy bay của các hãng nội địa

2. Những thứ cần chuẩn bị sẵn trước khi săn vé máy bay

Thanh toán online bằng thẻ

Thanh toán online bằng thẻ

Cần chuẩn bị gì khi săn vé máy bay? Đó là câu hỏi của nhiều người lần đầu săn vé. Đừng lo, thông tin dưới đây sẽ trả lời cho bạn.

- Chuẩn bị đầy đủ các thông tin: họ tên, giới tính, số điện thoại liên hệ, thời gian bay, nơi đến… Vì trong thời gian hãng tung vé máy bay giá rẻ, có rất rất nhiều người truy cập vào website hãng hàng không nên tình trạng nghẽn hệ thống rất hay xảy ra. Dù đang đặt sắp xong bạn cũng có thể bị nhảy ra ngoài trang chủ. Để không phải viết đi viết lại thông tin hành khách, hãy viết sẵn các thông tin cần thiết như trên ra Notepad hoặc file Word Office để chỉ cần copy paste cho nhanh.

- Những thiết bị cần thiết để đối phó với tình trạng không truy cập được website của hãng: Khi website của hãng bay quá tải, website sẽ báo lỗi bạn không truy cập được vào website. Bí kíp là mở website của hãng hàng không trên nhiều trình duyệt khác nhau (Firefox, Chrom,...) và trên nhiều thiết bị khác nhau (máy vi tính, điện thoại,...). Như vậy, vé máy bay giá rẻ sẽ có cơ hội cao nằm trong tay bạn.

- Rủ thêm đồng đội cùng săn vé: Hãy rủ sẵn các đồng đội chung chí hướng cùng săn vé máy bay, những lúc “nước sôi lửa bỏng” thì 3 đầu sáu tay vẫn hơn 1 đầu 2 tay nhỉ hehe.

- Chuẩn bị sẵn chiếc thẻ thanh toán quốc tế: Vé máy bay giá 0 đồng, 9.000 đ... đều yêu cầu thanh toán ngay. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán như Visa, Master card, Amex… Nếu bạn không nhanh tay thanh toán, màn hình săn vé sẽ bị báo “phiên giao dịch đã kết thúc” và load lại trang từ đầu.

- Ngoài ra, chọn địa điểm kết nối internet tốc độ cao cũng góp phần tăng tính thành công cho việc đặt vé máy bay của bạn

3. Thực hành trước cho quen trước khi săn vé máy bay giá rẻ

Thực hành săn vé máy bay cho thành thạo

Thực hành săn vé máy bay cho thành thạo

Bạn nên thực hành trước các thao tác đặt vé trực tuyến nhiều lần trên các website của các hãng hàng không, hoặc của các đại lý như BestPrice Travel tại: bestprice.vn… (Thao tác đặt vé qua website của đại lý có lợi thế là đơn giản hơn đặt vé qua website của các hãng rất nhiều, tuy nhiên không phải vé máy bay giá rẻ nào cũng được các hãng ủy thác cho đại lý. Chính vì vậy, trước hết bạn nên tìm hiểu xem vé giá rẻ này có được ủy thác cho các đại lý hay không? Nếu không thì bạn phải đặt vé trực tiếp trên hãng).

Chú ý lúc thực hành cũng như lúc “lâm trận” thực sự, khi săn vé máy bay giá rẻ, không phải nếu đi 2 người, sẽ điền số lượng hành khách là 2 người đâu nhé. Hãy đặt vé cho từng người một, như vậy khả năng mua được vé giá rẻ sẽ cao hơn rất rất nhiều. Bạn cũng nên đặt tách chiều đi và chiều về vì các hãng hàng không thường chỉ đưa ra mức giá khuyến mãi cho một chiều bay. Bạn nên chọn đặt vé chiều khuyến mãi trước rồi có thể lựa chọn chiều bay còn lại sau.

4. Cách săn vé máy bay giá rẻ 199k, 299k (dễ thực hiện hơn)

Nhìn chung săn vé máy bay giá rẻ không quá khó, bạn cần kiên trì và vận dụng những mẹo nói trên là ổn. Tuy nhiên việc săn vé giá rẻ trên website hãng hàng không có một số hạn chế như: không tự chủ được thời gian du lịch vì thường đặt theo ngày có vé giá rẻ, nếu đoàn đi trên 4 người thì thời gian săn được đủ vé là rất lâu, phí thanh toán trực tuyến bằng thẻ thanh toán quốc tế khá cao...Vì vậy bạn có thể cân nhắc chọn những chương trình ưu đãi dễ săn hơn như vé máy bay 99k, 199k, 299k…đại lý vẫn được ủy quyền bán.

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại bestprice.vn

Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại bestprice.vn (Công ty du lịch BestPrice- Đại lý cấp 1 của các hãng hàng không)

Hơn nữa những vé này sẽ dễ săn hơn rất nhiều. Bạn nên vào website của đại lý vé máy bay uy tín, ví dụ như truy cập wbeiste của Công ty BestPrice Travel có hệ thống săn vé máy bay thông minh tại đây. Với bestprice.vn, chỉ cần một lần search có thể trả kết quả của tất cả các hãng bay cùng một lúc, và những chặng bay còn được sắp xếp theo giá thấp nhất lên đầu. Quá tiện lợi để đặt được vé rẻ phải không nào.

Nhìn chung săn vé máy bay giá rẻkhông quá khó, bạn cần kiên trì và vận dụng những mẹo nói trên là ổn. Chúc bạn đặt vé thành công!

 

Thợ săn vé rẻ

Nguồn ảnh: Internet và BestPrice

37918 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading...Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]