Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Vé máy bay Vietravel Airlines


Tìm vé rẻ nhất
14 năm chặng đường

14 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Vé máy bay Vietravel Airlines giá rẻ

Tên hãng: Hãng Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines)
Tên hiệu: Vietravel Airlines (VU)
Tiêu chuẩn:

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới nhất tại Việt Nam phục vụ các chuyến bay nội địa, quốc tế. Với dịch vụ chất lượng, chu đáo, hãng hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho hành khách trên mỗi chuyến bay.

Giá vé máy bay Vietravel Airlines rẻ nhất tháng 5/2024

Ngày cập nhật: 21/05/2024   (Giá chưa bao gồm thuế phí)

Câu hỏi thường gặp

1. Giá vé Vietravel Airlines bao nhiêu tiền?
2. Tôi muốn biết thông tin lịch bay Vietravel Airlines?
3. Tổng đài Vietravel Airlines là số nào?
4. Check-in online Vietravel Airlines như thế nào?
5. Vietravel Airlines có các hạng vé máy bay nào?
Hỗ trợ khách hàng
Bạn cần hỗ trợ ngay?
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất
Gửi yêu cầu
Thông tin chi tiết
 • Thông tin chung về hãng hàng không Vietravel Airlines

  • Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietravel Airlines

  • Mạng lưới đường bay của Vietravel Airlines

  • Các hạng ghế của hãng Vietravel Airlines

  • Quy định hành lý của Vietravel Airlines

 • Cách đặt và săn vé máy bay Vietravel Airlines giá rẻ

Thông tin chung về hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam, được thành lập chính thức ngày 19/02/2019. Tên đầy đủ của hãng là Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam, thuộc sở hữu của tập đoàn Vietravel. Vietravel Airlines cũng là hãng bay nội địa đầu tiên có trụ sở ở Sân bay quốc tế Phú Bài (Huế).

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Có vốn đầu tư lên tới 700 tỷ đồng, Vietravel Airlines sẽ là hãng hàng không gắn với du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước, quốc tế đến các nước trong châu lục, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không của Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Vé máy bay Vietravel Airlines chính thức được mở bán rộng rãi trên website hãng cũng như đại lý từ ngày 19/01/2021. Chuyến bay thương mại đầu tiên của hãng được khai thác từ 25/01/2021

Vietravel Airlines có khách hàng mục tiêu là giới trẻ có phong cách sống phóng khoáng, thời thượng, yêu thích du lịch. Với khẩu hiệu “Open Your World” (Mở ra thế giới của bạn), hãng mang khát vọng vươn lên khám phá thế giới, góp phần đưa khách hàng Việt Nam tới những chân trời mới và đưa khách du lịch quốc tế đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietravel Airlines

Vietravel Airlines sở hữu đội tàu bay mang dòng máy bay Airbus A321 với nhiều ưu điểm như: chi phí rẻ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường và đầy đủ tiện nghi.

Máy bay Vietravel Airlines

Máy bay Vietravel Airlines

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đang sở hữu 3 tàu bay Airbus A321 CEO với tuổi thọ trung bình dưới 6 tuổi. Đây là loại máy bay có thể chuyên chở tối đa 220 hành khách. Sắp tới đây hãng sẽ nhận thêm 1 tàu bay Airbus A321 NEO. Và dự kiến số lượng tàu bay của hãng sẽ lên tới con số 8 cho đến năm thứ 5 khai thác. Tất cả các tàu bay hiện tại đều sử dụng động cơ CMF và được thuê từ nhà sản xuất tàu bay danh tiếng Airbus.

Tàu bay của hãng được sơn 3 màu vàng, trắng, xanh. Logo cánh tên vàng trên thân máy bay thể hiện khát vọng bay trên bầu trời xanh, khát vọng vươn lên, khám phá thế giới.

Đội ngũ tiếp viên của Vietravel Airlines không chỉ được chú trọng về chất lượng với sự chuyên nghiệp và tận tình mà còn được đầu tư về mặt hình ảnh trong trang phục. Trang phục tiếp viên của hãng được đánh giá là kết hợp hài hòa những giá trị truyền thống và hiện đại. Đồng phục có tông màu chủ đạo là vàng và xanh dương. Trong số đó, màu xanh tượng trưng cho bầu trời, đại dương ; màu vàng thể hiện sự đẳng cấp và thịnh vượng.

Đội ngũ tiếp viên và phi công Vietravel Airlines

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietravel Airlines

Mạng lưới đường bay của Vietravel Airlines

Hiện hãng này đang sở hữu đường bay tới 6 thành phố lớn là Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với dự kiến hơn 40 chuyến bay mỗi tuần. Trong tương lai gần hãng hướng tới mục tiêu nhanh chóng hoàn thiện các đường bay trong nước và xa hơn là các đường bay quốc tế đến Đông Bắc Á và Đông Nam Á.

Mạng lưới đường bay của Vietravel Airlines

Mạng lưới đường bay của Vietravel Airlines

Các hạng ghế của hãng Vietravel Airlines

Từ tháng 3/2024, Vietravel Airlines cung cấp 3 loại giá vé, gồm Phổ thông tiết kiệm, Phổ thông linh hoạt và Phổ thông cao cấp.

Các hạng ghế của Vietravel Airlines

Các hạng ghế của Vietravel Airlines

Chi tiết điều kiện vé máy bay Vietravel Airlines:

Quyền lợi Chuyến bay Quốc nội Chuyến bay Quốc tế
Phổ thông cao cấp Phổ thông linh hoạt Phổ thông tiết kiệm Phổ thông linh hoạt Phổ thông tiết kiệm
Hành lý xách tay 12kg 07kg 07kg 07kg 07kg
Hành lý ký gửi 40kg Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Dụng cụ thể thao Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Phòng chờ CIP Lounge Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Quầy làm thủ tục ưu tiên Ưu tiên làm thủ tục Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Chỗ ngồi Ưu tiên chọn 6 ghế hàng đầu tiên Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Combo trong thực đơn Snack + nước uống tự chọn Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Hoàn vé tự nguyện Trả phí Trả phí x Trả phí x
Thay đổi vé Miễn phí Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí
Đổi tên x x x x x
Trễ chuyến* Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí Trả phí

Quyền lợi vé máy bay Vietravel Airlines

Lưu ý:

Chính sách thay đổi hoàn/ hủy vé:

- Mọi thay đổi phải được thực hiện ít nhất 04 tiếng trước giờ khởi hành đối với chuyến bay Quốc nội hoặc 05 tiếng trước giờ khởi hành đối với chuyến bay Quốc tế.

- Khi hành khách tự nguyện thay đổi vém các sản phẩm, dịch vụ kèm theo đặt chỗ sẽ được thay đổi theo. (Trừ trường hợp suất ăn phải thay đổi trước 48 tiếng).

* Phí trễ chuyến

- Áp dụng cho hành khách đến quầy làm thủ tục sau khi đóng quầy làm thủ tục hoặc có mặt tại cửa khởi hành sau thời gian cửa đã được đóng (cửa khởi hành đóng 15 phút trước giờ bay thực tế).

- Hành khách được chuyển sang chuyến bay gần nhất nếu còn chỗ (ưu tiên trong vòng 24 giờ) tính từ giờ khởi hành chuyến bay mà hành khách bị nhỡ.

Chuyến bay bất thường

Hành khách được phép hoàn vé trong các trường hợp sau:

 • Chuyến bay bị chậm chuyến từ 03 tiếng trở lên hoặc bay sớm từ 01 tiếng trở lên (đối với chuyến bay Nội địa)
 • Chuyến bay bị chậm chuyến từ 05 tiếng trở lên (đối với chuyến bay Quốc tế)
 • Chuyến bay bị hủy, không thực hiện trong vòng 24h so với giờ dự kiến cất cánh
 • Áp dụng hoàn lại toàn bộ tiền vé, thuế, phí và các loại thuế phí thu hộ nhà chức trách (không thu phí hoàn) cho hành khách có chặng bay bị ảnh hưởng hoặc toàn bộ hành trình chưa sử dụng trong cùng một Mã đặt chỗ.

Quy định hành lý của Vietravel Airlines

Khi mua vé máy bay Vietravel Airlines, hành khách phải tuân thủ chặt chẽ các quy định về hành lý. Cụ thể như sau:

 • Hành lý xách tay: Bạn được mang 01 kiện hành lý xách tay có kích thước 56cm x 36cm x 23 cm cho mỗi chuyến bay. Trọng lượng của kiện hành lý xách tay phụ thuộc vào gói dịch vụ mà bạn mua.
  • Đối với gói Cao cấp sẽ là 12kg/ kiện còn gói Linh hoạt và Tiết kiệm sẽ là 7kg/ kiện.
  • Hành lý xách tay sẽ được kiểm soát và gắn nhãn “Cabin Baggage” tại quầy làm thủ tục.
 • Hành lý ký gửi: Hiện nay, trên các hành trình bay Quốc nội, chỉ duy nhất gói Cao cấp của Vietravel Airlines đã bao gồm 40kg hành lý ký gửi. Đối với các hạng vé còn lại, hãng sẽ mở bán các gói hành lý từ 15kg đến 40kg. Hành lý ký gửi sẽ có trọng lượng ≤ 32kgs/kiện và kích thước 3 chiều không quá 158cm.

Quy định hành lý của Vietravel Airlines

Quy định hành lý của Vietravel Airlines

 • Hành lý đặc biệt: bao gồm các hành lý thuộc loại xe đạp/hành lý quá khổ, vật dụng thể thao, xe lăn hay hài cốt. Hành lý đặc biệt được tính như hành lý ký gửi thông thường với trọng lượng tối đa 32kg/kiện và kích thước 3 chiều không vượt quá 203cm. Những hành lý có trọng lượng và kích thước vượt quá quy định sẽ áp dụng phí hành lý quá khổ.
 • Hành lý nguy hiểm bị hạn chế hoặc cấm chuyên chở: là các vật phẩm bị hạn chế hoặc không được chấp nhận là hành lý hoặc chứa trong hành lý. Bao gồm chất gây nổ, khí gas, chất phóng xạ, chất ăn mòn, bình cứu hỏa, bình khí nén, súng, đạn, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi, dao, kéo, búa, xà beng, khoan, mũi khoan, …
 • Hành lý bất thường: Nếu hành lý của hành khách xảy ra trường hợp như đến chậm, hư hỏng hoặc thất lạc, hành khách phải thông báo ngay cho Vietravel Airlines để lập biên bản bất thường và được hỗ trợ cũng như bồi thường theo điều lệ của hãng.

Cách đặt và săn vé máy bay Vietravel Airlines giá rẻ

Vé máy bay Vietravel Airlines

Vé máy bay Vietravel Airlines

Bạn hãy bỏ túi một số mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietravel Airlines dưới đây để có cho mình những tấm vé máy bay ưng ý nhất nhé:

 • Khi đã có kế hoạch cho chuyến đi của mình, bạn nên đặt vé máy bay Vietravel Airlines sớm từ 1 - 2 tháng để có cơ hội mua được vé giá tốt nhất.
 • Bạn nên tránh book vé vào dịp cao điểm hay các dịp lễ, Tết vì thời điểm này giá vé thường rất khá cao.
 • Vì Vietravel Airlines là hãng hàng không mới nên thời gian sau này dự kiến mở thêm nhiều đường bay. Bạn nên “canh” săn trong những thời điểm khai trường đường bay mới của hãng để có tấm vé giá siêu rẻ hấp dẫn.
 • Mua vé khứ hồi cũng là một cách để có vé giá rẻ mà nhiều người áp dụng
 • Sử dụng công cụ săn vé máy bay Vietravel Airlines giá rẻ tại BestPrice để dễ dàng lựa chọn được tấm vé ưng ý và được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ Vietravel Airlines

BestPrice là tổng đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa trong đó có Vietravel Airlines. Khi đặt vé máy bay qua BestPrice, bạn không chỉ săn được vé giá rẻ mà còn có cơ hội nhận được những ưu đãi như combo giao vé tận nhà và taxi ra sân bay miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình cùng với hình thức thanh toán an toàn, BestPrice cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ ngay tới 1900 2605 hoặc truy cập website bestprice.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Đánh giá chuyến bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines Vietravel Airlines
8.3 - Rất tốt (8)
 • Đúng giờ
  8.5
 • Dịch vụ
  8.5
 • Tiếp viên hàng không
  7.9
 • Tuyệt vời  0
 • Rất tốt  8
 • Bình thường  0
 • Không tốt  0
 • Kinh khủng  0
8.0

Rất tốt - Lai Ngoc Anh

Chuyến bay VU131    -   Vietravel Airlines    11/05/2024

cảm ơn Quỳnh đã hỗ trợ đặt vé, gia đình mình rất hài lòng
Ý kiến này có hữu ích?
8.0

Rất tốt - Ngọc Anh

Chuyến bay VU203    -   Vietravel Airlines    28/04/2024

giá vé so với mặt bằng chung ok, dịch vụ chất lượng, sẽ còn ủng hộ nhiều
Ý kiến này có hữu ích?
8.0

Rất tốt - Thanh Cong

Chuyến bay VU658    -   Vietravel Airlines    19/04/2024

Lần đầu tiên book quá là ưng, cảm ơn bạn Ánh đã hỗ trợ nhiệt tình, tương lai ủng hộ lâu dài <3
Ý kiến này có hữu ích?
8.7

Rất tốt - Ngan Le

Chuyến bay VU302    -   Vietravel Airlines    13/04/2024

Tình cờ lướt page trên fb thấy review cũng ổn nên book thử nhưng mà dịch vụ cũng khá ổn áp. Mình được bạn Hoàng Vũ tư vấn, hướng dẫn rất nhiệt tình, thủ tục cũng gọn lẹ. Chấm 5 sao nh
Ý kiến này có hữu ích?
8.7

Rất tốt - Ph Ngoc Nhu Quynh

Chuyến bay VU220    -   Vietravel Airlines    08/04/2024

dvu vmb rất tốt , và rất hài lòng về khoảng chăm sóc khách từ các chị nhân viên
Ý kiến này có hữu ích?

Hỏi đáp

(10)
Thanh, Trả lời

Đầu sân bay Côn đảo đã checkin được chưa ạ

BestPrice Travel 1

Dạ chào anh Thanh, hiện tại với đầu Côn đảo , hãng Vietnam Airline đã cung cấp dịch vụ checkin online, còn với Bamboo hành khách vui lòng checkin tại đầu sân bay ạ

Nguyễn Thị Ánh Hồng, Trả lời

Vé máy bay canada về VN chính xác là bao nhiêu từ Vancouver về.

BestPrice Travel

Dạ chào chị Hồng, BestPrice xin phép liên hệ lại để báo giá chi tiết hành trình bay từ Vancouver (Canada) về Việt Nam ạ. BestPrice xin cảm ơn ạ.

Huy, Trả lời

Cho hỏi vé máy bay Hồ Chí Minh đi Nha Trang đã có vé Tết chưa ad? Mình muốn tham khảo vé của Viettravel Airline.

BestPrice Travel 1

Chào anh !

Lịch bay  Hồ Chí Minh đi Nha Trang đã có lịch khai thác đến tết 2022. Anh có thể tra cứu thêm lịch bay và giá vé được cập nhật thường xuyên tại website https://www.bestprice.vn/  hoặc tổng đài 1900 2605 để được hỗ trợ nhé.