Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Những thuật ngữ tiếng anh khi đặt vé máy bay là gì?

Vé máy bay tiếng anh là gì, vé máy bay khứ hồi tiếng anh là gì?... là những câu hỏi khi bạn đang lúng túng đặt vé máy bay trên website của công ty nước ngoài. Cùng tìm hiểu một số thuật ngữ tiếng anh cơ bản khi book vé máy bay nhé.

Nếu bạn đặt vé máy bay trên website của các Công ty nước ngoài sử dụng ngôn ngữ tiếng anh, sẽ thường lúng túng không biết trường thông tin nào có nghĩa là chọn chuyến bay, chỗ nào cho phép điền ngày bay giờ bay…. Một số thuật ngữ tiếng Anh cơ bản cần thiết để book vé máy bay online như : vé máy bay tiếng Anh là flight ticket, vé máy bay khứ hồi tiếng anh là round trip flight ticket, departure date là ngày khởi hành, return date là ngày bay về.

Nhìn chung những website của Công ty nước ngoài mới vào thị trường Việt Nam thường có xu hướng bán lỗ hoặc bán rẻ hơn để thu hút khách hàng mới, tuy nhiên bởi là Công ty nước ngoài nên tính hỗ trợ, tư vấn chưa cao. Đa số nếu khách hàng gặp trục trặc về vé máy bay hay chuyến bay đều không được hỗ trợ, hoặc tốc độ hỗ trợ rất chậm.

Bạn có thể đặt vé máy bay tại Công ty du lịch BestPrice. Với 10 năm uy tín trong ngành du lịch cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng mua vé máy bay với giá tốt nhất, được hỗ trợ chu đáo 24/7 và có chuyến bay suôn sẻ!

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]