Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Danh sách yêu thích Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến tại BestPrice.vn

73414 Views

Hiện tại, Bestprice đã nâng cấp hệ thống tìm kiếm và đặt vé máy bay với những thao tác đơn giản để bạn có thể cập nhật và tham khảo giá vé, ngày giờ bay dễ dàng.

So sánh giá vé và đăng ký nhận thông tin vé rẻ

Theo nhu cầu của các khách hàng đặt vé máy bay, BestPrice đã cập nhật công cụ tìm kiếm và so sánh giá vé rẻ nhất trong tháng với tính năng “tìm vé rẻ” ngay trong ô thông tin mà bạn cần điền khi tìm chuyến bay theo yêu cầu của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa quyết định đặt vé mà chỉ mới tham khảo giá vé, bạn có thể để lại tên, email và sdt của mình để nhận được thông báo cập nhật vé giá rẻ và chọn được cho mình chiếc vé giá tốt nhất, ngày giờ khởi hành phù hợp nhất với lịch trình của bạn. 

Công cụ tìm vé máy bay giá rẻ nhất trong tháng

Quy trình đặt vé dễ dàng tại BestPrice

Với hệ thống đặt vé được nâng cấp, bạn có thể dễ dàng thao tác đặt vé với các bước sau:

Bước 1: Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu về chặng bay, ngày bay, ngày bay chiều về (nếu có), số người lớn, trẻ em và em bé đi cùng (nếu có). Tích vào ô “tìm vé rẻ” nếu bạn có nhu cầu, sau đó bấm "tìm ngay".

Điền đầy đủ thông tin chặng bay, ngày bay và số người bay

Bước 2: Nếu bạn có nhu cầu tìm vé giá rẻ trong tháng thì hệ thống sẽ hiện ra những giá vé rẻ nhất trong tháng, cụ thể là ngày nào. Còn nếu bạn muốn tham khảo trực tiếp vé, hãy bỏ chọn ô “tìm vé rẻ” hệ thống sẽ đưa ra loạt các vé máy bay sắp xếp theo giá vé hoặc giờ bay hoặc hãng bay mà bạn chọn.

Bước 3: Chọn vé và xác nhận đầy đủ thông tin vé về ngày giờ bay, số lượng người bay, giá vé (bao gồm đầy đủ thuế phí). Nếu có nhầm lẫn về các thông tin trên, bạn có thể nhấn “thay đổi tìm kiếm” để tìm lại như bước 1.

Thông tin vé theo yêu cầu của khách

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin hành khách và thông tin liên hệ như tên người bay, giới tính, số hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu), sdt liên hệ, email,… Nếu bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, bấm chọn “Tôi muốn xuất hóa đơn đỏ” và điền đầy đủ thông tin về địa chỉ, mã số thuế,.. Sau đó bấm chọn “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện về đặt dịch vụ trên website của BestPrice” và bấm “Gửi yêu cầu đặt vé”.

Điền đầy đủ thông tin hành khách và thông tin liên hệ

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn hãy chọn cho mình một hình thức thanh toán phù hợp. Ở BestPrice có các hình thức thanh toán như chuyển khoản để nhận vé điện tử, thanh toán tại nhà hoặc thanh toán tại văn phòng (áp dụng cho nội thành Hà Nội và Tp.HCM, thanh toán bằng thẻ Visa,…

Các hình thức thanh toán tại BestPrice

Sau khi hoàn thành yêu cầu đặt vé, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đặt vé của BestPrice được gửi vào zalo và email của bạn, sau đó BestPrice sẽ có nhân viên kiểm tra lại giá vé một lần nữa và gọi điện lại theo sdt bạn để lại trên hệ thống để xác nhận hành trình, báo giá vé, thời gian giữ vé để bạn có thể sắp xếp thanh toán và nhận vé.

 

Xác nhận yêu cầu đặt vé từ hệ thống sẽ gửi về email và sdt của bạn

Nếu các bạn còn chưa rõ các thao tác trong quá trình đặt vé mé bay tại bestprice.vn, bạn có thể xem video dưới đây để hiểu rõ quy trình đặt vé hơn.

Với những thay đổi từ BestPrice, hi vọng bạn sẽ tìm được vé máy bay cho mình với mức giá tốt nhất và hành trình phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Ảnh nguồn: BestPrice

Thảo Chi

73414 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm