Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Các hạng ghế/ hạng vé của Jetstar Pacific khác nhau như thế nào?

Mua vé máy bay Jetstar Pacific về cơ bản sẽ có sự chênh lệch giá, điều nàyđược dẫn đến do tính chất khác nhau của vé và hạng ghế ngồi. Cụ thể:

Vé máy bay Jetstar Pacific có các hạng ghế/ hạng vé đó là hạng thương gia (Business), hạng tối ưu (Starter Max), hạng linh hoạt (Starter Plus). Các hạng sẽ khác nhau chủ yếu về mức giá, chỗ ngồi, suất ăn trên máy bay, số cân hành lý,... Ví dụ hạng thương gia được miễn phí đổi tên, giờ bay, ngày bay, còn các hạng khác thì phải mất phí. Hay như hạng thương gia có giá tiết kiệm hơn nhiều so với hạng tiết kiệm, nhưng đi liền với đó là những hạn chế trong điều kiện vé, đó là không được phép đổi hành trình bay. Chi tiết sự khác nhau của từng hạng vé/ ghế xem thêm tại đây.

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]