- - Bay hàng không Vietnam Airlines
- - Khách sạn 3 sao trung tâm
- - Thưởng thức trà đạo miễn phí
06h00: Quý khách tập trung tại cổng chính Nhà hát Lớn Hà Nội. Xe đưa đoàn ra Sân bay quốc tế Nội Bài, đáp chuyến bay VN384 (08h40-14h55) đến sân bay Haneda, Thủ đô Tokyo.
Đoàn tham quan:
- Cung điện hoàng Gia – hiện vẫn là nơi sinh sống và làm việc của gia đình Hoàng Gia Nhật Bản.
18h30: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và về khách sạn nghỉ ngơi.
Sau bữa sáng buffet tại khách sạn, xe đón đoàn di chuyển đến khu vực Hakone tham quan:
- Thưởng thức Trà đạo – một nét truyền thống văn hóa đặc sắc của đất nước Nhật Bản. Với công dụng giúp thư giãn tinh thần và sự hấp dẫn đặc biệt của hương vị trà đã thu hút rất nhiều người dân Nhật đến với thú uống trà này. Nghệ thuật pha trà và thưởng thức trà đã trở thành một văn hóa đặc sắc của người Nhật Bản.
- Đoàn mua sắm tại trung tâm lớn (nếu còn thời gian)
12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng
Buổi chiều, đoàn tiếp tục tham quan:
- Oshino Hakkai – ngôi làng cổ bình yên dưới chân núi Phú Sĩ với nhiều nét kiến trúc truyền thống Nhật Bản xưa. Tới Oshino, du khách không chỉ được hòa mình vào không khí thanh bình ở đây, mà còn có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi Phú Sĩ tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, Oshino còn nổi tiếng bởi tám hồ nước đặc biệt có cấu tạo phần đáy chủ yếu là nham thạch do quá trình kiến tạo địa chất và được nuôi dưỡng nhờ nguồn nước băng tuyết tan chảy từ đỉnh Phú Sĩ.
- Tham gia “lễ hội hoa Shibazakura” hay còn gọi là Hoa Chi Anh. Hàng năm từ cuối tháng 4 đến hết tháng 5, tại khu vực hồ Motosu gần núi Phú Sĩ, ước tính có đến 400.000 chậu hoa shibazakura với 8 loại khác nhau trong khoảng diện tích 16.000m2 rực rỡ với màu trắng, tím nhạt, hồng nhạt và hồng đậm được trưng bày trong lễ hội. Cánh đồng được thiết kế thành nhiều khối, nhiều mảng sinh động khác nhau và nằm ở chỗ trũng nhất. Cả một không gian sườn đồi ngập tràn sắc hoa đan xen nhau tạo nên bức tranh tuyệt mỹ (áp dụng cho lịch khởi hành vào tháng 5, 6)
- Fujikawaguchiko Herb Festival – Lễ hội hoa Oải hương ở hồ Kawaguchi khu vực núi Phú Sĩ, là một trong những sự kiện lớn của năm được tổ chức ở công viên Yagizaki và Oishi. Du khách sẽ cuốn hút bởi sắc tím hòa quyện vào màu xanh trong trẻo của mặt nước hồ trong không gian tràn ngập hương thơm của những cánh đồng oải hương mênh mông. (nếu còn thời gian – áp dụng cho lịch khởi hành vào tháng 7, 8)
18:30: Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn ở khu vực núi Phú Sĩ/Yamanashi.
Quý khách tự do tắm suối nước khoáng nóng tự nhiên trong khuôn viên khách sạn theo phong cách Nhật Bản (tiếng Nhật gọi là Onsen – người Nhật tin rằng khi ngâm mình trong suối nước nóng sẽ trị được một số bệnh về đau khớp, nhức mỏi… và một số bệnh khác)
Sau bữa sáng tại khách sạn, Xe đưa Quý khách đi tham quan:
- Núi Phú Sĩ - nếu điều kiện thời tiết tốt, quý khách được tham quan đến trạm thứ 5 (trong trường hợp thời tiết xấu, theo quy định không được lên, khách sẽ tham quan và chụp hình dưới chân núi tại trung tâm thông tin núi Phú Sĩ).
Tiếp đó, xe đưa đoàn quay trở về thủ đô Tokyo.
12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng
Buổi chiều, quý khách tham quan:
- Đền thờ Asakusa Kannon – Ngôi đền thờ cổ nhất và linh thiêng nhất tại Tokyo. Quý khách thả bộ dọc theo khu phố Nakamise phía trước đền, tự do mua sắm các món quà lưu niệm vô cùng đặc sắc của Nhật Bản.
- Chụp ảnh với Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree có chiều cao lên tới 634m (không bao gồm phí lên tháp)
Còn thời gian đoàn mua sắm tại trung tâm thương mại Alexander Shinjuku
18:30: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Ngày khởi hành | Hạng tour | |
---|---|---|
Tất cả | Đặt ngay | |
Tất cả | Đặt ngay |
Em bé (dưới 1 tuổi) | Từ 0 đến dưới 2 tuổi : 30% giá tour người lớn. |
Trẻ em (1 đến 7 tuổi) | Từ 2 đến dưới 8 tuổi : 85% giá tour người lớn. Từ 8 tuổi trở lên 100% giá tour. Trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ. Trường hợp ngủ giường riêng tính 100% giá tour. |
Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng thông báo cho Công ty và chịu phí huỷ như sau :
Huỷ ngay sau khi đăng ký: 20% tổng giá thành tour.
Huỷ trước 15 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) : 50% tổng giá thành tour
Hủy trước trong vòng 7 ngày trước ngày khởi hành (không tính thứ 7, chủ nhật): 100% tổng giá thành tou
Cơ hội giảm giá tới 50%
Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi bí mật từ BestPrice nhé!