Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Tôi bị mất vé, tôi phải xử lý như thế nào?

Mất vé máy bay, mất tin nhắn mã (code) vé, bạn phải xử lý sao trong trường hợp này? Cùng BestPrice tìm hiểu ngay một số cách xử lý siêu hữu ích dưới đây nhé.

Mất vé máy bay thì phải làm sao?

Mất vé máy bay thì phải làm sao?

Mất vé là trường hợp rủi ro không ai muốn. Nhưng hiện nay vé máy bay được gửi qua nhiều hình thức như vé giấy, gửi qua mã code, email,… nên xử lý vấn đề này không khó. Nếu bị mất vé giấy thì còn mã code. Còn nếu mất cả, bạn cần thông báo cho nơi đặt mua về sự cố mất vé, đồng thời cung cấp cho họ số vé bị mất, tên người bay, số điện thoại, email, ngày đặt vé họ sẽ cấp lại cho bạn mã code vé. Nếu bạn mua vé điện tử thì không cần lo lắng. Đến sân bay, bạn chỉ cần đọc chính xác họ tên, chuyến bay, giờ bay là được. Hiện nay các hành trình nội địa đều áp dụng hình thức này.

Để đề phòng trường hợp mất vé, sau khi nhận được vé điện tử hoặc vé giấy, bạn nên chụp hình vé máy bay có kèm code hoặc lưu lại mã code, họ tên, chuyến bay, giờ bay vào điện thoại và sổ tay cho chắc chắn nha.

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]