Số điện thoại hỗ trợ

Số điện thoại hỗ trợ 1900 2605 #
#

Thời gian bay từ Hà Nội đến Bali mất bao lâu?

384 Views
Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đến Bali là khoảng 6 tiếng 25 phút. Trong bài viết này, BestPrice sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn sẵn sàng cho chuyến đi Hà Nội - Bali.

Hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội đi Bali

Những hãng hàng không đang khai thác chặng Hà Nội đi Bali bao gồm: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Garuda Indonesia, Eva Airways, Scoot, Thai Airways Intl,... với tần suất khoảng 15 chuyến/ngày. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn vé máy bay Hà Nội - Bali dựa vào nhu cầu và chất lượng dịch vụ mong muốn.

Thời gian bay từ Hà Nội đến Bali mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đến Bali mất bao lâu?

Thời gian bay từ Hà Nội đi Bali

Thời gian bay thẳng từ Hà Nội đi Bali là khoảng 6 giờ 25 phút. Bạn nên lựa chọn những chuyến bay thẳng để đảm bảo thời gian cho chuyến hành trình của mình.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Bali

Thời gian bay từ Hà Nội đi Bali

Những hành trình nối chuyến từ Hà Nội đến Bali có thời gian bay dao động từ 17 giờ 25 phút đến 33 giờ 25 phút tùy vào số điểm dừng và hãng hàng không khai thác.

Sân bay tại Hà Nội (HAN) tên là gì, ở đâu?

Chuyến bay Hà Nội đi Bali sẽ khởi hành tại sân bay Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng 28 km. Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài có vị trí tại xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những sân bay quan trọng trong việc phát triển kinh tế - du lịch của cả nước.

Sân bay tại Bali (DPS) tên gì, ở đâu?

Sân bay Quốc tế Ngurah Rai tọa lạc tại Tuban, Badung Regency, Bali, Indonesia cách trung tâm thành phố khoảng 82 km. Đây là sân bay duy nhất phục vụ cho hoạt động vận tải hàng không trên đảo Bali với công suất lên đến hàng chục triệu lượt khách mỗi năm. Cảng hàng không Ngurah Rai được đánh giá là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Indonesia.

Cách di chuyển từ sân bay Bali về trung tâm thành phố

Thời gian đi từ sân bay Quốc tế Ngurah Rai về trung tâm đảo Bali là khoảng 2 tiếng 50 phút. Bạn có thể lựa chọn một số loại phương tiện phổ biến để di chuyển như: taxi, xe bus,...

Phương tiện

Chi phí (Rp)

Thời gian di chuyển

Taxi

50.000 - 150.000

2 giờ 50 phút

Xe bus

7.500

3 giờ 10 phút

Phương tiện di chuyển từ sân bay Bali về trung tâm thành phố

>> Xem thêm: Cách di chuyển từ sân bay Bali đến trung tâm thành phố

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Bali giá rẻ nhất trong tháng

Để đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Bali nhanh nhất, bạn có thể truy cập bảng giá của BestPrice dưới đây:

Vé giá rẻ

Đã chọn
Giá cao
Giá thấp
Ngày cập nhật: 26/11/2022

Vé máy bay Hà Nội đi Bali

CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30

Du lịch từ Hà Nội đến Bali thời gian nào đẹp nhất?

Bạn nên book vé máy bay đi Indonesia ghé thăm Bali vào khoảng từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm để được trải nghiệm thời tiết mát mẻ nhất. Những điểm du lịch mà bạn nên ghé thăm tại Bali đó là: đền Tanah Lot, đền Pura Tirta Empul, biển Kuta, chợ Ubud, Handara, Zen Hideaway...

Du lịch từ Hà Nội đến Bali thời gian đẹp nhất là mùa hè

Du lịch từ Hà Nội đến Bali thời gian đẹp nhất là mùa hè

Đặc điểm ẩm thực ở Bali là khá nồng, nhiều sốt, nhiều thịt và hơi cay. Bạn có thể thử một số món ăn đặc trưng khi đặt vé máy bay đi Bali là: babi guling, sate lembat, nasi campur, mie goreng,...

Như vậy, BestPrice đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Thời gian bay từ Hà Nội đến Bali mất bao lâu?”. Nhanh tay đặt vé máy bay Hà Nội - Bali tại website BestPrice.vn để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Để được tư vấn book vé Hà Nội đi Bali nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ đến BestPrice qua tổng đài 1900 2605!

Thùy Trang

Nguồn: BestPrice, Internet

384 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp