Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

HOT với "Giờ vàng giá shock- Cơn lốc quà tặng" tại BestPrice Hải Dương

Đọ sức nóng của mùa hè, BestPrice tổ chức chương trinh “Giờ vàng giá SHOCK- Cơn lốc quà tặng” tại chi nhánh Hải Dương. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của hàng trăm người tham gia, chật kín đoạn đường Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương.

Hòa cùng không khí sôi động của nắng hè, ngày 2/5/2015 vừa qua, Công ty Du lịch BestPrice tổ chức chương trình “Giờ vàng giá SHOCK- Cơn lốc quà tặng” tại chi nhánh Hải Dương địa chỉ 20 Nguyễn Lương Bằng.

Chương trình "Giờ vàng shock cơn lốc quà tặng" chi nhánh tại Hải Dương

Chương trình "Giờ vàng shock cơn lốc quà tặng" chi nhánh tại Hải Dương

Tuy chương trình diễn ra từ 16h những từ 15h đã có rất nhiều khách hàng hào hứng đến tham gia và bỏ những lá phiếu đầu tiên vào thúng phiếu bốc thăm.

Những vị khách hào hứng trong không khí bốc thăm.

Những vị khách hào hứng trong không khí bốc thăm.

Đến 16h15, hàng trăm khách hàng đã đứng kín vỉa hè cũng như lòng đường tại chi nhánh 20 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương. Dù tiết trời tại Hải Dương lúc đó khá nóng nhưng ai nấy nều vui vẻ tham gia những trò chơi đố vui nho nhỏ cũng như kiên nhẫn chờ đợi đến giay phút bốc thăm cuối cùng.

Rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng.

Rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng.

Đã có rất nhiều khách hàng may mắn trúng thưởng những chiếc áo mưa sành điệu và mũ bảo hiểm cao cấp của BestPrice. Những giấy phút cuối chương trình, mọi người đều mừng rỡ chúc mừng hai vị hàng may mắn nhất trúng thưởng giải nhất và giải nhì của chương trình.

Khán giả lên nhận giải trong niềm vui.

Khán giả lên nhận giải trong niềm vui.

Anh Tiêu Anh Dũng: trúng giải Nhất là chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Chị Nguyễn Thị Thanh Bình: trúng giải Nhì là chuyến du thuyền Hạ Long Sealife sang trọng 2 ngày 1 đêm

Chương trình “Giờ vàng giá SHOCK- Cơn lốc quà tặng” tại chi nhánh Hải Dương địa chỉ 20 Nguyễn Lương Bằng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. BestPrice xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ Tàu Hạ Long sang trọng Sealife cùng các quý khách hàng tham gia chương trình. 

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]