Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Cuộc thi ảnh “Mình đi chơi nhé!” không thể bỏ lỡ.

3133 Views
Đã từ lâu chụp ảnh trở thành một sở thích, một hành động không thể thiếu đối với mỗi bạn trẻ Việt. Giới trẻ Việt còn nhanh tay học hỏi được rất nhiều trào lưu chụp ảnh đặc sắc, lạ lẫm đầy phá phách và đặc biệt là không đụng hàng. BestPrice khuấy động cơn sốt vẽ ngón tay siêu độc đáo với cuộc thi ảnh “Mình đi chơi nhé”. Cuộc thi ảnh “Mình đi chơi nhé” ra mắt với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn và cách chơi đơn giản.

Với video trẻ trung đầy sáng tạo “Em ơi mình đi chơi nhé”, BestPrice đã khuấy động cơn sốt vẽ ngón tay siêu độc đáo với cuộc thi “Mình đi chơi nhé”. Cuộc thi ảnh “Mình đi chơi nhé” ra mắt với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn và cách chơi đơn giản. Hãy thỏa sức sáng tạo cùng niềm đam mê đi du lịch của bạn được tỏa sáng cùng Bestprice nhé.

Khuấy động cơn sốt" Mình đi chơi nhé" cùng Best Price

Khuấy động cơn sốt" Mình đi chơi nhé" cùng Best Price

Đặc biệt, bất kỳ người chơi hợp lề nào cũng đều có quà, và đừng bỏ qua giải thưởng lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG cho người thắng cuộc nhé!

Chủ đề cuộc thi:

“Mình đi chơi nhé” - tạo hình nhân vật bằng ngón tay và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp về phong cảnh thiên nhiên, đời sống sinh hoạt, văn hóa, ẩm thực của địa điểm bạn đã đến hay muốn đặt chân đến ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Thể lệ cuộc chơi:

1. Đối tượng: Tất cả mọi người

2. Cách thức tham gia

Thời gian thực hiện: Từ ngày 1/12 đến hết ngày 21/12/2014

Bước 1: Chụp ảnh ngón tay được vẽ hình ngộ nghĩnh, hoặc ảnh du lịch của bạn cùng người thân. Sau đó gửi ảnh dự thi vào email: marketing@bestprice.vn hoặc gửi qua message Fanpage Best Price cùng thông tin cá nhân gồm: Tên, Số điện thoại, Email, năm sinhLink facebook của bạn.

  • Bước 2: Sau khi ảnh dự thi của bạn được đăng trên album “Mình đi chơi nhé” tại Fanpage BestPrice, BestPrice sẽ thông báo cho bạn qua email
  • Bước 3: Like và share ảnh của bạn để dễ dàng có cơ hội nhận giải nhất

3. Cách tính điểm:

- 1Like = 1 điểm

- 1Share = 2 điểm

Điểm sẽ là tổng số like và share hợp lệ trên bức ảnh của bạn nằm ở album dự thi chính thức của chương trình

4. Giải thưởng:

- Giải nhất: Chuyên du thuyền Paradise Luxury 5* cho 2 người trị giá 10.200.000 vnđ dành cho người có số điểm cao nhất tính đến hết 21/12/2014

- Giải nhì: Chuyến du thuyền Pelican 4* cho 2 người trị giá 6.500.000 vnđ dành cho người có số điểm cao thứ nhì tính đến hết 21/12/2014

- Giải ba: Đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn Hạ Long Paradise Suites 4* trị giá 1.800.000 vnđ

Đặc biệt bất kì người chơi nào tham gia hợp lệ cũng nhận được voucher trị giá 100.000 vnđ từ Best Price. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kì trường hợp nào, tuy nhiên có thể chuyển nhượng.

5. Quy định của chương trình

- Sản phẩm dự thi thể hiện dưới dạng file ảnh định dạng JPG, PNG hoặc GIF và không quá 3MB, có chiều ngang dưới 1.000 pixel Ảnh có thể chỉnh photoshop, sửa ánh sáng, màu sắc nhưng không được thay đổi về nội dung ảnh, không gắn chữ liên quan tới bất kỳ nhãn hiệu nào, không gắn logo của bất cứ nhãn hiệu nào trong ảnh.

- Một người có thể tham gia tối đa 3 ảnh, tuy nhiên chỉ lấy kết quả trên bức ảnh có nhiều điểm nhất.

- Ảnh tham gia chương trình do người tham dự tự chụp và gửi tham dự, ban tổ chức không nhận bài dự thi được sưu tầm từ Internet.

- Ban tổ chức có quyền từ chối đăng những ảnh không phù hợp với quy chế chương trình hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục và các quy định của nhà nước.

- Người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của ảnh tham dự, nếu có tranh chấp, trong vòng 7 ngày, phải gửi thông tin để chứng minh về bản quyền ảnh dự thi. Ảnh vi phạm bản quyền sẽ bị gỡ khỏi trang.

- Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt trong bất cứ trường hợp nào nhưng có thể được chuyển nhượng.

- BTC có quyền tạm dừng cuộc thi những bài dự thi có dấu hiệu bất thường, có số like tăng đột biến hoặc các dấu hiện gian lận khác.

- Người tham gia dự thi không được dùng phần mềm hay bất kì công cụ nào tác động vào tác phẩm để tăng like, nếu phát hiện BTC sẽ huỷ kết quả bài dự thi của thí sinh đó.

- BTC nghiêm cấm các hành vi gian lận dưới mọi hình thức. Những tấm ảnh dự thi có dấu hiệu gian lận (tạo nick ảo, like ảo, ...) BTC sẽ không trao giải và sẽ loại khỏi kết quả cuối cùng mà không cần báo trước.

- Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận mọi quyết định của BTC. Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Thời hạn sử dụng giải thưởng trước 30/6/2015. Người nhận giải trước khi sử dụng dịch vụ phải đăng ký với BestPrice trước 2 tuần.

- Trong vòng 72 giờ kể từ khi thông báo người thắng cuộc, nếu BestPrice không liên hệ được với người thắng cuộc, giải thưởng sẽ được trao cho người có số điểm cao kế tiếp.

6. Quyền sử dụng ảnh

Ban tổ chức có quyền xuất bản, quảng bá thương mại với ảnh dự thi mà không cần phải báo trước và không cần thêm bất kỳ một chi phí nào, được sử dụng trưng bày, lựa chọn ảnh đăng trên các phương tiện thông tin, ấn phẩm.

7. Hạn chế trách nhiệm

· Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.

· Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp cuộc thi bị hủy bỏ hoặc hoãn vì những lý do bất khả kháng, khách quan như bị đánh sập mạng, thiên tai, chiến tranh…

· Ban tổ chức không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.

3133 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp