Cảnh báo hiện tượng mạo danh BestPrice lừa đảo khách hàng

2740 Views
BestPrice xin cung cấp những thông tin giúp khách hàng tránh mắc chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu giả làm viên công ty tư vấn dịch vụ, thực hiện giao dịch khiến khách hàng mất tiền oan.

BestPrice.vn tự hào là công ty du lịch uy tín, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn đối tác và hàng vạn khách hàng. Để đạt được thành tựu đó có sự ủng hộ và đóng góp vô cùng to lớn của Quý khách hàng và Đại lý. BestPrice xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng & đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng và ủng hộ các dịch vụ của BestPrice.

Tuy nhiên lợi dụng lòng tin của Khách hàng với BestPrice, trong thời gian đã có một số đối tượng đã mạo danh BestPrice để lừa đảo chiếm dụng tiền của Khách hàng. Với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy, BestPrice xin cung cấp những thông tin cho khách hàng có thể nhận biết và chủ động trong việc liên hệ với công ty, tránh bị mắc bẫy lừa đảo bởi một số đại lý hay cá nhân mạo danh BestPrice để bán combo du lịch giá rẻ, lợi dụng lòng tin khiến khách hàng mất tiền oan.

Các chiêu trò lừa đảo tinh vi

Mạo danh nhân viên BestPrice để tư vấn đặt dịch vụ và giao dịch với khách hàng, đồng thời làm giả hóa đơn xác nhận đặt phòng. Lấy danh nghĩa là CTV của BestPrice đăng bán combo du lịch của công ty, tương tác trong các group nhiều và có độ tin tưởng cao. Vậy nên không ít người vì cả tin mà đã mắc bẫy những kẻ lừa đảo. 

Đối tượng mà họ hướng tới thường là những khách hàng nhẹ dạ, chưa có nhiều kinh nghiệm đặt hàng trực tuyến, chưa có kinh nghiệm đi du lịch nhiều hoặc tâm lý bị hấp dẫn bởi những deal giảm giá. Lợi dụng uy tín của BestPrice và lòng tin của khách hàng nên khi lừa được khách thực hiện giao dịch, kẻ mạo danh sẽ ôm tiền, xóa tài khoản và chạy trốn.

hóa đơn mạo danh bestprice

Hình ảnh hóa đơn bị làm giả gửi xác nhận cho khách hàng sau khi giao dịch  

Thiết kế website lừa đảo, mạo danh số đăng ký kinh doanh và giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế cũ của BestPrice.

Mạo danh BestPrice website giả mạo

Website làm giả sử dụng giấy phép kinh doanh, giấy phép lữ hành quốc tế cùng các giải thưởng và đơn vị đối tác của BestPrice

Cách thức liên hệ thông tin tới BestPrice 

Khách hàng có thể liên hệ tới BestPrice qua các kênh chính thống dưới đây:

1. Hotline BestPrice: 1900 2605

2. BestPrice hiện có 3 văn phòng tại 3 TP Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng, Quý khách hoàn toàn có thể tới để được tư vấn hoặc hỗ trợ khi cần thiết 

- VP Hà Nội: 57 Trần Quốc Toản, phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Điện thoại: 024 7307 2605

- VP HCM: 303 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028 7307 2605

- VP Hải Phòng: Số 32, đường 208, Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng - Điện thoại: 024 7307 2605

3. Trang Fanpage: https://www.facebook.com/BestPricevn

4. Live chat tư vấn khách hàng trên website: https://www.bestprice.vn/

5. Zalo BestPrice: zalo.me/2792353866366483577 

Hiện nay với thị trường khách nội địa, BestPrice hiện sở hữu và hoạt động duy nhất trên trang web chính thức: https://www.bestprice.vn/

Những khách hàng đặt dịch vụ và sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến cần lưu ý chỉ liên hệ và chuyển tiền cho nhân viên có email @bestprice.vn (email chính thức của công ty).

Để có thể nhận biết thông tin xác thực và tránh bị kẻ xấu lừa đảo, khách hàng chỉ thực hiện giao dịch với BestPrice thông qua các hình thức thanh toán được liệt kê chi tiết tại đây.   

Việc giả danh là hành vi trái pháp luật, vì vậy, khi nhận thấy những thông tin liên hệ sai phạm mạo danh BestPrice để tiếp cận tư vấn dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ phản ánh lại với BestPrice để xác thực thông tin, tránh bị mắc bẫy lừa đảo.

Khánh Huyền Vũ

2740 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp