Thái Lan chính thức phát động chiến dịch dành riêng cho du khách nữ

1261 Views
Tổng cục Du lịch Thái Lan (viết tắt TAT) đã chính thức công bố chiến dịch ưu đãi “Women’s Journey Thailand” trong tháng 08/2017, dành riêng cho phái đẹp khi đi du lịch tại Thái Lan.

Với lượng du khách nữ quốc tế đến Thái Lan tăng nhanh một cách chóng mặt trong vài năm trở lại đây và các loại hình dịch vụ Thái Lan đang ngày càng thu hút phái đẹp, chiến dịch “Women’s Journey Thailand” được tổ chức trong tháng 08/2017 với mục đích giảm giá toàn bộ mọi dịch vụ với mức ưu đãi “khủng” đến bất ngờ dành riêng cho đối tượng các nữ du khách.  

Chiến dịch "Women's Journey Thailand Campaign 2017"

Chiến dịch "Women's Journey Thailand Campaign 2017"

Tháng 08/2017 – Đặc quyền của phái nữ trên khắp thế giới

Chỉ riêng trong tháng 8 này, ngay khi đặt chân xuống các sân bay Thái Lan và trong quá trình làm thủ tục xuất nhập cảnh, các nữ du khách sẽ được ưu tiên sử dụng làn đường màu hồng “Pink Lanes” do Cục Xuất Nhập cảnh thiết kế để dành trọn sự quan tâm đặc biệt cho phái nữ ngay từ giây phút đầu tiên đến Thái Lan.

Tại những thành phố du lịch lớn như Bangkok, Pattaya, Chiang Mai, Hua Hin, Phuket, Hua Hin… những dịch vụ liên quan đến khách sạn và khu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, các khu trung tâm mua sắm, ăn uống và giải trí cùng với mọi phương tiện di chuyển trong thành phố đều được TAT hợp tác với các doanh nghiệp để giảm giá với mức ưu đãi hấp dẫn nhất. Truy cập website: https://womensjourney.tourismthailand.org nếu bạn muốn nắm bắt cụ thể hơn thông tin và địa chỉ các loại hình dịch vụ ưu đãi trong chiến dịch.

Bên cạnh các dịch vụ ưu đãi và giảm giá, TAT cũng tổ chức các chương trình thú vị như Lady Bloggers (gặp gỡ các nữ Bloggers), Thailand Through Her Eyes (Thái Lan qua đôi mắt của cô gái), Lady in the Fabrics (Quý phái trong tà áo lụa)…

Chiến dịch khủng với 5000 đối tác du lịch

Hợp tác với 5000 đối tác du lịch

Hợp tác với 5000 đối tác du lịch

Để đưa chiến dịch này vào hoạt động, Tổng cục Du lịch Thái Lan đã cùng phối hợp với hơn 5000 đối tác là các hãng hàng không danh tiếng nhằm cung cấp vé máy bay Thái Lan giá rẻ , các chuỗi khách sạn, resort nghỉ dưỡng, hệ thống làm đẹp, cùng các công ty du lịch lữ hành trên thế giới, trong đó có công ty Bestprice Travel để tung ra một chiến dịch bùng nổ đặc sắc dành riêng cho các nữ du khách.

Các hãng hàng không lớn có chiều bay khứ hồi Việt Nam – Thái Lan cùng hợp tác trong chiến dịch này bao gồm: AirAsia, Nok Air, Thai Airways và Bangkok Airways. Trong tháng 8 tới, 4 hãng hàng không trên sẽ tung ra thị trường hàng ngàn vé rút thăm may mắn cho các nữ du khách bay chuyến đến Thái Lan.

Để liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ Thái Lan, đừng quên liên hệ BestPrice để cùng đồng hành và trải nghiệm một kỳ nghỉ với mức giá ưu đãi “khủng” trong tháng 8 tới nhé !

BestPrice Travel

1261 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp