Đà Nẵng - địa điểm đáng đến nhất hành tinh 2015

1235 Views
Mới đây, trên trang TripAdvisor có trụ sở tại Mỹ đã bình chọn Đà Nẵng là 1 một trong 10 điểm đáng đến nhất hành tinh trong năm 2015.

TripAdvisor là một website của cộng đồng du lịch trên toàn thế giới với hơn 44 triệu thành viên chuyên về đánh giá các dịch vụ du lịch như khách sạn, nhà hàng,  điểm đến, tour…. Nên những nhận xét từ TripAdvisor luôn có tính xác thực cao và nhận được nhiều sự đồng thuận của mọi người.

Việc Đà Nẵng được vào top những điểm đáng đến nhất hành tinh năm 2015 do TripAdvisor thể hiện sự phát triển vượt bậc của Đà Nẵng trong lĩnh vực du lịch. Đây vẫn được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, vị trí địa lý quá thuận tiện để phát triển du lịch: Từ thành phố xinh đẹp này du khách có thể dễ dàng đi tới 4 điểm du lịch nổi tiếng thế giới đó là cố đô Huế, Phố Cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, và rừng quốc gia Phong Nha Kẻ Bảng.Bên cạnh yếu tố vị trí địa lý giao thông thuận lợi cho phát triển du lịch, Đà Nẵng còn được thiên nhiên ưu đãi cho những bờ biển đẹp tuyệt vời, có thể kể tới đây như biển Mỹ Khê (biển đẹp nhất Đà Nẵng), bãi biển Non Nước, bắc Mỹ An, bãi Thanh Bình,bãi Nam Ô, bãi Xuân Thiều, bán đảo Sơn Trà…

Cầu Rồng Đà Nẵng - Biểu tượng của Thành phố

Cầu Rồng Đà Nẵng - Biểu tượng của Thành phố

Furama Resort Đà Nẵng

Furama Resort Đà Nẵng - Một trong những điểm đến ưa thích của nhiều du khách

Bãi biển Non Nước

Bãi biển Non Nước - một trong những bãi tắm nổi tiếng của Đà Nẵng

Bà Barbara Messing, giám đốc Marketing của TripAdvisor, cho hay: “ Cộng đồng  trên TripAdvisor đã giúp cho các du khách biết tới nhiều điểm đến bất ngờ trên khắp thế giới, từ những bãi biển ở Đông Nam Á đến các thành trì ở châu Âu.” Những địa điểm đứng đầu danh sách sẽ giúp cho việc kích cầu du lịch tại địa phương và đặc biệt ở đây là các tour du lịch Đà Nẵng

9 địa điểm du lịch khác cũng nằm trong danh sách các điểm đáng đến nhất năm 2015 là: Sihanoukville (Campuchia) và Limassol (Cyprus). Theo sau lần lượt là Ao Nang (Thái Lan), Bodrum (Thổ Nhĩ Kỳ), Naha (Nhật Bản), Hurghada (Ai Cập), Kazan (Nga), Manaus (Brazil) và Eilat (Israel).

1235 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp