Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

HOT: Hàng không chính thức bán vé bay nội địa trở lại

6973 Views
Cập nhật đầy đủ nhất lịch bay cùng các quy định đi máy bay nội địa trong giai đoạn khai thác trở lại.

Những yêu cầu đối với hành khách khi đi máy bay nội địa

Căn cứ văn bản 1840/QĐ-BGTVT ngày 20/10/2021, những yêu cầu đối với hành khách đi máy bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 đến 30/11/2021 được cập nhật và sửa đổi như sau:

- Về đối tượng khách: Thứ tự ưu tiên là Khách công vụ, lực lượng phòng chống dịch COVID-19, khách chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân và đối tượng khác.

- Điều kiện vận chuyển:

Đối với trường hợp hành khách cư trú, lưu trú trước chuyến bay tại địa bàn có dịch ở cấp 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa) hoặc hành khách trên chuyến bay xuất phát từ địa bàn có dịch ở cấp 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa) hoặc hành khách trên chuyến bay xuất phát từ các cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Cần Thơ:

 • Có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay;

Trường hợp hành khách khác, cần đáp ứng MỘT trong BA điều kiện:

 • Người có chứng nhận đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19, trong đó, liều cuối cùng đã được tiêm ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay;
 • Người có giấy chứng nhận khỏi bệnh COVID-19 hoặc có giấy ra viện không quá 6 tháng tính đến thời điểm khởi hành chuyến bay;
 • Người có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên có giá trị trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu xét nghiệm đến trước thời điểm khởi hành chuyến bay.

- Các yêu cầu khác: 

Theo Công văn số 1887/BGTVT-CYT của Bộ Giao thông Vận tải, từ 0h ngày 29/10/2021 các hành khách khi đi máy bay cần tuân thủ nghiêm ngặt những điều kiện sau:

 • Hành khách phải đáp ứng các điều kiện vận chuyển đã được đề cập phía trên
 • Thực hiện khai báo y tế BẮT BUỘC trên ứng dụng PC-COVID theo quy định của Bộ GTVT. Nếu hành khách không có hoặc gặp khó khăn khi sử dụng các thiết bị điện tử thông minh, thì hãng bay sẽ bố trí nhân lực, thiết bị để hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng và khai báo ở sân bay.
 • Hành khách không được tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng, mất vị giác…

 

Quy định của các tỉnh, thành đối với hành khách đến/ về từ các địa phương khác

Khu vực

Nội dung (Cập nhật đến 08h ngày 19/11/2021)

Hà Nội

1. Đối với người đã tiêm đủ liều vaccine (thẻ xanh trên Sổ Sức khỏe điện tử hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vaccine của cơ quan có thẩm quyền cấp) hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19):

- Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong 7 ngày kể từ ngày về địa phương; thực hiện "thông điệp 5K". Và xết nghiệm 01 lần vào ngày thứ nhất. Nếu có dấu hiệu bất thường thì báo cáo ngay cho cơ quan y tế.

2. Đối với những người tiêm chưa đủ liều vaccine phòng Covid-19 (thẻ vàng trên Sổ Sức khỏe điện tử hoặc giấy chứng nhận tiêm chủng của cơ quan có thẩm quyền cấp):

- Cách ly tại nhà hoặc nơi lưu trú 7 ngày kể từ ngày về Hà Nội; tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà hoặc nơi lưu trú trong 7 ngày tiếp theo và luôn thực hiện 5K. Xét nghiệm 02 lần vào ngày thứ 01 và ngày thứ 07.

3. Đối với những người chưa được tiêm vaccine phòng Covid-19:

- Thực hiện cách ly 14 ngày kể từ ngày về Hà Nội; tiếp tục tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo; thực hiện xét nghiệm 03 lần vào ngày thứ nhất, ngày thứ 7 và ngày thứ 14 kể từ ngày về thành phố….

>> Xem chi tiết Công văn số 24/CĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội ngày 18/11/2021.

Đà Nẵng

1. Trước khi đến/về thành phố Đà Nẵng, người dân phải thực hiện đăng ký trên hệ thống trực tuyến (vào mục ”Đăng ký vào TP. Đà Nẵng” trên app Danang Smart City hoặc vào mục “Người ân khai báo, đăng ký vào thành phố Đà Nẵng trên trang http://khaibaoyte.danang.gov.vn) hoặc khai báo y tế qua ứng dụng PC-COVID và lưu mã QR để sử dụng di chuyển đến/về thành phố Đà Nẵng.

2. Đối với người đến/về Đà Nẵng từ các địa phương được xác định cấp độ dịch ở cấp 1, cấp 2: Tự theo dõi sức khỏe và thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định hiện hành.

3. Đối với người đến/về Đà Nẵng từ các địa phương được xác định cấp độ dịch ở cấp 3

- Phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (RT-PCR hoặc test nhanh). Trong trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm, nếu có nhu cầu vào thành phố, phải tự nguyện thực hiện tự trả phí xét nghiệm nhanh kháng nguyên tại các chốt kiểm dịch.

- Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú (có sự giám sát của tổ COVID-19 cộng đồng và y tế địa phương) đủ 14 ngày, lấy mẫu xét nghiệm vào ngày thứ 7 và ngày thứ 14. Trong đó ngày thứ 14 xét nghiệm RT-PCR.

4. Đối với người đến/về Đà Nẵng từ các địa phương được xác định cấp độ dịch ở cấp 4 và các vùng cách ly y tế (phong tỏa):

- Phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 (RT-PCR hoặc test nhanh). Trong trường hợp chưa có kết quả xét nghiệm, nếu có nhu cầu vào thành phố, phải tự nguyện thực hiện tự trả phí xét nghiệm nhanh kháng nguyên tại các chốt kiểm dịch.

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Cách ly tại nhà, nơi lưu trú 07 ngày kể từ ngày đến/về thành phố, thực hiện xét nghiệm 2 lần (ngày thứ nhất-test nhanh, ngày thứ 7-PCR);

- Người chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tại nhà, nơi lưu trú 14 ngày kể từ ngày đến/về thành phố, xét nghiệm 3 lần (ngày thứ nhất & thứ 7-test nhanh, ngày thứ 14-PCR).

- Trường hợp không đảm bảo điều kiện phòng, chống để cách ly tại nhà, nơi lưu trú thì phải cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn có thu phí.

- Trường hợp là người cao tuổi, người có bệnh nền, phụ nữ mang thai, người dưới 18 tuổi (trẻ em) thuộc diện cách ly: Thực hiện cách ly tại nhà/nơi lưu trú hoặc tại cơ sở y tế (nếu cần thiết) và có người chăm sóc cách ly cùng theo quy định

- Về chi phí xét nghiệm và cách ly y tế: Người dân tự chi trả. Trường hợp là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ chính sách thì được xem xét hỗ trợ.

5. Đối với người đến/về Đà Nẵng từ các tỉnh thành có số ca mắc COVID-19 cao như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,...:

- Người từ khu vực có dịch cấp độ 1: Tự theo dõi sức khỏe theo quy định, thực hiện xét nghiệm 2 lần (ngày thứ nhất-test nhanh, ngày thứ 7-PCR)

- Người từ khu vực có dịch cấp độ 2: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú (có sự giám sát của tổ COVID-19 cộng đồng và y tế địa phương) đủ 14 ngày, lấy mẫu xét nghiệm vào ngày thứ 7 và ngày thứ 14. Trong đó ngày thứ 14 xét nghiệm RT-PCR.

- Người từ các xã, phường có dịch cấp độ 3, cấp độ 4: Thực hiện như mục 3 & mục 4 nói trên.

>> Xem chi tiết tại công văn Số 7257/UBND-SYT của UBND TP.Đà Nẵng ngày 27/10/2021

Hải Phòng

1. Đối với người đến từ vùng dịch nguy cơ rất cao (vùng đỏ), nguy cơ cao (vùng cam):

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19: Thực hiện cách ly tập trung 7 ngày

- Người chưa tiêm đủ liều hoặc liều cuối chưa đủ 14 ngày: Cách ly tập trung 14 ngày.

2. Đối với người đến từ vùng dịch nguy cơ trung bình (vùng vàng), nguy cơ thấp (vùng xanh): Thực hiện tự theo dõi sức khỏe

3. Người mới được công bố khỏi bệnh Covid-1 theo quy định, chưa quá 6 tháng khi về thành phố: Cách ly y tế tại nhà 7 ngày.

>> Xem chi tiết tại Công văn Số 8054/UBND-VX của UBND TP.Hải Phòng ngày 22/10/2021

Huế

1. Yêu cầu công dân cung cấp thông tin bằng hình thức điện tử trước khi về đến Tỉnh Thừa Thiên Huế theo hình thức trực tuyến tại chức năng “khai báo về Huế” trên ứng dụng Hue-S hoặc truy cập http://tuongtac.thuathienhue.gov.vn

2. Người đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc khỏi bệnh Covid-19:

- Cấp 1: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày

- Cấp 2: Tự theo dõi sức khỏe, giám sát y tế tại nơi cư trú/ lưu trú 7 ngày

- Cấp 3, 4: Giám sát y tế tại nơi cư trú/ lưu trú 7 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày.

3. Người chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ vắc xin Covid-19:

- Cấp 1: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày

- Cấp 2: Giám sát y tế tại nơi cư trú/ lưu trú 7 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày

- Cấp 3: Cách ly tại nhà 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày

- Cấp 4: Cách ly tập trung 14 ngày, Giám sát y tế tại nhà 7 ngày tiếp theo, tiếp tục theo dõi sức khỏe cho đủ 28 ngày.

>> Xem chi tiết tại Công văn 9681/UBND-VH của UBND Tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 15/10/2021

Bình Định

1. Người về từ TP.HCM:

- Những người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: tự theo dõi sức khoẻ tại nhà, nơi lưu trú trong 07 ngày.

- Những người tiêm chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19: thực hiện cách ly tại nhà, nơi lưu trú 07 ngày kể từ ngày về địa phương.

- Những người chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly 14 ngày kể từ ngày về địa phương.

2. Người đến/về từ vùng dịch cấp độ 4 (màu đỏ) hoặc vùng cách ly y tế (phong tỏa):

- Đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe 7 ngày

- Chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tại nhà 7 ngày, tiếp tục tự theo dõi sức khỏe 7 ngày

- Chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày tùy tình hình thực tế của địa phương, tiếp tục theo dõi sức khỏe 14 ngày.

3. Người đến/về từ vùng dịch cấp độ 1, 2, 3: Không cách ly

Phú Yên

1. Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong 07 ngày kể từ ngày đến/về địa phương.

2. Người đã được tiêm nhưng chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly tại nhà, nơi lưu trú 07 ngày kể từ ngày về địa phương.

3. Người chưa được tiêm vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú 14 ngày kể từ ngày đến/về địa phương, tiếp tục tự theo dõi sức khỏe trong thời gian 14 ngày tiếp theo.

4. Các trường hợp trong vòng 14 ngày qua đến/về từ khu vực có dịch đang bị phong tỏa: Cách ly tại cơ sở cách ly tập trung (cách ly đủ 14 ngày kể từ ngày đến/về địa phương;

>> Xem chi tiết tại Công văn Số 3598/SYT-NVY của UBND Tỉnh Phú Yên ngày 11/10/2021

Thanh Hoá

1. Trừ các trường hợp đến từ địa bàn có dịch cấp độ 4, vùng cách ly y tế/phong tỏa hoặc cá nhân có nhu cầu thì không cần kiểm tra kết quả xét nghiệm hoặc các giấy tờ khác với người đi qua chốt kiểm soát.

2. Đối với người trở về địa phương qua Cảng hàng không Thọ Xuân: Tăng cường kiểm tra, hỗ trợ, hướng dẫn, giám sát khai báo y tế dưới mọi hình thức bằng văn bản giấy hoặc ứng dụng trên điện thoại thông minh. Người về từ vùng 2-3-4 phải khai báo với Trạm y tế địa phương khi trở về địa phương để được thực hiện các biện pháp cách ly y tế phòng chống COVID-19 phù hợp.

>> Xem chi tiết tại Công văn số 16318/UBND-VX của UBND Tỉnh Thanh Hóa ngày 18/10/2021

Nghệ An

1. Đối với người đi từ thành phố Hồ Chí Minh và khu vực nguy cơ rất cao (cấp độ 4) hoặc vùng cách ly y tế:

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Cách ly tại nhà, nơi lưu trú trong 07 ngày.

- Người tiêm chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tập trung trong 07 ngày, tiếp tục cách ly tại nhà, nơi lưu trú 07 ngày tiếp theo.

- Người chưa tiêm: Cách ly y tế tập trung trong 14 ngày kể từ ngày đến/về địa phương. Tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú ít nhất 14 ngày.

2. Người đi từ khu vực nguy cơ cao (cấp độ 3):

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong vòng 07 ngày.

- Người chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tại nhà, nơi lưu trú ít nhất 07 ngày

3. Người đi từ khu vực nguy cơ (cấp 2) và khu vực bình thường mới (cấp 1): Tự theo dõi sức khỏe trong 07 ngày.

>> Xem chi tiết tại công văn Số 5022/TTCH-SYT của Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch Covid-19 Tỉnh Nghệ An ngày 16/10/2021

Lâm Đồng

1. Người đến/về Lâm Đồng từ khu vực cấp 1, cấp 2: Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định của địa phương.

2. Người đến/về Lâm Đồng từ khu vực cấp 3, cấp 4:

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú 7 ngày

- Người chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày, tự theo dõi sức khỏe 7 ngày tiếp theo

- Người chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tại nhà, nơi lưu trú 14 ngày, tự theo dõi sức khỏe 14 ngày tiếp theo.

>> Xem chi tiết tại Công văn số 2563/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Lâm Đồng ngày 15/10/2021

Gia Lai

1. Đối với người từ khu vực nguy cơ cao (cấp độ 4) và các vùng cách ly y tế (vùng phong tỏa) đến/về tỉnh Gia Lai:

- Có kết quả xét nghiệm âm tính bằng RT-PCR hoặc test nhanh.

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Thực hiện cách ly tại nhà, nơi lưu trú 7 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong 7 ngày tiếp theo; thực hiện xét nghiệm RT-PCR 3 lần (ngày thứ 1/7/14);

Lưu ý: Khách chủ động liên hệ nơi với gia đình và địa phương nơi cư trú (nơi đăng ký cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú) để có Giấy xác nhận đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo cách ly/ theo dõi sức khỏe tại nhà (Giấy xác nhận) do Chủ tịch hoặc PCT UBND xã ký theo phụ lục V trong công văn 545/CV-BCĐ ngày 20/10/2021 của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia lai. Nếu không xuất trình được Giấy xác nhận này, khách sẽ phải cách ly tập trung tại khách sạn và tự trả chi phí cách ly theo qui định.

- Người chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly tại nhà/nơi lưu trú đủ 14 ngày khi đảm bảo đầy đủ điều kiện cách ly, sau đó tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà 14 ngày.

- Người chưa tiêm vắc xin hoặc đã tiêm mũi 1 nhưng chưa đủ 14 ngày: Thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly hoặc khách sạn có trả phí 14 ngày; Sau khi cách ly tập trung tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày, tự theo dõi sức khỏe tại nhà 7 ngày tiếp theo.

2. Đối với người từ khu vực nguy cơ cao (cấp độ 3): Có kết quả xét nghiệm âm tính bằng RT-PCR hoặc test nhanh; Tự theo dõi sức khỏe 14 ngày.

3. Đối với người từ khu vực nguy cơ (cấp độ 2), khu vực bình thường mới (cấp độ 1): Tự theo dõi sức khỏe 14 ngày.

>> Xem chi tiết trong công văn Số 545/CV-BCĐ của UBND Tỉnh Gia Lai ngày 20/10/2021.

Kiên Giang

1. Đối với người đi từ khu vực nguy cơ rất cao (cấp 4) hoặc khu vực đang thực hiện cách ly y tế vùng (phong tỏa) đến/về địa phương:

- Người đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Phải có kết quả test nhanh hoặc test RT-PCR âm tính còn giá trị trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu. Khi đến địa phương phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 7 ngày và xét nghiệm 01 lần vào ngày thứ nhất. 

- Người chưa tiêm đủ liều vaccine: Phải có kết quả test nhanh hoặc test RT-PCR âm tính còn giá trị trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu. Khi đến địa phương phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 7 ngày và xét nghiệm 2 lần vào ngày thứ nhất & ngày thứ 7. 

- Người chưa tiêm vaccine: Phải có kết quả test nhanh hoặc test RT-PCR âm tính còn giá trị trong vòng 72h kể từ thời điểm lấy mẫu. Khi đến địa phương phải tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 14 ngày và xét nghiệm 4 lần vào ngày thứ nhất, ngày thứ 3, ngày thứ 7 & ngày thứ 14.

2. Đối với người đi từ khu vực nguy cơ cao (cấp 3) đến/về địa phương (bao gồm người tham gia các đoàn công tác theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền):

- Người đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe trong 07 ngày kể từ ngày về địa phương; luôn thực hiện 5K; thực hiện xét nghiệm khi có chỉ định điều tra dịch tễ của cơ quan y tế địa phương.

- Người chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều vaccine: Tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày kể từ ngày về địa phương; luôn thực hiện thông điệp 5K; thực hiện xét nghiệm khi có chỉ định điều tra dịch tễ của cơ quan y tế địa phương.

3. Đối với người đi từ khu vực nguy cơ trung bình (cấp 2) và khu vực nguy cơ thấp (bình thường mới, cấp 1) đến/về địa phương (bao gồm người tham gia các đoàn công tác theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền): Khai báo y tế, tự theo dõi sức khỏe và luôn thực hiện 5K

>> Xem chi tiết tại Công văn Số 3802/TTCH-SYT của UBND Tỉnh Kiên Giang ngày 25/10/2021

Côn Đảo

- Hành khách đáp ứng đủ các điều kiện đối với hành khách đi máy bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 đến 30/11/2021 theo văn bản 1840/QĐ-BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải ngày 20/10/2021

>> Xem chi tiết tại Công văn 3778/UBND-KT của UBND Huyện Côn Đảo ngày 23/10/2021

Quảng Bình

1. Đối với người đến/về từ địa bàn có dịch cấp 3, cấp 4 hoặc vùng cách ly y tế (phong tỏa):

- Yêu cầu có xét nghiệm trong vòng 72 giờ (test nhanh hoặc test RT-PCR)

- Nếu đã tiêm đủ liều vaccine hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong vòng 7 ngày; thực hiện thông điệp 5K và xét nghiệm 2 lần vào ngày thứ nhất và ngày thứ 7. Nếu có bất thường thì nhanh chóng báo lại với trạm y tế gần nhất.

- Nếu chưa tiêm đủ liều vaccine: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú trong vòng 7 ngày; xét nghiệm 2 lần vào ngày thứ nhất và ngày thứ 7; tiếp tục tự theo dõi sức khỏe trong 7 ngày tiếp theo; luôn thực hiện thông điệp 5K.

- Nếu chưa tiêm vaccine: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú trong vòng 14 ngày; xét nghiệm 3 lần vào ngày thứ nhất, ngày thứ 7 và ngày thứ 14; tiếp tục tự theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo; luôn thực hiện thông điệp 5K

2. Đối với người đến/về từ địa bàn có dịch cấp 1, cấp 2:

- Không yêu cầu xuất trình kết quả xét nghiệm (khuyến khích tự xét nghiệm). Thực hiện xét nghiệm sàng lọc theo chỉ định của cơ quan y tế. Tự theo dõi sức khỏe của bản thân và thực hiện thông điệp 5K. Khi có các biểu hiện ho, sốt, khó thở,... thì liên hệ với trạm y tế gần nhất để được xử lý kịp thời theo quy định.

>> Xem chi tiết tại Công văn Số 2404/UBND-VX của UBND Tỉnh Quảng Bình ngày 27/10/2021

Quảng Nam

1. Đối với người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19:

- Thực hiện cách ly tại nhà/nơi lưu trú 07 ngày; tiếp tục tự theo dõi sức khỏe trong 07 ngày tiếp theo.

- Thực hiện xét nghiệm 2 lần: lần thứ nhất vào ngày đầu tiên theo phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên mẫu đơn; lần thứ hai vào ngày thứ 7 bằng phương pháp RT-PCR trong thời gian cách ly tại nhà/nơi lưu trú

2. Những người tiêm chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19:

- Thực hiện cách ly tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày; tiếp tục tự theo dõi sức khỏe trong 7 ngày tiếp theo.

- Thực hiện xét nghiệm 2 lần: lần thứ nhất vào ngày đầu tiên theo phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên mẫu đơn; lần thứ hai vào ngày thứ 14 bằng phương pháp RT-PCR trong thời gian cách ly tại nhà/nơi lưu trú

3. Những người chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19:

- Thực hiện cách ly tập trung 14 ngày, tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 7 ngày tiếp theo.

- Thực hiện xét nghiệm 3 lần bằng phương pháp RT-PCR: lần 1 vào ngày đầu tiên, lần 2 vào ngày thứ 7, lần 3 vào ngày thứ 14 trong thời gian cách ly tập trung.

>> Xem chi tiết tại Công văn số 7128/HD-UBND của UBND Tỉnh Quảng Nam ngày 08/10/2021

Quảng Ngãi

1. Người về từ TP.HCM:

- Những người đã khỏi bệnh Covid-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong 7 ngày.

- Những người đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19: Cách ly tại nhà, nơi lưu trú trong 7 ngày và tiếp tục theo dõi tại nhà 7 ngày tiếp theo.

- Những người chưa tiêm đủ liều vaccine: Thực hiện cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong 7 ngày tiếp theo.

- Những người chưa tiên vaccine: thực hiện cách ly tập trung 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày tiếp theo.

2. Người về từ tỉnh khác:

- Từ các địa phương cấp độ 1: Tự theo dõi sức khỏe 7 ngày.

- Từ các địa phương cấp độ 2:

+ Người tiêm đủ liều vắc xin hoặc khỏi bệnh Covid: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày

+ Người chưa tiêm hoặc tiêm chưa đủ liều vắc xin: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày

- Từ các địa phương cấp độ 3: Có kết quả xét nghiệm âm tính trong 72h

+ Người tiêm đủ liều vắc xin hoặc khỏi bệnh Covid: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày.

+ Người tiêm chưa đủ liều vắc xin: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe 7 ngày.

+ Người chưa tiêm vắc xin: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe 7 ngày.

- Từ các địa phương cấp độ 4: Có kết quả xét nghiệm âm tính trong 72h

+ Người khỏi bệnh Covid: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày.

+ Người tiêm đủ liều vắc xin: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú 7 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe 7 ngày.

+ Người tiêm chưa đủ liều vắc xin: Cách ly tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe 7 ngày.

+ Người chưa tiêm vắc xin: Cách ly tập trung 14 ngày, tiếp tục cách ly tại nhà 7 ngày.

>> Xem chi tiết tại Công văn số 5525/UBND-KGVX ngày 19/10/2021 của UBND Tỉnh Quảng Ngãi

Quảng Trị

1. Người đến từ vùng xanh (cấp độ 1): không cách ly

2. Đối với người đến từ vùng vàng (cấp độ 2):

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 14 ngày.

- Người chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tại nhà 7 ngày, tự theo dõi sức khỏe trong 7 ngày tiếp theo.

3. Đối với người đến từ vùng cam (cấp độ 3):

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Cách ly tại nhà 7 ngày, tự theo dõi sức khỏe trong 7 ngày tiếp theo.

- Người chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tập trung 7 ngày, cách ly tại nhà trong 7 ngày tiếp theo.

4. Đối với người đến từ vùng đỏ (cấp độ 4):

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tập trung 7 ngày, cách ly tại nhà trong 7 ngày tiếp
theo.

- Người đã khỏi bệnh COVID-19: Cách ly tại nhà 14 ngày.

- Người chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly tập trung 14 ngày, cách ly tại nhà trong 14 ngày tiếp theo

>> Xem chi tiết tại công văn Số 2360/CV-BCĐPCD của UBND Tỉnh Quảng Trị và hướng dẫn cụ thể tại công văn số 2368/CV-BCĐPCD

Khánh Hoà

1. Người từ khu vực dịch cấp độ 4, vùng cách ly y tế (phong tỏa): Phải có xét nghiệm âm tính (kháng nguyên hoặc RT-PCR)

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú 7 ngày.

- Người chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú 7 ngày (nếu đủ điều kiện). Trường hợp không đủ điều kiện sẽ cách ly tập trung, tiếp tục theo dõi sức khỏe trong 7 ngày tiếp theo.

- Người chưa tiêm vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly tập trung theo quy định 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong 14 ngày tiếp theo.

2. Người từ khu vực dịch cấp độ 3: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong 7 ngày.

3. Người từ khu vực dịch cấp độ 1, cấp độ 2: Thực hiện cách ly tập trung 14 ngày, tiếp tục tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 7 ngày tiếp theo

>> Xem chi tiết tại Công văn số 10556/UBND-KGVX của UBND Tỉnh Khánh Hòa ngày 22/10/2021

Hà Tĩnh

1. Đối với người từ khu vực cấp độ 1, cấp độ 2: Không cách ly.

2. Đối với người từ khu vực nguy cơ cao (cấp độ 3), nguy cơ rất cao (cấp độ 4):

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà/nơi lưu trú trong 07 ngày.

- Người chưa tiêm hoặc chưa tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19, liều cuối cùng chưa đủ 14 ngày: cách ly y tế đủ 14 ngày liên tục kể từ ngày đến/về địa phương; tiếp tục tự theo dõi sức khoẻ tại nhà/nơi lưu trú 14 ngày

>> Xem chi tiết tại Công văn Số 6993/UBND-VX1 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh ngày 20/10/2021

Cần Thơ

1. Đối với người về từ vùng dịch cấp độ 1, 2: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú 7 ngày.

2. Đối với người về từ vùng dịch cấp độ 3, 4:

- Người đã tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh COVID-19: Tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú trong 7 ngày.

- Người tiêm chưa đủ liều vắc xin phòng COVID-19: Thực hiện cách ly tại nhà, nơi lưu trú 7 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe 7 ngày tiếp theo

- Người chưa tiêm vắc xin: Thực hiện cách ly tập trung 14 ngày, tiếp tục theo dõi sức khỏe 14 ngày tiếp theo

>> Xem chi tiết tại công văn Số 5168/UBND-HCTC của UBND TP. Cần Thơ ngày 18/10/2021

Buôn Ma Thuột

1. Đối với người tiêm đủ 2 liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh, test nhanh âm tính: Cách ly tại nhà trong 7 ngày.

2. Đối với người chưa tiêm đủ 2 liều vắc xin, test nhanh âm tính: Cách ly tại nhà 14 ngày

3. Đối vơi người chưa tiêm vắc xin, test nhanh âm tính: Cách ly tập trung 14 ngày

Kon Tum

Xem chi tiết tại Công văn 5420/SYT-NVYD của UBND Tỉnh Kon Tum ngày 25/10/2021

Cập nhật một số quy định cần lưu ý khi di chuyển bằng đường hàng không đến các địa phương

 

Kế hoạch khai thác bay nội địa giai đoạn 01/12/2021 - 31/12/2021

Vietnam Airlines cập nhật lịch bay nội địa Tháng 12/2021

Chặng bay Tần suất bay
Hà Nội - Sài Gòn 3 chuyến/ngày
Sài Gòn - Côn Đảo 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Đà Nẵng 3 chuyến/ngày
Hà Nội - Cần Thơ 2 chuyến/ngày
Cần Thơ - Côn Đảo 3 chuyến/tuần (T3, 5, 7)
Hải Phòng - Sài Gòn 1 chuyến/ngày
Vinh - Sài Gòn 1 chuyến/ngày
Thanh Hóa - Sài Gòn 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Phú Quốc 1 - 2 chuyến/ngày
Hà Nội - Nha Trang 2 chuyến/ngày
Hà Nội - Đà Lạt 1 - 2 chuyến/ngày
Hà Nội - Huế 2 chuyến/tuần (T6, CN)
Hà Nội - Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Chu Lai 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Điện Biên 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Đồng Hới 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Pleiku 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Quy Nhơn 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Tuy Hòa 1 chuyến/ngày
Hà Nội - Vinh 1 chuyến/ngày
Hải Phòng - Đà Nẵng 3 chuyến/tuần (T4, 6, CN)

Chi tiết lịch bay Vietnam Airlines tháng 12

Bamboo Airways cập nhật lịch bay nội địa Tháng 12/2021

 Lịch bay nội địa Bamboo Airways tháng 12

Lịch bay nội địa Bamboo Airways tháng 12

Lịch bay nội địa Bamboo Airways tháng 12

Lịch bay nội địa Bamboo Airways tháng 12

 

Kế hoạch khai thác bay nội địa giai đoạn 21/10/2021 - 30/11/2021

Vietnam Airlines khôi phục lại 40 đường bay nội địa

Trong giai đoạn bay 21/10/2021 đến 30/11/2021, Vietnam Airlines Group (bao gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) sẽ khôi phục khai thác lại khoảng 40 đường bay nội địa.

Hành khách có thể tra cứu lịch bay Vietnam Airlines mới nhất và đặt vé ngay tại BestPrice để được hỗ trợ nhanh chóng.

Các đường bay được Vietnam Airlines khai thác trở lại trong giai đoạn này bao gồm:

Vietnam Airlines khôi phục 40 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 - 30/11/2021

Vietnam Airlines khôi phục 40 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 - 30/11/2021

Bamboo Airways khôi phục lại 31 đường bay nội địa

Hãng hàng không Bamboo Airways thông báo mở khôi phục khai thác 30 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 - 30/11/2021 bao gồm:

Bamboo Airways khôi phục 31 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 đến 30/11/2021

Bamboo Airways khôi phục 31 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10/2021 đến 30/11/2021

Trong đó, một số đường bay phổ biến có lịch khai thác cụ thể như sau:

Chặng bay

SHCB

Tần suất

Giờ cất - hạ cánh

Sài Gòn - Hà Nội QH244 Hàng ngày 16:30 - 18:40

Hà Nội - Sài Gòn

QH241 Hàng ngày 13:30 - 15:40

Sài Gòn - Đà Nẵng

QH172 Hàng ngày 11:15 - 12:45

 Đà Nẵng - Sài Gòn

QH151 Hàng ngày 18:00 - 19:35

Hà Nội - Đà Nẵng

QH103 Hàng ngày 15:45 - 17:10

Đà Nẵng - Hà Nội

QH108 Hàng ngày 13:35 - 14:35

Sài Gòn - Hải Phòng

QH1540 Hàng ngày 07:10 - 09:15

Hải Phòng - Sài Gòn

QH1541 Hàng ngày 10:00 - 12:05

Sài Gòn - Thanh Hóa

QH1172 Hàng ngày 11:25 - 13:25

Thanh Hóa - Sài Gòn

QH1173 Hàng ngày 14:10 - 16:10

Sài Gòn - Nha Trang

QH1316 Thứ 2, 4, 7 07:15 - 08:25

Nha Trang - Sài Gòn

QH1317 Thứ 2, 4, 7 09:15 - 10:25

Hà Nội - Nha Trang

QH1413 Hàng ngày 07:55 - 09:45

Nha Trang - Hà Nội

QH1414 Hàng ngày 10:30 - 12:20

Hà Nội  - Phú Quốc

QH1623 Hàng ngày 08:00 - 10:05

Phú Quốc - Hà Nội

QH1624 Hàng ngày 10:50 - 12:55

Sài Gòn - Phú Quốc

QH1527 10, 14/10 13:45 - 14:45

Phú Quốc - Sài Gòn

QH1528 10, 14/10 15:45 - 16:45

Sài Gòn - Quy Nhơn

QH1122 Hàng ngày 07:30 - 08:40

Quy Nhơn - Sài Gòn

QH1123 Hàng ngày 09:25 - 10:35

Hà Nội - Huế

QH1201 Thứ 2, 4, 7 12:50 - 14:05

Huế - Hà Nội

QH1202 Thứ 2, 4 , 7 14:50 - 16:05

Sài Gòn - Huế

QH1102 Thứ 3, 5, 6, CN 07:00 - 08:50

Huế - Sài Gòn

QH1103 Thứ 3, 5, 6, CN 09:15 - 10:50

Sài Gòn - Vinh

QH1154 Hàng ngày 17:00 - 18:55

Vinh - Sài Gòn

QH1155 Hàng ngày 19:40 - 21:25

Tần suất một số đường bay phổ biến của Bamboo Airways

Lịch bay Bamboo Airways mới nhât sẽ được BestPrice cập nhật liên tục. Hành khách có thể tra cứu lịch bay và đặt vé tại BestPrice ngay từ hôm nay!

>> Xem thêm: Chính sách hỗ trợ hành khách của Bamboo Airways trong giai đoạn 2 khôi phục bay nội địa

Vietjet Air khôi phục lại 48 đường bay nội địa

Vietjet Air thông báo sẽ khai thác lại 48 đường bay nội địa kết nối các thành phố lớn là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang,... với các địa phương khác trên cả nước. Trong đó tấn suất bay giữa Hà Nội, Sài Gòn và Đà Nẵng đợc duy trì 2 chuyến khứ hồi/ngày để đảm bảo an toàn phòng dịch.

Dưới đây là lịch khai thác của một số chặng bay được Vietjet Air khai thác:

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay
Hà Nội Đà Nẵng Từ 21/10/2021
TP.HCM Từ 22/10/2021
Cần Thơ Từ 23/10/2021
Phú Quốc Từ 23/10/2021
Đà Lạt Từ 23/10/2021
Quy Nhơn Từ 23/10/2021
Nha Trang Từ 24/10/2021
Pleiku Từ 24/10/2021
Buôn Ma Thuột Từ 24/10/2021
TP.HCM Hà Nội Từ 22/10/2021
Hải Phòng Từ 22/10/2021
Vinh Từ 22/10/2021
Thanh Hóa Từ 22/10/2021
Đà Nẵng Từ 22/10/2021
Huế Từ 22/10/2021
Phú Quốc Từ 23/10/2021
Đà Lạt Từ 23/10/2021
Tuy Hòa Từ 23/10/2021
Đồng Hới Từ 24/10/2021
Buôn Ma Thuột Từ 24/10/2021
Chu Lai Từ 24/10/2021
Quy Nhơn Từ 24/10/2021
Nha Trang Từ 24/10/2021
Pleiku Từ 24/10/2021

Thông tin một số chặng bay được Vietjet Air khai thác

Quý khách có thể vào website của bestprice.vn để tra cứu toàn bộ lịch bay Vietjet Air được cập nhật nhanh nhất và đặt vé ngay.

>> Xem thêm: Vietjet Air MIỄN PHÍ gói Xét Nghiệm Nhanh cho hành khách bay từ Hà Nội và TP.HCM

Pacific Airlines khôi phục lại 11 đường bay nội địa

Hành khách có thể cập nhật lịch bay Pacific Airlines mới nhất trên website của BestPrice và đặt vé ngay để có giá tốt nhất:

Pacific Airlines khai thác lại 11 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10 - 30/11/2021

Pacific Airlines khai thác lại 11 đường bay nội địa trong giai đoạn 21/10 - 30/11/2021

 

Kế hoạch khai thác bay nội địa giai đoạn 10/10/2021 - 20/10/2021

Lưu ý: Tần suất bay áp dụng 1 chuyến trên mỗi ngày khai thác cụ thể, thực hiện giãn cách chỗ trên chuyến bay, chỉ bán 50% số chỗ ngồi trên tàu bay nên vé có thể bán hết sớm.

Vietnam Airlines chính thức mở bán lại 14 đường bay nội địa

Hãng hàng không Vietnam Airlines dự kiến khôi phục hoạt động vận tải hành khách trên 14 đường bay nội địa từ 10/10/2021. Lịch bay Vietnam Airlines đã được hãng cập nhật và chính thức mở bán vé từ 9/10/2021.

>> Đặt ngay vé máy bay Vietnam Airlines

Chặng bay

SHCB

Tần suất

Giờ cất - hạ cánh

Hà Nội - Sài Gòn

VN213

1 chuyến/ngày 13:00 - 15:15

Sài Gòn - Hà Nội

VN216

1 chuyến/ngày 16:00 - 18:00

Sài Gòn - Đà Nẵng

VN128

 13, 16, 18, 19, 20/10

12:45 - 14:10

Đà Nẵng - Sài Gòn

VN129

 13, 16, 18, 19, 20/10 14:55 - 16:25

Hà Nội - Đà Nẵng

VN167  13, 16, 18, 19, 20/10 10:35 - 12:00

Đà Nẵng - Hà Nội

VN168

 13, 16, 18, 19, 20/10

14:00 - 15:20
Sài Gòn - Hải Phòng VN1176  13, 16, 18, 19, 20/10 14:25 - 16:30

Hải Phòng - Sài Gòn

VN1177

 13, 16, 18, 19, 20/10 17:25 - 19:40

Sài Gòn - Thanh Hóa

VN1274

10, 13, 14, 19, 20/10  11:05 - 13:05

Thanh Hóa - Sài Gòn

VN1275

10, 13, 14, 19, 20/10 13:45 - 15:55 
Sài Gòn - Chu Lai VN1462 10, 14, 17, 19, 20/10 16:50 - 18:15

Chu Lai - Sài Gòn

VN1463

10, 14, 17, 19, 20/10 19:00 - 20:25

Sài Gòn - Đồng Hới

VN1400 12, 15, 17, 19, 20/10 15:25 - 17:05

Đồng Hới - Sài Gòn

VN 1401 12, 15, 17, 19, 20/10 17:45 - 19:25

Sài Gòn - Nha Trang

VN1346 10, 14, 17, 19, 20/10 12:35 - 13:50

Nha Trang - Sài Gòn

VN1347 10, 14, 17, 19, 20/10 14:55 - 16:05

Sài Gòn - Phú Quốc

VN1831

12, 15, 17, 19, 20/10 12:25 - 13:30 

Phú Quốc - Sài Gòn

VN1830

12, 15, 17, 19, 20/10 14:35 - 15:45 

Sài Gòn - Quy Nhơn

VN1394

10, 13, 14, 19, 20/10 11:35 - 12:50 

Quy Nhơn - Sài Gòn

VN1395

10, 13, 14, 19, 20/10 13:30 - 14:50 

Sài Gòn - Tuy Hòa

VN1660

13, 16, 18, 19, 20/10  08:00 - 09:20 

Tuy Hòa - Sài Gòn

VN1661

13, 16, 18, 19, 20/10  10:00 - 11:15 

Sài Gòn - Huế

VN1374

12, 15, 17, 19, 20/10 09:20 - 10:50

Huế - Sài Gòn

VN1375

12, 15, 17, 19, 20/10 11:55 - 13:35 

Sài Gòn - Vinh

VN1266

10, 13, 14, 19, 20/10

16:45 - 18:40

Vinh - Sài Gòn

VN1267

10, 13, 14, 19, 20/10

19:50 - 21:45 

Thanh Hóa - Đà Lạt

VN1501

1 chuyến/ngày

13:50 - 15:35

Đà Lạt - Thanh Hóa

VN1500 1 chuyến/ngày 13:00 - 15:15

Sài Gòn - Rạch Giá

(Bay VASCO)

VN8003 12, 14, 16, 19/10

08:00 - 08:50

Rạch Giá - Sài Gòn

(Bay VASCO)

VN8002 12, 14, 16, 19, 20/10 09:15 - 10:00

Sài Gòn - Cà Mau

(Bay VASCO)

VN8061 12, 14, 16, 18, 20/10 14:25 - 15:25

Cà Mau - Sài Gòn

(Bay VASCO)

VN8060 12, 13, 14, 16, 18, 20/10

15:50 - 16:55

Hà Nội - Cần Thơ

VN1203 18, 19, 20/10

10:00 - 12:20

Cần Thơ - Hà Nội VN1202 18, 19, 20/10 13:05 - 15:20

Lịch bay nội địa của VNA giai đoạn 10/10 - 20/10/2021

 Vietjet Air thông báo khai thác trở lại 15 đường bay nội địa

Hãng hàng không Vietjet Air thông báo khai thác trở lại 15 đường bay trong giai đoạn 10/10 - 20/10/2021. Xem chi tiết lịch bay Vietjet Air dưới đây:

>> Đặt ngay vé máy bay Vietjet Air

Chặng bay

SHCB

Tần suất

Giờ cất - hạ cánh

Sài Gòn - Đà Nẵng

VJ632 10, 14, 17/10

13:00 - 14:20

 Đà Nẵng - Sài Gòn

VJ633 10, 14, 17/10

 14:55 - 16:20

Hà Nội - Đà Nẵng

VJ503 14, 17/10 08:45 - 10:05 

Đà Nẵng - Hà Nội

VJ504 14, 17/10 14:50 - 16:10 

Sài Gòn - Hải Phòng

VJ270 10, 14, 17/10 07:45 - 09:45 

Hải Phòng - Sài Gòn

VJ271 10, 14, 17/10 10:20 - 12:20 

Sài Gòn - Thanh Hóa

VJ252 15, 18/10 07:30 - 09:30 

Thanh Hóa - Sài Gòn

VJ253 15, 18/10  15:05 - 17:05

Sài Gòn - Nha Trang

VJ698 12, 15, 18/10  11:35 - 12:45

Nha Trang - Sài Gòn

VJ699 12, 15, 18/10 18:00 - 19:05 

Sài Gòn - Chu Lai

VJ372 12, 15, 18/10 07:45 - 09:05 

Chu Lai - Sài Gòn

VJ373 12, 15, 18/10 09:40 - 11:00 

Sài Gòn - Đồng Hới

VJ262 13, 16, 18/10 07:45 - 09:20 

Đồng Hới - Sài Gòn

VJ263 13, 16, 18/10 09:55 - 11:30 

Sài Gòn - Phú Quốc

VJ323 13, 16, 18/10 12:05 - 13:05

Phú Quốc - Sài Gòn

VJ322 13, 16, 18/10 13:40 - 14:45

Sài Gòn - Quy Nhơn

VJ384 11, 15, 18/10 12:40 - 13:50 

Quy Nhơn - Sài Gòn

VJ385 11, 15, 18/10 14:25 - 15:30 

Sài Gòn - Tuy Hòa

VJ206 14, 17/10 13:00 - 14:10 

Tuy Hòa - Sài Gòn

VJ207 14, 17/10  14:45 - 15:55

Sài Gòn - Huế

VJ308 13, 16, 18/10 15:20 - 16:45 

Huế - Sài Gòn

VJ309 13, 16, 18/10 17:20 - 18:45 

Sài Gòn - Vinh

VJ218 11, 15, 18/10 16:05 - 17:55 

Vinh - Sài Gòn

VJ219 11, 15, 18/10 18:30 - 20:20 

Đà Nẵng - Cần Thơ

VJ701 14, 17/10 10:40 - 12:10

Cần Thơ - Đà Nẵng

VJ702 14, 17/10 12:45 - 14:15

Thanh Hóa - Cần Thơ

VJ477 15, 18/10

10:05 - 12:00

Cần Thơ - Thanh Hóa

VJ476 15, 18/10 12:35 - 14:30

Thanh Hóa - Nha Trang

VJ793 15, 18/10 15:40 - 17:25

Nha Trang - Thanh Hóa

VJ792 15, 18/10 13:20 - 15:05

 Các đường bay khai thác trở lại của Vietjet Air

Trong giai đoạn 10/10/2021 đến 19/10/2021 hãng sẽ thực hiện giãn cách ghế ngồi theo quy định của Cục hàng không.

Bamboo Airways thông báo mở bán trở lại 12 đường bay nội địa

Dựa trên sự thống nhất của chính quyền các địa phương, Bamboo Airways thông báo khai thác trở lại 12 đường bay nội địa từ 10/10/2021 - 19/10/2021. Chi tiết lịch bay Bamboo Airways giai đoạn này như sau:

>> Đặt ngay vé máy bay Bamboo Airways

Chặng bay

SHCB

Tần suất

Giờ cất - hạ cánh

Sài Gòn - Đà Nẵng

QH158 11, 15/10 08:30 - 10:00

 Đà Nẵng - Sài Gòn

QH165 11, 15/10 15:40 - 17:15

Hà Nội - Đà Nẵng

QH127 11, 15/10 13:20 - 14:40

Đà Nẵng - Hà Nội

QH108 11, 15/10 11:00 - 12:20

Sài Gòn - Hải Phòng

QH1546 11, 15/10 08:30 - 10:30

Hải Phòng - Sài Gòn

QH1545 11, 15/10 11:15 - 13:15

Sài Gòn - Thanh Hóa

QH1176 12, 16/10 11:00 - 13:00

Thanh Hóa - Sài Gòn

QH1177 12, 16/10 14:00 - 16:00

Sài Gòn - Nha Trang

QH1316 13, 16/10 13:30 - 14:40

Nha Trang - Sài Gòn

QH1317 13, 16/10 15:40 - 16:50

Sài Gòn - Chu Lai

QH1134 13, 16/10 09:00 - 10:15

Chu Lai - Sài Gòn

QH1135 13, 16/10 11:15 - 12:30

Sài Gòn - Đồng Hới

QH1144 10, 14/10 08:30 - 10:05

Đồng Hới - Sài Gòn

QH1145 10, 14/10 11:05 - 12:45

Sài Gòn - Phú Quốc

QH1527 10, 14/10 13:45 - 14:45

Phú Quốc - Sài Gòn

QH1528 10, 14/10 15:45 - 16:45

Sài Gòn - Quy Nhơn

QH1126 12, 16/10 08:30 - 09:40

Quy Nhơn - Sài Gòn

QH1127 12, 16/10 10:25 - 11:35

Sài Gòn - Tuy Hòa

QH1564 11, 15/10 14:10 - 15:20

Tuy Hòa - Sài Gòn

QH1565 11, 15/10 16:05 - 17:15

Sài Gòn - Huế

QH1104 10, 14/10 11:00 - 12:30

Huế - Sài Gòn

QH1105 10, 14/10 13:15 - 14:45

Sài Gòn - Vinh

QH1156 12, 16/10 12:25 - 14:20

Vinh - Sài Gòn

QH1157 12, 16/10 15:05 - 17:00

Các đường bay khai thác trở lại của Bamboo Airways

Việc mở lại các đường bay khác sẽ dựa trên chỉ đạo của các cơ quan chức năng trên cơ sở thống nhất ý kiến giữa các địa phương. Hãng sẽ theo sát thông tin để xây dựng lịch bay và thông báo tới hành khách.

Pacific Airlines khai thác trở lại 12 đường bay nội địa

Hãng hàng không Pacific Airlines triển khai khai thác trở lại 12 đường bay nội địa trong giai đoạn 10/10/2021 đến 20/10/2021. Cập nhật lịch bay Pacific Airlines chi tiết như sau:

>> Đặt ngay vé máy bay Pacific Airlines

Chặng bay

Tần suất

Sài Gòn - Đà Nẵng và ngược lại

12/10/2021

Hà Nội - Đà Nẵng và ngược lại

12/10/2021

Sài Gòn - Hải Phòng và ngược lại

12/10/2021

Sài Gòn - Thanh Hóa và ngược lại

17/10/2021

Sài Gòn - Nha Trang và ngược lại

11/10/2021

Sài Gòn - Chu Lai và ngược lại

11/10/2021

Sài Gòn - Đồng Hới và ngược lại

11/10/2021

Sài Gòn - Phú Quốc và ngược lại

11/10/2021

Sài Gòn - Quy Nhơn và ngược lại

17/10/2021

Sài Gòn - Tuy Hòa và ngược lại

12/10/2021

Sài Gòn - Huế và ngược lại

11/10/2021

Sài Gòn - Vinh và ngược lại

17/10/2021

Lịch bay nội địa trở lại của Pacific Airlines

Với các đường bay khác, hãng sẽ cập nhật tiếp tục thông tin khai thác trở lại đến khách hàng dựa trên sự đồng thuận của cơ quan chức năng với các địa phương đó.

Những yêu cầu đối với hành khách

- Thứ tự ưu tiên chấp nhận đối tượng hành khách được vận chuyển là Khách tham gia hoạt động công vụ, Lực lượng phòng chống dịch COVID-19, Các chuyên gia, nhà quản lý, doanh nhân và Các đối tượng khác.

- Hành khách khi đi máy bay từ 10/10 đến 20/10 cần phải nghiêm túc thực hiện các điều kiện cả trước - trong và sau chuyến bay như sau:

* Trước khi thực hiện chuyến bay

+ Phải tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19, liều cuối cùng đã được tiêm trước ít nhất 14 ngày so với ngày bay. Hành khách cần xuất trình thẻ xanh trên ứng dụng Sổ Sức khỏe điện tử/PC-COVID hoặc giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin của cơ quan có thẩm quyền cấp. 

+ Đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng tính đến thời điểm về địa phương (có giấy ra viện/giấy xác nhận khỏi bệnh Covid-19);

+ Có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR hoặc xét nghiệm nhanh kháng nguyên âm tính trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay;

+ Thực hiện khai báo y tế theo quy định; hoàn thành cam kết và chuyển cho đại diện hãng hàng không khi làm thủ tục hàng không (check-in) tại điểm xuất phát theo mẫu đã được ban hành

+ Không tham gia chuyến bay khi có các triệu chứng ho, sốt, khó thở, đau mỏi cơ, đau rát họng,...

>> Tải xuống Bản cam kết phòng chống dịch COVID-19 (Dừng yêu cầu kê khai từ 0h 25/10/2021)

>> Hành khách đi trên chuyến bay của Bamboo Airways vui lòng hoàn thành "Mẫu khai báo thông tin khi mua vé" của hãng tại: https://forms.office.com/r/UpM9zFuZsU

>> Hành khách đi trên chuyến bay của Vietnam Airlines vui lòng hoàn thành "Khai báo thông tin hành khách" tại: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/register-before-flight

>> Hành khách đi trên chuyến bay của Vietjet Air vui lòng Khai báo y tế qua website Việt Nam Khỏe Mạnh.

* Trên máy bay:

+ Thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế tiếp xúc,... theo tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế

* Khi kết thúc chuyến bay:

+ Trong quá trình di chuyển từ cảng hàng không về nơi cư trú, lưu trú: luôn thực hiện 5K, sử dụng ứng dụng PC-Covid, hạn chế dừng và không tiếp xúc nơi đông người;

+ Chủ động thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, lưu trú;

+ Tự theo dõi sức khoẻ tại nơi cư trú, lưu trú ít nhất 07 ngày (theo quy định cụ thể của từng địa phương) kể từ ngày về địa phương và luôn thực hiện 5K; nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như ho, sốt, khó thở, đau rát họng, mất vị giác... thì báo cho cơ quan y tế để theo dõi và xử trí theo quy định.

Để được giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay, Quý khách vui lòng liên hệ BestPrice.vn theo tổng đài 1900 2605.

>> Tìm hiểu thêm: Những điều cần biết khi đi máy bay mùa dịch COVID-19

Thanh Hà

6973 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Đặt vé máy bay giá rẻ

Chọn điểm đi
Chọn điểm đi
 • Việt Nam
 • Hà Nội (HAN)
 • Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đà Nẵng (DAD)
 • Nha Trang (CXR)
 • Phú Quốc (PQC)
 • Huế (HUI)
 • Hải Phòng (HPH)
 • Cần Thơ (VCA)
 • Cà Mau (CAH)
 • Côn Đảo (VCS)
 • Chu Lai (VCL)
 • Buôn Ma Thuột (BMV)
 • Đà Lạt (DLI)
 • Điện Biên (DIN)
 • Đồng Hới (VDH)
 • Thanh Hóa (THD)
 • Tuy Hoà (TBB)
 • Quy Nhơn (UIH)
 • Pleiku (PXU)
 • Rạch Giá (VKG)
 • Vinh (VII)
 • Vân Đồn (VDO)
 
Chọn điểm đến
Chọn điểm đến
 • Việt Nam
 • Hà Nội (HAN)
 • Hồ Chí Minh (SGN)
 • Đà Nẵng (DAD)
 • Nha Trang (CXR)
 • Phú Quốc (PQC)
 • Huế (HUI)
 • Hải Phòng (HPH)
 • Cần Thơ (VCA)
 • Cà Mau (CAH)
 • Côn Đảo (VCS)
 • Chu Lai (VCL)
 • Buôn Ma Thuột (BMV)
 • Đà Lạt (DLI)
 • Điện Biên (DIN)
 • Đồng Hới (VDH)
 • Thanh Hóa (THD)
 • Tuy Hoà (TBB)
 • Quy Nhơn (UIH)
 • Pleiku (PXU)
 • Rạch Giá (VKG)
 • Vinh (VII)
 • Vân Đồn (VDO)
 


Tìm vé giá rẻ Hướng dẫn đặt vé

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm

Hỏi đáp

(1)
Sắp xếp:
Nguyễn thị lành, Trả lời

Cho e hỏi Tp tam kỳ thì ra hà nội tiêm chưa đủ 2 mũi có được ko ạ

BestPrice Travel Trả lời

Chào anh chị ạ, hành khách nếu chưa tiêm đủ 2 mũi thì cần có xét nghiệm âm tính (test nhanh hoặc PCR) trong vòng 72h trước khi bay; hoặc có chứng nhận khỏi bệnh covid trong vòng 6 tháng trước khi bay là đã đủ điều kiện bay rồi ạ.