Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Pattaya

Pattaya là một thành phố của Thái Lan nằm bên bờ biển phía đông bên vịnh Thái Lan. cách thủ đô Bnagkok khoảng 165 km về phía Đông Nam, thuộc tỉnh Chon Buri . Đây là một trong những trung tâm du lịch lớn nhất của Thái Lan.

Images

Pattaya là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất khu vực Đông Nam Á, nơi tự do đối với mọi người, từ du khách trẻ tìm kiếm một đêm hoang dã đến các gia đình. Tại thị trấn nghỉ mát này của thái lan, tất nhiên, khét tiếng về nạn mại dâm, mặc dù có nhiều lựa chọn khi đến Pattaya hơn là một đêm bất chính. Khu nghỉ mát này tự hào về những bãi biển, một loạt các môn thể thao dưới nước, lặn biển và vô số lựa chọn khác. Một trong những khu nghỉ mát tốt và phát triển nhất trong cả nước, Pattaya là cũng được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu của tất cả các du khách.

Images

Các điểm đến hấp dẫn ở Pattaya

Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading...Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]