Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Đối tác tăng trưởng tốt nhất của Vinpearl 2017

2315 Views
Một niềm vui nhỏ dịp cuối năm nhưng cũng là một sự công nhận của Quý khách hàng cùng đối tác của BestPrice về những sự nỗ lực cố gắng trong một năm qua để mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Mới đây, trong buổi tiệc tri ân đối tác Vinpearl Vươn mình sánh tầm Thế Giới tại Almaz Vinhomes Riverside vào ngày 29/12/2017, BestPrice đã vui mừng được trao tặng chứng nhận Đối tác tăng trưởng tốt nhất 2017. Đây là chứng nhận dành cho đối tác có mức độ tăng trưởng vượt bậc về số lượng dịch vụ trong năm 2017. Chứng nhận này không chỉ như một sự tri ân và công nhận của Vinpearl đối với các đối tác của mình mà quan trọng hơn còn là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ mà BestPrice mang tới cho khách hàng càng ngày càng tốt hơn và cũng nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Cúp và Giấy chứng nhận Đối tác tăng trưởng tốt nhất 2017

Cúp và Giấy chứng nhận Đối tác tăng trưởng tốt nhất 2017

Phát biểu trong buổi lễ, chị Trần Thị Mỹ Lộc - Phó Tổng giám đốc Vinpearl đã đánh giá rất cao những thành tích mà BestPrice đạt được trong năm vừa qua và tốc độ tăng trưởng vượt bậc so với năm ngoái. Bên cạnh đó BestPrice cũng được đánh giá tốt từ đối tác và đặc biệt là khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự nhiệt tình của nhân viên.

Chị Phạm Thanh Huyền (Thứ 4 từ phải qua trái) đại diện công ty BestPrice lên nhận giải

Chị Phạm Thanh Huyền (Thứ 4 từ phải qua trái) đại diện công ty BestPrice lên nhận giải

Nhân dịp này, BestPrice cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng đã ủng hộ dịch vụ của BestPrice trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới BestPrice sẽ tiếp tục được phục vụ các Quý khách hàng nhiều hơn nữa. Công ty chúng tôi cũng sẽ luôn cố gắng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý khách được tốt hơn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

Để đặt dịch vụ nghỉ dưỡng tại Vinpearl với giá ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ BestPrice hoặc tham khảo ngay tại: https://www.bestprice.vn/vinpearl/ 

Nguồn ảnh: BestPrice

Giang Đỗ

2315 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm