Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

BestPrice nhận Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc từ Tripadvisor

15293 Views
Certificate of Excellence - Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc được cấp bởi Tripadvisor là một giải thưởng danh giá với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra mục tiêu phải đạt được đồng thời duy trì danh hiệu này. Năm nay BestPrice cũng tự hào là năm thứ 4 đạt được danh hiệu này.

BestPrice xin được tự hào thông báo BestPrice đã vinh dự 4 năm liền nhân được Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc (2015 – 2018) từ Tripadvisor – một công ty của Mỹ chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch.

Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc của Tripadvisor

Chứng nhận Dịch vụ xuất sắc của Tripadvisor

Đây là chứng chỉ vinh danh các doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn trên toàn Thế giới đã mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Certificate of Excellence là một chứng nhận uy tín và không thể đạt được bằng bất kỳ hình thức mua bán nào. Hàng năm chỉ có khoảng 10% tổng số doanh nghiệp trên Tripadvisor được trao chứng nhận danh giá này.

Tuy nhiên BestPrice hiểu rằng, để có được vinh dự này là nhờ có sự ủng hộ từ các quý khách hàng, không chỉ ủng hộ bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mà còn dành thời gian để đưa ra những đánh giá chính xác và công tâm để BestPrice có thể không ngừng tiến bộ và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn.

Đây cũng chính là động lực to lớn thúc đẩy toàn thể nhân viên của BestPrice không ngừng đổi mới và sáng tạo để đưa ra những sản phẩm hấp dẫn và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý khách đã và đang ủng hộ dịch vụ của BestPrice.

Hy vọng trong thời gian tới BestPrice có thể tiếp tục phục vụ quý khách cũng như sẽ nhận được nhiều phản hồi công tâm từ quý khách hàng để chúng tôi có thể không ngừng hoàn thiện dịch vụ của mình. Chúc quý khách hàng có những chuyến du lịch vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn!

15293 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Điểm đến ưa thích

Du lịch trong nước

Xem thêm

Du lịch nước ngoài

Xem thêm