Đại Lộ Phạm Văn Đồng

Nha trang có 2 trục đường chính ven biển là đường Nguyễn Tất Thành và đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng. Đây được xem là 2 con đường giao thông huyết mạch của thành phố và là "con đường hái ra tiền" của tỉnh Khánh Hòa.

Giới thiệu về đại lộ Phạm Văn Đồng

Đại lộ Phạm Văn Đồng là một trong những con đường được mở rộng từ đường Trần Phú dài 25km theo hướng bắc. Đây là một trong 2 con đường trở thành cửa ngõ vào thành phố cực đẹp bao với những cung đường ôm theo núi và dọc theo bờ biển.

Năm 1997, tỉnh Khánh Hòa  đầu tư hơn 300 tỉ đồng để xây dựng cầu Trần Phú và mở rộng đường Trần Phú nối dài nay còn gọi là đường Phạm Văn Đồng đến tận khu Bãi Tiên. Sau đó được kéo dài ra xã vĩnh Lương và nối thông với quốc lộ 1A. Đây là đại lộ có nhiều hệ thống khách sạn và gắn liền với  danh lam thắng cảnh Hòn Chồng và Đầm Nha Phu.

Đại lộ Phạm Văn ĐồngĐại lộ Phạm Văn Đồng

Tham quan, chơi gì ở đại lộ Phạm Văn Đồng

Đại lộ Phạm Văn Đồng là được xem là cửa ngõ vào thành phố cực đẹp của Nha Trang với cung đường thơ mộng một bên là đồi núi một bên là biển cả mênh mông. Đây là con đường thu hút rất nhiều dân phượt khám phá vì nối thông với rất nhiều điểm du lịch như Hòn Chồng, Đầm Nha Phu, Suối nước nóng,...

Đường Phạm Văn Đồng tập trung rất nhiều hệ thống khách sạn đẹp và nổi tiếng như: Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang, Wonderland Hotel, Bellevue Hotel, Fairy Bay, HoliA Hotel, Iridescent Hoteal… có view hướng biển đẹp vô cùng. Khách du lịch đến đây rất hài lòng với cảnh đẹp, không khí trong lành, ngắm cảnh và thư giãn.

Từ đại lộ Phạm Văn Đồng, bạn có thể di chuyển đến Bãi Tiên thơ mộng, từ bãi Tiên bạn có thể đến Hang Dơi, hang Ông Già, Mũi Kê Gà, Gành Than Mũi,… Ngoài ra, bạn có thể lái xe đến Hòn Chồng, Khoáng nóng Tháp bà Ponagar, nhà Thờ Chánh Tòa hay chợ Đầm để mua đặc sản làm quà cho người thân và gia đình.

Cách di chuyển đến đại lộ Phạm Văn Đồng

Từ thành phố Nha Trang, bạn có thể khám phá đại lộ Phạm Văn Đồng theo cung đường Trần Phú rồi chạy dọc theo đường Trần phú là đại lộ Phạm Văn Đồng. 

Bản đồ di chuyển đại lộ Phạm Văn ĐồngCung đường Đại lộ Phạm Văn Đồng

Nếu bạn đã từng đi tour Nha Trang hãy thử một lần đặt chân đến đại lộ Phạm Văn Đồng để cảm nhận được vẻ đẹp của con đường thơ mộng bậc nhất của Nha Trang. 

Để nhanh chóng và thuận tiện, bạn có thể đặt vé máy bay đi Nha Trang ngay tại BestPrice một cách dễ dàng, không tốn thời gian mua vé vào cổng, tha hồ trải nghiệm thỏa thích. Để được tư vấn và hỗ trợ, bạn có thể liên hệ hotline 1900 2605.

Các điểm đến tương tự

Xem thêm