Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Những địa điểm ngắm tuyết đẹp nhất ở Hàn Quốc

8223 Views
Hàn Quốc là đất nước thuộc vùng khí hậu ôn đới, bốn mùa trong năm được phân biệt rõ rệt, đặc biệt là vào mùa đông, mùa tuyết rơi lãng mạn và là mùa của những lễ hội tuyết thú vị chắc hẳn bạn sẽ không thể không ghé đến trong những chuyến du lịch vào dịp cuối năm.

Mùa đông ở Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đối với người Hàn Quốc, được ngắm tuyết rơi đầu mùa là một trong những dịp có ý nghĩa quan trọng nhất trong năm. Theo kinh nghiệm đi Hàn Quốc của mình, mình xin gợi ý cho bạn một số địa điểm ngắm tuyết rơi tuyệt đẹp không chỉ thu hút các du khách mà còn hấp dẫn đối với cả người dân Hàn Quốc.

Hàn Quốc mùa tuyết rơi

Hàn Quốc mùa tuyết rơi

Tháp tình yêu Namsan

Tháp truyền hình Namsan, Seoul còn gọi là tháp tình yêu, là tòa tháp nổi tiếng của Hàn Quốc, nằm trong lòng thủ đô Seoul, cũng là một trong những địa điểm du lịch bạn nên ghé qua khi đến Hàn Quốc, bên trong tòa tháp là những hàng rào sắt được treo hàng nghìn ổ khóa tình yêu từ những cặp đôi đã đặt chân đến đây. Bên cạnh tòa tháp là công viên Namsan, bạn có thể vùng vẫy trong khung cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp và ngắm nhìn tòa tháp sáng nổi bật trong tuyết.

Tháp Namsan

Tháp Namsan

Đảo Nami, hòn đảo đẹp nhất Hàn Quốc

Đảo Nami cũng là một trong những địa điểm du lịch của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul không xa. Đảo Nami có khung cảnh đẹp thơ mộng qua mỗi mùa trong năm, đặc biệt là vào mùa đông, khi tuyết rơi bao phủ trắng xóa những hàng cây, những con đường trên đảo tạo ra một không gian lãng mạn ở nơi đây. Đảo Nami mùa tuyết rơi cũng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng là nơi lý tưởng cho bạn nếu có ý định trượt tuyết hay chơi ném tuyết.

Đảo Nami

Đảo Nami

Đồi cừu Daegwallyeong

Là một trang trại chăn nuôi cừu lớn nhất Hàn Quốc nằm ở tỉnh Gangwon-do. Đồi cừu Daegwallyeong sẽ khiến bạn bị choáng ngợp bởi khung cảnh tuyết trắng xóa khi đặt chân đến nơi đây. Vì là một trong những nơi có tuyết rơi dày đặc nhất Hàn Quốc, nên đồi cừu Daegwallyeong cũng là một trong những địa điểm trượt tuyết nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua nếu có hứng thú với bộ môn thể thao mạo hiểm này, ngoài ra, nếu không thích trượt tuyết bạn còn có thể vui chơi với đàn cừu và tham gia chăm sóc những của chú cừu của các chủ trang trại nơi đây.

Đồi cừu Daegwallyeong

Đồi cừu Daegwallyeong

Lễ hội câu cá Pyeongchang

Cùng thuộc tỉnh Gangwon-do, bạn có thể tham gia lễ hội đánh bắt cá ở Pyeongchang, một trong những hoạt động thường niên của người dân Hàn Quốc và cũng là một trong những lễ hội lớn nhất thu hút cả người dân lẫn khách di lịch khi đến đây. Tại đây, bạn sẽ được tham gia đánh bắt cá ngay trên dòng sông đã đóng băng. Đặc sản ở đây là cá hồi, bạn có thể thưởng thức món lẩu cá hồi nóng hổi từ những chú cá hồi do chính tay mình bắt được.

Lễ hội đánh bắt cá ở Pyeongchang

Lễ hội đánh bắt cá ở Pyeongchang

Cung điện Changdeukgung, nơi cổ kính bậc nhất Hàn Quốc

Quay trở lại thủ đô Seoul, thành phố hoa lệ của xứ sở Kim Chi, bạn có thể tận hưởng mùa tuyết rơi ở cung điện Changdeukgung, một trong 5 cung điện cổ của Hàn Quốc và cũng là nét văn hóa truyền thống của xứ sở này và cũng là di sản văn hóa thể giới. Đắm chìm trong khung cảnh tuyết rơi giữa nơi lưu giữ lịch sử của một đất nước là một trải nghiệm thú vị đúng không? Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu về lịch sử các triều đại của Hàn Quốc và hóa thân vào những nhân vật cổ trang tại cung điện này.

Cung điện Changdeukgung

Cung điện Changdeukgung

Núi Taebaeksan, ngọn núi mang theo những câu chuyện cổ xưa

Núi Taebaeksan là một trong những ngọn núi đẹp nhất Hàn Quốc vào mùa đông, thuộc tỉnh Gangwon-do. núi Taebaeksan mang bên mình truyền thuyết về đất nước Hàn Quốc xa xưa, vào mùa đông, núi Taebaeksan phủ lên mình một màu trắng xóa của tuyết lạnh, bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng để đi bộ lên núi và tận hưởng khí hậu khá khắc nghiệt ở nơi đây. Ngoài ra, núi Taebaeksan còn là một địa điểm thích hợp để ngắm tuyết rơi và chơi trò ném tuyết cùng gia đình và bạn bè.

Núi Taebaeksan

Núi Taebaeksan

Còn đối với mình, đã là tuyết rơi thì ở đâu cũng đẹp cả. Bạn hãy chuẩn bị cho mình quần áo thật ấm và một sức khỏe thật tốt để du lịch Hàn Quốc tận hưởng mùa tuyết rơi tuyệt đẹp này nhé. Đừng quên liên hệ BestPrice để có những chuyến đi tuyệt vời nhé.

>> Đặt ngay tour du lịch Hàn Quốc tại BestPirce

>> Xem ngay review tour Hàn Quốc của BestPrice (người thật việc thật) tại đây.

Ành nguồn: Internet

Thảo Chi

8223 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp