Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Thông tin liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan?

7693 Views
Dưới đây là thông tin liên hệ của Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan!

Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc - Đài Loan (trụ sở chính)

Tên tiếng Anh: Viet Nam Economic and cultural office in Taipei (Head office)

- Địa chỉ: Tầng 3 số 65, đường Tùng Giang, thành phố Đài Bắc, Đài Loan

(3F., No. 65, Song Jiang road, Zhongshan district, Taipei, Taiwan.)

- Điện thoại: 2516 6626

- Fax: 2504 1761 / 2516 6625

- Lãnh sự: 251 66 648

- Email: vecotaipei@mofa.gov.vn

- Website: vnoffice-taipei.mofa.gov.vn

7693 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp

Phan nhựt Trường, Trả lời

Cho e hỏi làm thế nào để xin visa cho người Đài Loan về Việt Nam để làm thủ tục kết hôn ạ?

BestPrice Travel 1

Dạ chào anh chị ạ, anh chị vui lòng liên hệ Đại sứ quán Việt Nam theo thông tin trên bài viết nhé. Hiện tại BestPrice đang tổng hợp thông tin cho khách hàng tham khảo và luôn cập nhật liên tục đó ạ.

Phạm Quang anh, Trả lời

Hiện tại chú em đang bị công an tại đài Loan giam giữ. K còn giấy tờ . Muốn làm thủ tục về thì như thế nào ạ?? Mong ad giúp đỡ

BestPrice Travel 1

Dạ chào anh ạ, mọi thông tin về giấy tờ tùy thân, anh vui lòng liên hệ đến Đại sứ quán theo thông tin trong bài viết nhé!

Hiện tại BestPrice chỉ đang tổng hợp thông tin cho khách hàng tiện tham khảo thôi ạ.

Võ Tấn Khoa, Trả lời

Cho em hỏi dịch thuật bằng lái xe cần những giấy tờ gì ạ

BestPrice Travel 1

Chào anh ạ, anh vui lòng liên hệ Đại sứ quán theo thông tin trong bài viết mà BestPrice đã tổng hợp nhé. 

BestPrice là công ty du lịch chuyên cung cấp vé máy bay, tour, phòng khách sạn,... và tổng hợp các thông tin hữu ích cho khách hàng tham khảo chứ không phải bên Đại sứ quán đâu ạ.

phan thị Rin, Trả lời

cho em hỏi, em có giấy tờ từ chối nhận tài sản của ba em cần em ký bây giờ em muốn chứng thuật, diệt thuật thì em phải làm sao và đi đâu làm em xin cảm ơn

BestPrice Travel 1

Dạ em chào anh, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với bên Đại sứ quán để hỏi thông tin anh nha. Bên em là Công ty du lịch nên không rõ về các thủ tục mình đang quan tâm ạ. BestPrice xin cảm ơn ạ.

Võ thị kiều Diễm, Trả lời

Cho e hỏi ,chừng nào Việt Nam mới cấp lại visa cho người Việt Nam co quốc tịch Đài Loan vậy?và đến bao giờ việt nam mới mở cửa hàng không cho khách du lịch sang Đài Loan vay ?

BestPrice Travel 1

Dạ em chào anh chị ạ, về thông tin cấp visa cho người Việt có quốc tịch Đài Loan, anh/chị vui lòng liên hệ đến Đại sứ quán theo thông tin trong bài viết để được hỗ trợ nhé! Còn về việc mở lại đường bay thương mại Việt Nam - Đài Loan thì vẫn chưa có thông tin chính thức từ Chính Phủ ạ. Khi có thông báo mới thì BestPrice sẽ nhắn lại anh/chị nhé!

ĐO THI THUY AN, Trả lời

cho xin hỏi .em lấy chồng đài loan và thôi quốc tịch việt nam tại đài loan.(không có giấy chứng nhận đã thôi quốc tịch ,và ở nơi em cư trú phường quận cũng không có chứng nhận là em đã thôi quốc tịch,vẫn còn hộ khẩu cmnd thường trú )hiện giờ em đang ở việt nam ,em muốn trở lại quốc tịch việt nam vậy em phải làm sao ah.anh/chị có thể tư vấn em cách nào tiện nhất không ah.em có lên bên công an xuất nhập cảnh tư vấn ,bên đó nói : qua đài loan đến ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM Ở ĐÀI LOAN xin lại hộ chiếu việt nam rồi đi về là được .cho em hỏi zậy giờ em qua đó xin cắt QT đài loan và xin làm lại hộ chiếu vn có được không ah.

BestPrice Travel 1

Chào chị ạ, chị vui lòng liên hệ đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan theo thông tin bài viết ở trên nhé. Đây là bài viết mà BestPrice đã tổng hợp thông tin, bên em không phải Đại sứ quán đâu ạ.

Ngô thi thúy, Trả lời

Bên vn lam giấy tờ gửi qua đài loan cần chủ ký cua tôi và bên đài loan sát nhận tôi phải du đâu sát nhận giấy tờ

BestPrice Travel 1

Chào chị Ngô Thi Thúy,

Chị vui lòng liên hệ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Đài Loan theo thông tin trên bài viết BestPrice đã cập nhật để được hỗ trợ tư vấn về các loại giấy tờ nhé!