Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Bãi biển Ông Lãng

Biển Ông Lãng nằm ở hướng Bắc đảo, đi tiếp sẽ là biển Cửa Cạn, Vũng Bàu. Đây là bãi biển còn rất hoang sơ, chưa được con người khai thác và đưa vào dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, vẻ hoang sơ của nó lại làm cho nhiều người cảm thấy thích thú.

Images

Để đến được biển này, bạn đi đường Nguyễn Trung Trực hướng về phía bãi Thơm, qua ngã tư đèn xanh đỏ cỡ 10m thì nhìn phía tay trái có con đường đất đỏ nhỏ, đầu đường có biển hướng dẫn vào khu các khu nghỉ Chen Sea, Orig, Mango Bay… Men theo con đường đất đỏ quanh co, thẳng hoài đến cuối đường là một con đường lớn, rẽ phải sẽ là con đường bê tông, chạy thẳng hoài chừng 4km, nhìn bên tay trái có biển chỉ dẫn vào khu nghỉ Chen Sea thì quẹo trái vào, cứ chạy thẳng đến cuối đường là thấy biển.

Images

Bãi biển ông Lãng cũng gần giống biển Dinh Cậu với rất nhiều đá hình thù lạ mắt, khung cảnh vô cùng hoang sơ.

Images

Các điểm đến tương tự

Xem thêm
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]