Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Mặc gì khi đi đền chùa ở Thái Lan?

680 Views
Thái Lan được mệnh danh là xứ sở chùa vàng, nơi đây có rất nhiều ngôi đền chùa nổi tiếng thế giới khiến du khách không thể không thử một lần lui tới chiêm bái và chiêm ngưỡng. Tuy nhiên có rất nhiều điều bạn cần lưu ý về trang phục tới đền chùa Thái Lan.

Thái Lan nổi tiếng là đất nước chùa vàng với vô vàn những đền chùa trang nghiêm, linh thiêng. Để đảm bảo tôn nghiêm, và thể hiện sự tôn thờ Phật giáo, những đền chùa ở Thái Lan có quy định rất nghiệm ngặt với những ai muốn tới thăm quan, thắp hương hay lễ bái.
Ngoài việc chú ý không cười nói quá to, hạn chế chụp ảnh khi vào đền chùa, bạn cần chú ý tới trang phục của mình. Bạn cần mặc áo có tay, quần hay váy dài quá đầu gối, mới được vào đền chùa ở Thái Lan. Nếu đã lỡ mặc quần áo ngắn thì nên thuê hoặc mua khăn sarong- có bày bán ngay bên ngoài chùa để quấn quanh người, che những phần hở nhiều da thịt.
>>> Đừng bỏ qua Top 5 ngôi chùa đẹp nhất tại Thái Lan.
>>> Đọc thêm Kinh nghiệm du lịch Thái Lan cho người đi lần đầu tại đây.

680 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm

Hỏi đáp