Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Những câu hỏi thường gặp khi đi tour Thái Lan ?

452 Views
Bữa ăn trong tour Thái Lan sẽ ăn món gì? Xem sex show có mất phí không? Muốn chọn ở chung phòng với bạn khi đi tour được không là những câu hỏi phổ biến của khách hàng khi chuẩn bị đặt đi tour Thái Lan. Bài viết này sẽ giải mã cho bạn.

Nếu đi Thái Lan theo tour trọn gói thì trong bữa ăn có món Thái Lan không?

Trong bữa ăn thường sẽ có các món ăn Thái Lan, tuy nhiên điều hành tour đã trao đổi với nhà hàng để phục vụ món ăn đa số hợp với khẩu vị người Việt Nam hơn, nghĩa là bớt cay và không quá nhiều dầu mỡ.

Xem sex show có mất phí không? Nếu có là bao nhiêu?

Chi phí xem sex show ngoài lịch trình Quý khách sẽ tự túc chi trả. Giá xem sex show khoảng từ  600bath- 1500 bath tùy show.

Nếu không đi mấy điểm mua sắm trong lịch trình có được không?

Bạn có thể không đi một số điểm mua sắm trong lịch trình nếu muốn. Tuy nhiên bạn cần báo trước với HDV để không làm ảnh hưởng tới tập thể chung. Và bạn sẽ phải “nộp phạt” khoảng 25$/ điểm.

Vào đền chùa có cần mặc kín không?

Hầu hết các Hoàng Cung, các đền chùa ở Thái Lan đều có quy định nghiêm ngặt, yêu cầu các du khách tới thăm phải mặc quần áo lịch sự, kín đáo, nếu là váy thì không được bó sát và phải cao trên đầu gối. Nếu bạn mặc không đạt yêu cầu, bảo vệ có quyền cấm bạn không được vào, hoặc yêu cầu bạn phải mua khăn vải bán ngoài cổng để quấn quanh người cho kín đáo.

Nếu là tour ghép lẻ, nhưng tôi muốn ở chung phòng với bạn/ người thân của tôi thì có được không?

Bạn chỉ cần báo trước với chuyên viên tư vấn bạn đặt tour, và với HDV, họ sẽ sắp xếp để bạn có thể ở chung phòng. 

Xem thêm top 6 câu hỏi thường gặp nhất khi du lịch Thái Lan tại đây.

 

452 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm

Hỏi đáp