Chỉ mất 2 phút để hoàn thành đặt tour
Chỉ mất 2 phút để hoàn thành đặt tour
06h30-07h00: Quý khách có mặt tại 204 Trần Quang Khải (trước cửa khách sạn Hồng Hà) để làm thủ tục lên xe khởi hành đi Sapa theo hướng cao tốc Hà Nội - Lào Cai. Hiện tại do ảnh hưởng của Covid nên tour Sapa sẽ không hỗ trợ đón tại khách sạn mà chỉ đón tại điểm xe đón khách. Áp dụng với cả xe giường nằm và xe limousine. Mong quý khách thông cảm.
13h30: Tới Sapa, Quý khách về khách sạn ăn trưa sau đó nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.
Chiều: Hướng dẫn viên cùng Quý khách bách bộ đi thăm quan khu du lịch Núi Hàm Rồng với vườn Lan Đông Dương, cổng Trời, Sân Mây và thưởng thức chương trình ca nhạc dân tộc trên núi Hàm Rồng. Giao lưu với người dân tộc bản địa, chụp hình lưu niệm.
18h00: Ăn tối. Buổi tối tự do vui chơi. Chụp hình với Nhà thờ Đá Sapa hay là thưởng thức những món ăn đặc sản nướng uống cùng rượu San Lùng nổi tiếng đê sưởi ấm cái lạnh của Sapa.
Ngày khởi hành |
|
|||
---|---|---|---|---|
Tất cả |
Khách hàng đặt phòng sẽ không được quyền hoàn phòng, hủy đặt phòng.
Em bé (dưới 4 tuổi) | Trẻ em từ 1-4 tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí cho trẻ, không chiếm chỗ trên xe). 02 người lớn chỉ được kèm theo 01 trẻ miễn phí, từ trẻ thứ 2 tính 75% giá tour (tiêu chuẩn như trẻ em tính phí). Nếu 01 người lớn đi kèm 01 trẻ từ 1-4 tuổi thì trẻ phải mua 50% giá tour của người lớn (được hưởng dịch vụ như trẻ 5-9 tuổi). |
Trẻ em (4 đến 9 tuổi) | Trẻ em từ 5-9 tuổi tính 75% giá tour (ăn suất riêng, chỗ ngồi trên xe riêng nhưng phải ngủ chung giường với bố mẹ). 02 trẻ em tính phí cũng không có tiêu chuẩn giường ngủ riêng. Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn. |