Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Tháp Tokyo Sky Tree - Tòa tháp độc nhất vô nhị trên Thế giới

Tokyo Sky Tree là tòa tháp truyền hình độc lập cao nhất thế giới, có chiều cao lên đến 624m,  được mở cửa cho khách tham quan từ tháng 5/2012. Nơi đây đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của Tokyo với một tòa tháp ở chính giữa và tổ hợp trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí Tokyo Solamachi bao quanh.

Tháp Tokyo Sky Tree sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật trong việc tái tạo kiến trúc truyền thống Shimbashira Seishin. Kiến trúc “Sori” và “Mukuri” rất phổ biến trong kiến trúc truyền thống của Nhật (Sori nghĩa là đường cong lõm và Mukuri nghĩa là đường cong lồi).
 
Nếu di chuyển lên từ chân tháp đến đỉnh tháp thì hình thức kết cấu sẽ thay đổi từ tam giác đến hình tròn tùy thuộc vào góc tòa tháp. Vì lẽ đó tháp Tokyo Sky Tree được coi là 1 tòa tháp độc đáo, độc nhất vô nhị trên thế giới.

Bên dưới chân tháp là một thị trấn kéo dài 400m từ Đông sang Tây gồm diện tích khoảng 3.69 ha kết nối trạm Oshiage và Narihirabashi. Quảng trường từ Oshiage Station là hành lang cơ sở cấp 4 của tòa tháp này, trung tâm thương mại dọc theo sông Kitajukken, Shinsui Park ở phía trước nhà ga sẽ tạo nên 1 môi trường cộng đồng thu hút khách du lịch và cư dân.

Tháp Tokyo Sky Tree được thắp sáng bởi 1 phong cách ánh sáng mới và luân phiên qua mỗi ngày. Ánh sáng này được thiết kế theo màu sắc “White Tower” vô cùng độc đáo và rất ấn tượng.
Thừa hưởng những nét hoài cổ của thủ đô cũ của Edo,  tháp Tokyo Sky Tree thể hiện thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản, tạo ra 1 khung cảnh thành phố vượt không gian và thời gian. Tháp còn được tô điểm thêm vẻ đẹp bằng cách tích hợp cùng các phần được chiếu sáng. Công nghệ chiếu sáng tân tiến tiết kiệm năng lượng đáp ứng các yêu cầu của thế kỷ 21.