Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Vé máy bay về Việt Nam 2022

Tìm vé rẻ nhất
13 năm chặng đường

13 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Vé máy bay về Việt Nam

Vé máy bay về Việt Nam từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,... được nhiều du khách tìm kiếm. Tùy từng hành trình bay, giá vé về Việt Nam sẽ có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích dưới đây trước khi mua vé về Việt Nam.

Ngày cập nhật: 27/03/2023   (Giá chưa bao gồm thuế phí)

Thông tin chi tiết
 • Thông tin vé máy bay về Việt Nam

  • Các điểm khởi hành về Việt Nam phổ biến

  • Giá vé máy bay về Việt Nam

  • Lịch bay về Việt Nam

 • Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam

  • Đối tượng nhập cảnh

  • Yêu cầu trước khi nhập cảnh vào Việt Nam

  • Yêu cầu sau khi nhập cảnh vào Việt Nam

 • Đặt vé máy bay về Việt Nam tại BestPrice

Thông tin vé máy bay về Việt Nam

Mỗi ngày có hàng trăm chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam, trong đó những chặng được quan tâm chủ yếu là vé máy bay về Việt Nam từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,...

Đặt vé máy bay về Việt Nam tại BestPrice

Đặt vé máy bay về Việt Nam tại BestPrice

Các điểm khởi hành về Việt Nam phổ biến

Mỹ

Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam thường khởi hành từ các thành phố như San Francisco, New York, Los Angeles,... với hành trình bay thẳng hoặc bay nối chuyến, hạ cánh tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,... Các chuyến bay về Việt Nam từ Mỹ do nhiều hãng hàng không khai thác bao gồm Vietnam Airlines, Korean Air, American Airlines, Delta Air Lines,... Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam thông thường khoảng từ 13 tiếng đến 30 tiếng tùy vào hành trình bay.

Nhật

Vé máy bay từ Nhật về Việt Nam chủ yếu cất cánh từ Tokyo, Osaka, Fuokuoka,... đến Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng,... do Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Japan Airlines, All Nippon Airways,... khai thác. Trung bình thời gian bay từ Nhật về Việt Nam vảo khoảng 6 tiếng 20 phút đến 7 tiếng 55 phút tùy từng chặng bay cụ thể.

Đài Loan

Vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam bao gồm các chặng bay từ Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng,... về Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,... Chuyến bay về Việt Nam từ Đài Loan được nhiều hãng nội địa và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Eva Air, China Airlines,... khai thác. Tổng thời gian bay từ Đài Loan về Việt Nam khoảng 3 giờ 15 phút đến 4 giờ 20 phút.

Singapore

Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam được Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Singapore Airlines,... khai thác với các điểm đến là Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn,... Ước tính thời gian bay từ Singapore về Việt Nam vào khoảng 3 tiếng 10 phút đến 4 giờ 20 phút.

Hàn Quốc

Vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam thường khởi hành từ Seoul (sân bay Incheon), Busan (sân bay Daegu) về Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc,... Các hãng hàng không phổ biến khai thác chặng bay về Việt Nam từ Hàn Quốc là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Korean Air, Asiana Airlines, T-way Air,... Thời gian bay từ Hàn Quốc về Việt Nam dao động từ 5 giờ 40 phút đến 6 giờ 55 phút tùy khoảng cách của từng chặng bay.

Trung Quốc

Vé máy bay từ Trung Quốc về Việt Nam thường sẽ bay từ các thành phố lớn là Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thành Đô,..., và hạ cánh tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,... Tùy vào khoảng cách của từng chặng bay mà thời gian bay từ Trung Quốc về Việt Nam dao động từ 2,5 giờ đến hơn 5 giờ.

Giá vé máy bay về Việt Nam

Giá vé máy bay về Việt Nam có mức dao động khác nhau tùy theo từng điểm khởi hành cụ thế. Dưới đây là bảng giá một số chặng bay về Việt Nam phổ biến:

Chặng bay Giá vé chỉ từ (VNĐ)
Singapore - Hà Nội 558.000
Singapore - Hồ Chí Minh 234.000
Seoul - Hà Nội 6.400.000
Seoul - Hồ Chí Minh 5.000.000
Taipei - Hà Nội 5.559.000
San Francisco - Sài Gòn 70.000.000

Lịch bay về Việt Nam

Có khá nhiều các hãng hàng không trong nước và cả quốc tế tham gia trong hành trình bay về Việt Nam từ nước ngoài. Trong đó, một số hãng bay khá được ưa chuộng vì lịch bay linh hoạt, nhiều chặng bay và dịch vụ chất lượng có thể kể đến như Vietnam Airlines, Korean Air, Thai Airways, Eva Air, Qatar Airways, Singapore Airlines,... Các hãng giá rẻ thường là Vietjet Air, Pacific Airlines, T-ways Air, Thailion Air, AirAsia,... tuy có lịch bay hạn chế hơn nhưng lại thu hút khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi giảm giá.

Dưới đây là thông tin tần suất lịch bay về Việt Nam của một số chặng phổ biến:

Quốc gia

Hành trình

Tần suất

Singapore

Hà Nội - Singapore

~ 10 chuyến/ngày

Hồ Chí Minh - Singapore

~ 12 chuyến/ngày

Mỹ

San Francisco - Sài Gòn

~ 5 chuyến/ngày
Los Angeles - Sài Gòn ~ 4 chuyến/ngày
Los Angeles - Hà Nội ~ 3 chuyến/ngày
Hàn Quốc Seoul - Hà Nội

~ 10 chuyến/ngày

Seoul - Sài Gòn ~ 14 chuyến/ngày

Busan - Hà Nội

~ 3 chuyến/ngày

Busan - Sài Gòn

~ 3 chuyến/ngày

Lịch bay về Việt Nam một số hành trình phổ biến

Thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam

Thủ tục nhập cảnh về Việt Nam

Thủ tục nhập cảnh về Việt Nam

Theo thông tin mới nhất được cập nhật đến 15/05/2022, thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam cụ thể như sau:

Đối tượng nhập cảnh

 • Hành khách mang quốc tịch Việt Nam.
 • Hành khách là người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng người thân có các giấy tờ nhập cảnh theo quy định (bao gồm thẻ thường trú, thẻ tạm trú, thị thực, giấy miễn thị thực còn giá trị).
 • Công dân các nước được miễn thị thực nhập cảnh Việt Nam trong thời hạn tạm trú 15 ngày, bao gồm Công Hòa liên bang Đức, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa I-ta-li-a, Vương quốc Tây Ban Nha, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, Liên bang Nga, Nhật Bản, Đại Hàn Dân Quốc, Vương quốc Đan Mạch, Vương quốc Thụy Điển, Vương quốc Na-uy, Cộng hòa Phần Lan và Cộng hòa Bê-la-rút. Hành khách là công dân các nước này được nhập cảnh không phân biệt loại hộ chiếu hay mục đích nhập cảnh, trên cơ sở tuân thủ các điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam. Hiệu lực áp dụng quy định này đến hết ngày 14/03/2025.
 • Hành khách là người nước ngoài được miễn thị thực theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc được miễn thị thực trên cơ sở có đi có lại (theo danh sách được công bố trên Cổng thông tin điện từ về công tác lãnh sự).

Yêu cầu trước khi nhập cảnh vào Việt Nam

 • Tiêm chủng: Không yêu cầu phải có giấy xác nhận tiêm chủng.
 • Khai báo y tế: Không cần khai báo y tế khi nhập cảnh Việt Nam từ ngày 27/04/2022.
 • Xét nghiệm: Không yêu cầu xét nghiệm nhanh/PCR từ ngày 15/05/2022.

Yêu cầu sau khi nhập cảnh vào Việt Nam

 • Nếu hành khách có các triệu chứng nhiễm SARS-CoV-2, vui lòng báo ngay cho cơ quan y tế tại sân bay để thực hiện các biện pháp cách ly y tế theo quy định
 • Hành khách chủ động tự theo dõi sức khỏe trong thời gian 10 ngày kể từ khi nhập cảnh. Nếu có các triệu chứng nghi nhiễm thì phải thông báo cho cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Đặt vé máy bay về Việt Nam tại BestPrice

Công ty du lịch BestPrice.vn với hơn 12 năm kinh nghiệm kinh doanh vé máy bay nội địa/quốc tế, là tổng đại lý cấp 1 của hơn 50 hãng hàng không sẽ là địa chỉ uy tín để bạn liên hệ đặt vé máy bay về Việt Nam.

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, BestPrice đã đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ. Trong đó có thể kể tới nhiều lần vinh dự lọt Top đại lý xuất sắc của các hãng hàng không; đạt chứng nhận Đại lý nổi bật của Bamboo Airways năm 2020,...

Bên cạnh đó, Công ty còn nhiều lần vinh dự nhận giải thưởng Certificate of Excellence và Traveler's Choice được trao bởi Cộng đồng du lịch TripAdvisor; Top 10 Dịch vụ Du lịch được yêu thích nhất trong chương trình Travelers' Best Choice Awards; Công ty du lịch có khách đặt tour trực tuyến nhiều nhất năm,...

Thành tựu và giải thưởng của BestPrice

Những thành tựu và giải thưởng của Công ty du lịch BestPrice

Hành khách đặt vé máy bay về Việt Nam tại BestPrice có thể lựa chọn các hình thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ Visa/Master/JCB,...

Hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 2605 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Hỏi đáp

(62)
Thanh Hà, Trả lời

Mình xin giá vé từ Chicago - Hà Nội ngày 21/02/23 nhé?

BestPrice Travel

Dạ chào Chị Thanh Hà,

Giá vé máy bay từ Chicago - Hà Nội ngày 21/02/23 dừng tại Doha bay của hãng Qatar giá vé 14.561.000VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế, phí).

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé, chị có thể gọi đến BestPrice qua số tổng đài 1900 2605. BestPrice xin cảm ơn!

 

Nhàn, Trả lời

Giá vé từ Paris về Việt Nam ngày 29/11 giá bao nhiêu?

BestPrice Travel

Dạ chào chị Nhàn. Vé về Việt Nam xuất phát từ Paris hiện có giá trung bình là 16.486.000 24.095.000 VNĐ/chiều, mức giá rẻ nhất là 11.253.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế phí).

Để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé, chị có thể gọi đến BestPrice qua số tổng đài 1900 2605. BestPrice xin cảm ơn!

Biên, Trả lời

Tôi muốn đặt vé từ Osaka về Đà Nẵng cho 7 người lớn 1 trẻ em ngày 13/11 thì giá bao nhiêu?

BestPrice Travel

Chào bác Biên, BestPrice đã nhận được thông tin đặt vé từ Osaka về Đà Nẵng cho 7 người lớn 1 trẻ em ngày 13/11 của chị. BestPrice sẽ liên hệ đến bác để tư vấn về giá vé trong thời gian sớm nhất. BestPrice xin cảm ơn!

Mai Thúy, Trả lời

Từ Seoul về Hà Nội ngày 17/11 có chuyến bay thẳng không?

BestPrice Travel

Chào chị Mai Thúy, ngày 17/11 có chuyến bay thẳng về Hà Nội khởi hành từ Seoul của hãng Bamboo Airways, Vietnam Airlines, Korean Air, Asiana Airlines,... với mức giá rẻ nhất là 2.911.000 VNĐ (đã bao gồm thuế phí). Chị có thể liên hệ với BestPrice qua tổng đài 1900 2605 để được tư vấn thêm thông tin chuyến bay. BestPrice xin cảm ơn!

Minh, Trả lời

Người Indonesia bay đến Việt Nam có cần visa không?

BestPrice Travel

Dạ chào anh Minh. Theo quy định hiện nay, hành khách là người có quốc tịch Indonesia được miễn visa khi nhập cảnh vào Việt Nam nếu thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Quá thời gian này, anh buộc phải mang theo visa để làm thủ tục tại sân bay ạ.

Để được tư vấn thêm về các thủ tục đi máy bay, anh vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 của BestPrice ạ. BestPrice xin cảm ơn

Minh Khang, Trả lời

Eva có chuyến bay từ Đài Bắc về Vân Đồn không nhỉ?

BestPrice Travel

Dạ chào anh Minh Khang. Hiện hãng hàng không Eva Airways chưa khai thác chặng Đài Bắc – Vân Đồn ạ. Anh có thể lựa chọn bay các hãng khác như Vietnam Airlines hoặc China Airlines ạ.

Để được cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ đặt vé về Việt Nam, anh vui lòng gọi cho BestPrice qua tổng đài 1900 2605. BestPrice xin cảm ơn!

Hưng, Trả lời

Tôi bay từ Thụy Sĩ đến Việt Nam có cần khai báo y tế không?

BestPrice Travel

Dạ chào anh Hưng. Theo quy định hiện hành, anh sẽ không cần khai báo y tế khi nhập cảnh vào Việt Nam nữa ạ.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, anh vui lòng gọi tới BestPrice qua tổng đài 1900 2605. BestPrice xin cảm ơn!

Hiếu Hoàng, Trả lời

Giá vé máy bay New Delhi về Hà Nội ngày 11/11 có giá rẻ nhất là bao nhiêu?

BestPrice Travel

Chào anh Hiếu Hoàng, giá vé máy bay đã bao gồm thuế phí chặng New Delhi về Hà Nội ngày 11/11 có giá rẻ nhất là 5.488.000 VNĐ do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác. Để được tư vấn vé máy bay tiết kiệm nhất, anh vui lòng liên hệ BestPrice qua tổng đài 1900 2605. BestPrice xin cảm ơn!

Huyền Trang, Trả lời

Tôi bay từ Bắc Kinh về Việt Nam và muốn đổi giờ bay. Vậy tôi phải liên hệ với ai?

BestPrice Travel

Dạ chào chị Huyền Trang. BestPrice đã ghi nhận thông tin và sẽ liên hệ sớm với chị để tư vấn cụ thể ạ.

BestPrice xin cảm ơn!

Hải Hoàng, Trả lời

Nếu bay từ Đài Loan về Hà Nội thì mất bao nhiêu thời gian?

BestPrice Travel

Dạ chào anh Hải Hoàng. Tổng thời gian bay từ Siem Reap về Hà Nội dự kiến dao động từ khoảng 4 giờ 50 phút đến 26 giờ 35 phút tuỳ số điểm dừng ạ. Nếu cần tư vấn thêm thông tin vé máy bay về Việt Nam, anh có thể gọi đến tổng đài 1900 2605 để được nhân viên của BestPrice hỗ trợ ạ. BestPrice xin cảm ơn!