Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Danh sách yêu thích Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên

BestPrice tuyển dụng

Tuyển dụng các vị trí hấp dẫn tại BestPrice Travel

Ngoài việc ăn món mình muốn, yêu người mình yêu, bạn còn nên LÀM CÔNG VIỆC MÌNH THÍCH nữa! Đừng bỏ lỡ thông tin tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn tại Công ty Du lịch BestPrice!

[TUYỂN GẤP] BestPrice Tuyển dụng Kế toán thuế 2019

Bạn yêu thích những con số và đã có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho công việc của mình? Vậy thì hãy để BestPrice giúp bạn thực hiện lộ trình đó một cách trọn vẹn nhất!

[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng Lập trình viên PHP

 

Bạn thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin? Bạn có đam mê mãnh liệt với du lịch? Đó chính là tất cả nhữmg gì BestPricce cần. Đọc ngay thông tin tuyển dụng và gia nhập tea, BestPrice ngay thôi!

[TUYỂN GẤP] Tour Leader (Mức lương hấp dẫn từ 10 đến 20 triệu)

Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi chúng tôi hiểu rằng: Nhân viên chính là tài sản Quý giá nhất đóng vào vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới. 

Nhân viên kinh doanh khách sạn online

Phòng khách sạn của BestPrice đang cần kết nạp thêm những thành viên mới nhiệt huyết, đam mê công việc. Có kinh nghiệm là một lợi thế, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng vẫn được chào đón, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đào tạo cho bạn.

BestPrice tuyển dụng vị trí Phát triển đại lý phòng khách sạn

Loa loa loa...! BestPrice đang rất cần những đồng đội có đam mê và nhiệt huyết với ngành du lịch. Vi vậy, nếu bạn là người đam mê du lịch thì hãy về ngay với BestPrice nhé!

BestPrice tuyển dụng Nhân viên điều hành đơn đặt phòng khách sạn

BestPrice đang cần tìm kiếm những đồng đội bị lạc. Ai biết đồng đội của BestPrice theo mô tả dưới đây đang ở đâu, vui lòng liên hệ với BestPrice nhé!

BestPrice tuyển dụng vị trí Phát triển đoàn doanh nghiệp

Loa loa loa...! BestPrice đang rất cần những đồng đội có đam mê và nhiệt huyết với ngành du lịch. Vi vậy, nếu bạn là người đam mê du lịch thì hãy về ngay với BestPrice nhé!

BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online

BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online để hỗ trợ, phát triển sản phẩm và các chiến lược marketing giúp đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

BestPrice tuyển Marketing Content (viết Tiếng Việt)

BestPrice tha thiết tìm kiếm Content Marketing cho mảng nội địa (viết Tiếng Việt). Cam kết môi trường làm việc năng động, cởi mở, đồng đội siêu thân thiện đó!

Trang 1/2