Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

BestPrice tuyển dụng

Tuyển dụng các vị trí hấp dẫn tại BestPrice Travel
Ngoài việc ăn món mình muốn, yêu người mình yêu, bạn còn nên LÀM CÔNG VIỆC MÌNH THÍCH nữa! Đừng bỏ lỡ thông tin tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn tại Công ty Du lịch BestPrice!
BestPrice tuyển dụng Designer
Bạn đam mê thiết kế? Bạn muốn được thỏa sức sáng tạo và làm việc trong môi trường năng động? Vậy thì chần chừ gì nữa, ra nhập team của BestPrice thôi
[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng Developers
Bạn thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin? Bạn có đam mê mãnh liệt với du lịch? Đó chính là tất cả nhữmg gì BestPricce cần. Đọc ngay thông tin tuyển dụng và gia nhập tea, BestPrice ngay thôi!
BestPrice tuyển dụng Video Creator 2019
Bạn là người đam mê du lịch và thích quay lại những thước phim, hình ảnh để lưu giữ khoảnh khắc? Bạn có muốn thực hiện niềm đam mê của mình mà vẫn có thể nhận lương?  Đọc bản mô tả công việc dưới đây ngay nhé!
BestPrice VP Hồ Chí Minh tuyển CTV trực điện thoại buổi tối
Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Du lịch BestPrice tuyển dụng 05 nhân viên trực điện thoại buổi tối. Thời gian từ 18h-22h hàng ngày.
Cùng hợp tác, cùng phát triển với BestPrice Travel
Là một trong những Công ty du lịch y tín hàng đầu, có kinh nghiệm trong việc hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn như Công ty FPT, Ngân hàng Nam Á Bank, Công ty May 10, … Công ty Du lịch BestPrice mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp với phương châm: “Cùng hợp tác, cùng phát triển.”
[TUYỂN GẤP] Tuyển dụng nhân viên kinh doanh khu vực Hải Phòng
Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và cũng yêu thích du lịch, thì đây chắc chắc là bài tuyển dụng cực kì phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng đừng quá lo lắng, BestPrice chấp nhận đào tạo từ A - Z kể cả sinh viên vừa ra trường. 
Tuyển đại lý bán vé máy bay cấp 2
Nhằm đáp ứng nhu cầu bay với chất lượng, cũng như mở rộng và phát triển hệ thống mạng lưới bán vé máy bay trong cả nước. Chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh vé máy bay. Vì vậy Công ty BestPrice cần tìm đối tác là cá nhân, doanh nghiệp, Cty du lịch, có đầy đủ năng lực, tư cách pháp nhân làm đại lý bán vé máy bay cấp 2.
Tuyển dụng nhân viên phụ trách sản phẩm & dữ liệu khách sạn
Với mong muốn mở rộng hơn về quy mô doanh nghiệp, cũng như hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, BestPrice có nhu cầu tuyển dụng thêm 1 nhân viên phụ trách sản phẩm khách sạn + combo.
BestPrice tuyển dụng Kế toán chi phí + công nợ
Bạn học chuyên ngành kế toán nhưng mong muốn tìm được một công việc không khô khan, không nhàm chán mà phải thật sự vui vẻ và năng động? Vậy thì kéo ngay xuống đây để đọc mô tả công việc và ứng tuyển ngay thôi! 
Trang 1/4