Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

BestPrice tuyển dụng

Tuyển dụng nhân viên tư vấn và bán vé máy bay
Bạn muốn có mức thu nhập hấp dẫn? Bạn là người có kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết với công việc? Bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, cởi mở và được tạo điều kiện phát huy hết khả năng của bản thân? Hãy đến với BestPrice, chúng tôi có tất cả những gì bạn mong muốn!
BestPrice.vn tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online
BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online để hỗ trợ, phát triển sản phẩm và các chiến lược marketing giúp đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
BestPrice tuyển dụng chuyên viên Quảng cáo
Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi chúng tôi hiểu rằng: Nhân viên chính là tài sản Quý giá nhất đóng vào vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới. Là một doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực Đặt dịch vụ Du lịch trực tuyến, cùng với đó là văn hóa doanh nghiệp bền vững, chúng tôi tin rằng, BestPrice sẽ là nơi ứng viên an tâm gửi gắp sự nghiệp của mình.
BestPrice tuyển dụng Data Admin làm việc tại Hà Nội
Công ty Du lịch BestPrice là 1 Công ty uy tín trong lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam. Với nhu cầu mở rộng thị trường và thương hiệu, BestPrice.vn có nhu cầu tuyển dụng vị trí Data Admin
BestPrice tuyển dụng IT Help Desk làm việc tại Hà Nội & HCM
Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới.
BestPrice tuyển dụng: Thực tập sinh Kế toán
Bạn đam mê kế toán nhưng chưa tìm được chỗ làm ưng ý? Bạn muốn làm kế toán bên môi trường du lịch năng động, sôi nổi? Vậy thì đến với BestPrice để bắt đầu vào công việc mới luôn nào. Đọc mô tả và đăng kí công việc ngay hôm nay!
Tuyển dụng IT: Senior PHP Developer (Front-End)
Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới.
BestPrice Tuyển dụng Kế toán công nợ
Bạn yêu thích những con số và đã có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho công việc của mình? Vậy thì hãy để BestPrice giúp bạn thực hiện lộ trình đó một cách trọn vẹn nhất!
BestPrice.vn tuyển dụng Trưởng nhóm sản phẩm Combo Du lịch
Công ty Du lịch BestPrice là 1 Công ty uy tín trong lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam. Với nhu cầu mở rộng thị trường và thương hiệu, BestPrice Travel có nhu cầu tuyển dụng Trưởng nhóm sản phẩm Combo Du lịch
BestPrice.vn tuyển dụng Graphic Designer
Bạn đam mê thiết kế? Bạn muốn được thỏa sức sáng tạo và làm việc trong môi trường năng động? Vậy thì chần chừ gì nữa, ra nhập team của BestPrice thôi
  • 1(current)
  • 2
1/2