Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

BestPrice tuyển dụng

[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng IT Developers
Bạn thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin? Bạn có đam mê mãnh liệt với du lịch? Đó chính là tất cả nhữmg gì BestPricce cần. Đọc ngay thông tin tuyển dụng và gia nhập tea, BestPrice ngay thôi!
[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng điều hành tour nội địa và outbound
Công ty Du lịch BestPrice là 1 Công ty uy tín trong lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam. Với nhu cầu mở rộng thị trường và thương hiệu, BestPrice Travel có nhu cầu tuyển dụng 02 điều hành tour nội địa và outbound có kinh nghiệm
[HOT] Sale vé máy bay (Lương cứng cao, hoa hồng hấp dẫn)
Do nhu cầu mở rộng hoạt động BestPrice cần tuyển dụng  vị trí sale vé máy bay làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online
BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online để hỗ trợ, phát triển sản phẩm và các chiến lược marketing giúp đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
BestPrice tuyển Marketing Content
BestPrice tha thiết tìm kiếm Content Marketing cho mảng nội địa và Inbound . Cam kết môi trường làm việc năng động, cởi mở, đồng đội siêu thân thiện đó!
BestPrice Travel tuyển dụng Chuyên viên Chăm sóc khách hàng
Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi chúng tôi hiểu rằng: Nhân viên chính là tài sản Quý giá nhất đóng vào vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới. Là một doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực Đặt dịch vụ Du lịch trực tuyến, cùng với đó là văn hóa doanh nghiệp bền vững, chúng tôi tin rằng, BestPrice sẽ là nơi ứng viên an tâm gửi gắp sự nghiệp của mình.  
BestPrice tuyển dụng Video Creator 2019 làm việc tại Hà Nội
Bạn là người đam mê du lịch và thích quay lại những thước phim, hình ảnh để lưu giữ khoảnh khắc? Bạn có muốn thực hiện niềm đam mê của mình mà vẫn có thể nhận lương?  Đọc bản mô tả công việc dưới đây ngay nhé!
BestPrice tuyển dụng Designer
Bạn đam mê thiết kế? Bạn muốn được thỏa sức sáng tạo và làm việc trong môi trường năng động? Vậy thì chần chừ gì nữa, ra nhập team của BestPrice thôi
BestPrice Travel tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh tour Outbound tại Hà Nội
Nếu bạn đang trên đường tìm kiếm một công việc cần giao tiếp tốt, liên quan đến du lịch... thì đừng bỏ qua cơ hội làm việc cùng BestPrice nhé! Là một trong số ít các công ty không yêu cầu kinh nghiệm, chấp nhận đào tạo sinh viên mới ra trường, chúng tôi tin chắc đây sẽ là môi trường làm việc tuyệt vời dành cho bạn.  
Nhân viên kinh doanh khách sạn online
Phòng khách sạn của BestPrice đang cần kết nạp thêm những thành viên mới nhiệt huyết, đam mê công việc. Có kinh nghiệm là một lợi thế, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng vẫn được chào đón, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đào tạo cho bạn.
Trang 1/2
Trò chuyện
Liên hệ
Đang gửi yêu cầu của bạn
loading... Xin đợi trong giây lát ...
Yêu cầu của bạn đã gửi thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất (trong giờ hành chính).
Đặt khách đoàn

Dịch vụ đặt khách đoàn khi bạn có 10 người trở lên bạn có nhiều ưu đãi hơn khi đặt vé máy bay, phòng khách sạn và tour du lịch với chúng tôi:


Bạn cần nhập thông tin [Nội dung yêu cầu]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Email]

Bạn cần nhập đúng thông tin [Số di động]