Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên

BestPrice tuyển dụng

BestPrice tuyển dụng Video Creator 2019

Bạn là người đam mê du lịch và thích quay lại những thước phim, hình ảnh để lưu giữ khoảnh khắc? Bạn có muốn thực hiện niềm đam mê của mình mà vẫn có thể nhận lương?  Đọc bản mô tả công việc dưới đây ngay nhé!

Tuyển dụng nhân viên phụ trách sản phẩm & dữ liệu khách sạn

Với mong muốn mở rộng hơn về quy mô doanh nghiệp, cũng như hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, BestPrice có nhu cầu tuyển dụng thêm 1 nhân viên phụ trách sản phẩm khách sạn + combo.

BestPrice tuyển dụng Kế toán chi phí + công nợ

Bạn học chuyên ngành kế toán nhưng mong muốn tìm được một công việc không khô khan, không nhàm chán mà phải thật sự vui vẻ và năng động? Vậy thì kéo ngay xuống đây để đọc mô tả công việc và ứng tuyển ngay thôi! 

Tuyển dụng các vị trí hấp dẫn tại BestPrice Travel

Ngoài việc ăn món mình muốn, yêu người mình yêu, bạn còn nên LÀM CÔNG VIỆC MÌNH THÍCH nữa! Đừng bỏ lỡ thông tin tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn tại Công ty Du lịch BestPrice!

[TUYỂN GẤP] Tuyển dụng nhân viên kinh doanh khu vực Hải Phòng

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh và cũng yêu thích du lịch, thì đây chắc chắc là bài tuyển dụng cực kì phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng đừng quá lo lắng, BestPrice chấp nhận đào tạo từ A - Z kể cả sinh viên vừa ra trường. 

[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng Developers

Bạn thuộc chuyên ngành Công nghệ Thông tin? Bạn có đam mê mãnh liệt với du lịch? Đó chính là tất cả nhữmg gì BestPricce cần. Đọc ngay thông tin tuyển dụng và gia nhập tea, BestPrice ngay thôi!

[TUYỂN GẤP] Tour Leader (Mức lương hấp dẫn từ 10 đến 20 triệu)

Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi chúng tôi hiểu rằng: Nhân viên chính là tài sản Quý giá nhất đóng vào vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới. 

Nhân viên kinh doanh khách sạn online

Phòng khách sạn của BestPrice đang cần kết nạp thêm những thành viên mới nhiệt huyết, đam mê công việc. Có kinh nghiệm là một lợi thế, nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng vẫn được chào đón, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đào tạo cho bạn.

BestPrice tuyển dụng Nhân viên điều hành đơn đặt phòng khách sạn

BestPrice đang cần tìm kiếm những đồng đội bị lạc. Ai biết đồng đội của BestPrice theo mô tả dưới đây đang ở đâu, vui lòng liên hệ với BestPrice nhé!

BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online

BestPrice tuyển dụng Chuyên viên Marketing Online để hỗ trợ, phát triển sản phẩm và các chiến lược marketing giúp đưa sản phẩm/ dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trang 1/2