Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

BestPrice tuyển dụng

BestPrice tuyển dụng nhân sự Điều Hành Tour Nội Địa & Outbound tại Hà Nội

Với mục tiêu mở rộng thì trường và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Công ty Du lịch BestPrice mong muốn tìm nhân sự Điều hành Tour Nội địa làm việc tại Hà Nội

BestPrice Travel tuyển dụng Chuyên viên Chăm sóc khách hàng
Với mục tiêu trở thành Công ty Du lịch hàng đầu Châu Á, BestPrice luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, bởi chúng tôi hiểu rằng: Nhân viên chính là tài sản Quý giá nhất đóng vào vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. BestPrice luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê, khát vọng và không ngại thử thách để cùng chinh phục những tầm cao mới. Là một doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực Đặt dịch vụ Du lịch trực tuyến, cùng với đó là văn hóa doanh nghiệp bền vững, chúng tôi tin rằng, BestPrice sẽ là nơi ứng viên an tâm gửi gắp sự nghiệp của mình.  
BestPrice Tuyển dụng Kế toán công nợ phải trả
Bạn đang tìm công việc kế toán? Ứng tuyển ngay vị trí Kế toán công nợ phải thu tại Công ty Du lịch BestPrice để có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết.
[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng Sale tour Nội Địa & Outbound

Với mục tiêu mở rộng thì trường và phát triển mạnh mẽ hơn nữa, Công ty Du lịch BestPrice mong muốn tìm nhân sự Sale Tour Nội địa làm việc tại Hà Nội

[TUYỂN GẤP] BestPrice tuyển dụng điều hành tour Nội Địa & Outbound
Công ty Du lịch BestPrice là 1 Công ty uy tín trong lĩnh vực Du lịch tại Việt Nam. Với nhu cầu mở rộng thị trường và thương hiệu, BestPrice Travel có nhu cầu tuyển dụng 02 điều hành tour nội địa và outbound có kinh nghiệm
Tuyển dụng IT: Senior Developer (FullStack)
Bạn đang tìm kiếm một cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin? Đừng bỏ qua thông tin tuyển dụng nhân viên IT từ BestPrice.vn với mức lương cực hấp dẫn dưới đây!
[BestPrice.vn] Tuyển dụng vị trí Web Designer - Bộ phận IT
Do nhu cầu mở rộng hoạt động, nâng cao trải nghiệm người dùng,.... BestPrice đang tìm kiếm nhân tài cho vị trí Web Designer với yêu cầu cụ thể sau đây.
BestPrice tuyển dụng Kế toán tổng hợp
Bạn học chuyên ngành kế toán nhưng mong muốn tìm được một công việc không khô khan, không nhàm chán mà phải thật sự vui vẻ và năng động? Vậy thì kéo ngay xuống đây để đọc mô tả công việc và ứng tuyển ngay thôi! 
BestPrice.vn - Tuyển dụng Chuyên viên PR & Truyền thông
Bạn là người năng động, sáng tạo, có khả năng giao tiếp tốt và yêu thích công việc truyền thông? Ứng tuyển cho vị trí Chuyên viên PR & Truyền thông của BestPrice.vn ngay hôm nay!
[BestPrice.vn] Tuyển dụng nhân viên kinh doanh Vé Máy Bay

Bạn muốn có mức thu nhập hấp dẫn? Bạn là người có kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết với công việc? Bạn muốn làm việc trong môi trường năng động, cởi mở và được tạo điều kiện phát huy hết khả năng của bản thân? Hãy đến với BestPrice, chúng tôi có tất cả những gì bạn mong muốn!

Xem thêm(41)