Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Nga My Sơn

Núi Nga Mi còn gọi là "Đại quang Minh sơn" nằm ở Trung Nam tỉnh Tứ Xuyên, thuộc miền Tây Trung Quốc. Đỉnh cao nhất của Nga Mi sơn là Vạn Phật, nằm trên ngọn núi chính Kim Đỉnh với độ cao 3.099 m. Nga Mi cũng là ngọn núi có nhiều chùa miếu và là một trong Tứ đại Phật giáo danh sơn của Trung Hoa, bên cạnh núi Ngũ Đài, núi Cửu Hoa và núi Phổ Đà. 

Cái tên Nga My Sơn được đặt lên chính là do địa hình nơi đây là một dải núi dài và hẹp giống như một bộ mày ngài, theo truyền thuyết thì nơi đây là đạo trường của quan thế âm Bồ Tát. Nga My Sơn cũng là một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn của Trung Quốc bởi vì ở đây có rất nhiều những ngôi chùa nổi tiếng và linh thiêng như chùa Báo Quốc, Vạn Niên, Tiên Phong, Bạch Long... với rất nhiều những tượng đồng cổ có giá trị đối với Phật giáo.

Các điểm đến tương tự

Xem thêm