Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Có những phương tiện di chuyển nào ở Malaysia?

748 Views
Bài viết cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về các loại phương tiện di chuyển phổ biển nhất tại Malaysia. Xem ngay!

Có khá nhiều phương tiện di chuyển ở Malaysia mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến du lịch của mình như:

- Hệ thống tàu điện MRT, LRT, KTM: Hình thức này rất phổ biến và tiện lợi, tuy nhiên, bạn cần chú ý một số chỉ dẫn dưới đây để dễ tránh bị lạc đường hoặc không tìm được điểm đến:

+ Chọn trạm tàu điện gần nhất (tìm trên google maps).

+ Xin bản đồ đi tàu điện tại quầy thông tin ở trạm tàu.

+ Sử dụng máy mua thẻ tự động.

+ Chú ý giữ thẻ không để mất.

+ Để ý trạm cần xuống.

+ Đến cổng ra, đưa thẻ vào ô ở cửa ra để ra khỏi trạm.

- Taxi: Nếu lựa chọn taxi để di chuyển, bạn nên nhắc tài xế bật đồng hồ trước để không bị đội giá. Tuy nhiên, đi taxi tại Malaysia dù tính theo km thì mức giá sẽ vẫn khá cao, do đó hãy cân nhắc trước khi lựa chọn phương tiện này nhé. 

- Grab: Đây là phương tiện được nhiều du khách lựa chọn nhất khi di tới Malaysia bởi ưu diểm dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

- Xe bus: Nếu đi xe bus bạn nên chọn xe Gokl - xe màu tím hồng. Một điểm cộng của loại xe này đó là xe sẽ miễn phí khi đi tới nhiều điểm du lịch nổi tiếng tại Kuala Lumpur.  Xe sạch sẽ và rộng rãi, tuy nhiên, vào khoảng thời gian cao điểm trong ngày do số lượng người đi xe nhiều nên sẽ khá đông và phải chen chúc.

>>> Xem thêm các lưu ý và thông tin chi tiết của từng phương tiện đi lại ở Malaysia tại bài viết này.

748 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm

Hỏi đáp