Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Lịch bay Vietjet Air 2024

Nhập mã BPVMB, giảm ngay 60k/vé khứ hồi


Tìm vé rẻ nhất
14 năm chặng đường

14 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Cập nhật lịch bay Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air hiện đang sở hữu 18 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế. Để không bỏ lỡ lịch bay Vietjet Air cập nhật mới nhất thì bạn hãy xem ngay thông tin dưới đây nhé.

Ngày cập nhật: 20/02/2024
Giờ bay Hãng bay Mã hiệu chuyến bay Ngày bay
08:45
HAN
10:55
SGN
VietJet Air VJ125
20:15
SGN
22:10
HAN
VietJet Air VJ150
18:40
SGN
19:55
DAD
VietJet Air VJ632
22:25
DAD
23:50
SGN
VietJet Air VJ641
18:10
HAN
19:30
DAD
VietJet Air VJ513
15:15
DAD
16:35
HAN
VietJet Air VJ512
18:50
CXR
20:45
HAN
VietJet Air VJ774
06:25
SGN
07:25
PQC
VietJet Air VJ321
08:05
PQC
09:05
SGN
VietJet Air VJ322
11:05
HAN
13:15
SGN
VietJet Air VJ131
Thông tin chi tiết
 • Giới thiệu lịch bay hãng Vietjet Air

  • Đường bay nội địa của Vietjet Air

  • Đường bay quốc tế của Vietjet Air

  • Tần suất lịch bay của Vietjet Air

  • Tra cứu lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

 • Tra lịch bay và đặt vé máy bay Vietjet Air tại bestprice.vn

Giới thiệu lịch bay hãng Vietjet Air

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet Air khai thác tần suất chuyến bay dày đặc cả nội địa và quốc tế, trong đó có 18 đường bay nội địa và 25 đường bay quốc tế trải rộng khắp châu Á.

Không chỉ khai thác những chuyến bay thẳng, hãng Vietjet Air còn hợp tác với các hãng quốc tế khai thác các chuyến bay nối chuyến để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Thông tin về lịch bay hãng Vietjet Air

Khi tìm hiểu và tra cứu lịch bay của hãng Vietjet Air, bạn sẽ biết được các thông tin cụ thể về chuyến bay bạn cần tìm như thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay, loại máy bay khai thác, hạng ghế và giá vé.

Đường bay nội địa của Vietjet Air

Lịch bay nội địa Vietjet Air khai thác với các chặng bay trải dài khắp từ miền Bắc tới miền Nam. Trong đó, phổ biến nhất là những chặng bay đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt…

Đường bay nội địa hãng Vietjet Air

Đường bay nội địa của Vietjet Air

Đường bay quốc tế của Vietjet Air

Lịch bay quốc tế của Vietjet Air khai thác bao gồm cả những chuyến bay thẳng và chuyến bay quá cảnh. Trong đó, hãng chủ yếu khai thác đường bay thẳng đi Châu Á (Bangkok, Singapore, Bali, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Tokyo…) và nối chuyến tới các nước châu Âu (London, Paris..), Châu Úc (Australia, Queensland) và Châu Mỹ (New York, Los Angeles…)

Tùy thuộc vào hãng bay của quốc gia nào thì chuyến bay quá cảnh của bạn sẽ được transit tại đất nước đó. Ví dụ, nếu bay nối chuyến từ Đà Nẵng (Việt Nam) đi New York (Mỹ), khi book vé máy bay của hãng Japan Airlines, bạn sẽ quá cảnh tại Tokyo (thủ đô của Nhật Bản).

Đường bay quốc tế hãng Vietjet Air

Đường bay quốc tế của Vietjet Air

Cập nhật lịch bay quốc tế Vietjet Air tháng 1/2022:

Lịch bay quốc tế Vietjet Air từ tháng 1/2022

Lịch bay quốc tế Vietjet Air từ tháng 1/2022

Tần suất lịch bay của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác những chuyến bay nội địa với tần suất dày đặc để đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của khách hàng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà lịch bay của hãng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Chẳng hạn như, chuyến bay Hà Nội - Đà Nẵng khứ hồi có tần suất bay khoảng 15 chuyến mỗi ngày, TP. Hồ Chí Minh - Nha Trang khoảng 10 chuyến bay, Đà Nẵng - Cần Thơ khoảng 3 chuyến/ngày…

Tần suất chuyến bay của hãng Vietjet Air được tính toán dựa trên nhu cầu đi lại cụ thể của hành khách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như thời tiết xấu, do hãng điều chỉnh lịch bay hoặc lỗi kỹ thuật,... mà tần suất bay có thể thay đổi.

Bên cạnh đó, giữa các ngày khác nhau hãng Vietjet Air cũng có sự cân nhắc điều chỉnh tần suất bay hợp lý nhất. Cụ thể, các chuyến bay vào ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ, nghỉ Tết sẽ được khai thác dày đặc hơn ngày thường.

Với chặng bay quốc tế, hãng hàng không Vietjet Air khai thác những chuyến bay thẳng khởi hành đi các quốc gia Châu Á gần như mỗi ngày, còn với các chuyến bay nối chuyến hợp tác với các hãng hàng không khác sẽ có tần suất bay phụ thuộc vào từng hãng.

Tra cứu lịch bay hãng hàng không Vietjet Air

Để tra cứu lịch bay Vietjet Air trực tiếp trên website hãng, bạn hãy truy cập website hãng tại địa chỉ https://www.vietjetair.com/Sites/Web/vi-VN/Home. Sau đó bạn điền các thông tin liên quan đến chuyến bay và bấm “Tìm chuyến bay”.

Lúc này, hệ thống đặt vé máy bay của hãng Vietjet Air sẽ hiển thị thông tin về ngày bay, thời gian cất cánh, hạ cánh, số hiệu chuyến bay của chặng bay bạn lựa chọn. Để xem lịch bay của ngày trước đó, click vào "Trước", xem lịch bay ngày sau đó, click vào "Tiếp theo".

Lịch bay Vietjet Air trên website hãng

Lịch bay Vietjet Air trên website hãng

Lưu ý:

 • Ký hiệu HAN, SGN: Là mã sân bay Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 • Hạng dịch vụ: Hạng ghế hãng Vietjet Air được chia ra 3 loại chính: Skyboss (vé hạng thương gia), Deluxe (vé hạng phổ thông) và Eco (vé khuyến mãi)
 • Ngày bay: Biểu thị ngày khai thác của chuyến bay
 • Thời gian bay: Thời gian bay của hãng Vietjet Air được tính từ khi rút chèn máy bay tới thời điểm đóng chèn máy bay trên chỗ đỗ và hiển thị dưới dạng: x giờ : y phút. Ví dụ: 05:40 là 05 giờ 40 phút; 11:50 là 11 giờ 50 phút.

Lưu ý: Các thông tin, số liệu trên được tham khảo và cập nhật từ phía hãng hàng không Vietjet Air.

Tra lịch bay và đặt vé máy bay Vietjet Air tại bestprice.vn

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại BestPrice.vn - tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế và là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn hiện nay. Bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn đặt vé máy bay hãng Vietjet Air dưới đây:

Bước 1: Tại bảng Cập nhật lịch bay Vietjet Air trên đầu trang, bạn chọn chuyến bay phù hợp rồi nhấp chọn ngày bay mong muốn.

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại BestPrice

Tra cứu lịch bay Vietjet Air tại BestPrice

Bước 2:

Lúc này hệ thống đặt vé máy bay của BestPrice sẽ hiển thị một list danh sách các chuyến bay của những hãng hàng không khai thác chặng bay đó, bạn nhấp chuột vào biểu tượng hãng Vietjet Air như hình dưới.

Tiếp theo đó, lịch bay toàn chặng của Vietjet Air sẽ được hiển thị các mức giá vé từ thấp tới cao, thông tin về số hiệu chuyến bay, thời gian chuyến bay khởi hành và hạ cánh…

Để xem tổng giá và thuế phí bạn nhấp chuột vào giá vé. Còn muốn tìm hiểu về chính sách hoàn hoặc hủy vé, quy định về hành lý, hạng vé… bạn hãy chọn “Chi tiết vé”.

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên website BestPrice.vn

Đặt vé máy bay Vietjet Air trên website BestPrice.vn

Lưu ý, tất cả các cách tra cứu lịch bay hãng Vietjet Air ở trên có thể được điều chỉnh. Giờ cất cánh và hạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương.

Để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi khám phá các địa danh trong và ngoài nước, hãy gọi ngay tới tổng đài 1900 2605, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của BestPrice luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Câu hỏi thường gặp

1. Lịch bay Vietjet Air có thay đổi không?
2. Cách tra cứu lịch bay nội địa Vietjet Air, lịch bay quốc tế Vietjet Air?
3. Tại sao nên tra lịch bay Vietjet Air hôm nay tại BestPrice?
Hỗ trợ khách hàng
Bạn cần hỗ trợ ngay?
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất
Gửi yêu cầu

Hỏi đáp

(30)
Lương Nguyễn Gia Khang, Trả lời

Cho mình hỏi là một chuyến bay có thể bị delay đến tận 2 ngày do bão được không ạ

BestPrice Travel

Dạ chào anh, việc delay chuyến bay phụ thuộc vào hãng bay và sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng ạ. Nếu anh đặt vé ở BestPrice thì BestPrice có thể hỗ trợ anh kiểm tra giờ bay chính xác và báo lại cho anh nhanh chóng ạ.

Đang thi tinh, Trả lời

Chuyến bay từ thanh hoá đến tphcm khỏi hanh lúc 21gio 30 ngày 16 sao giờ chưa tới nỗi vậy a

BestPrice Travel

Dạ em chào chị,

Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của BestPrice. Để được biết thông tin chi tiết nhất về chuyến bay chị vui lòng liên hệ trực tiếp với BestPrice qua số 1900 2605 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. 

 

JHANG MING REN, Trả lời

Cho em hỏi em đặt vé ngày 18/7 lúc 10:45 ma thời tiết đang bão nên em muốn xác định lại chuyến bay vẫn bay bình thường Dung ko ạ

BestPrice Travel

Dạ chào anh/chị,

BestPrice sẽ liên hệ và hỗ trợ mình trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của BestPrice ạ.