Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Combo Mộc Châu

Combo du lịch nổi bật Mộc Châu 2021

(2)

Hỏi đáp

(11)
Sắp xếp:
Pham Van Dat, Trả lời

Tư vấn cho mình combo Mộc Châu cho 2 người trong 3N2Đ, giá khoảng 2tr/người?

BestPrice Travel Trả lời

Chào anh Dat, cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho BestPrice. Hiện tại, BestPrice đang có combo Mộc Châu 3N2Đ nghỉ dưỡng tại Mộc Châu Eco Garden Resort 4* với mức  giá ưu đãi, phù hợp với yêu cầu của anh. Anh có thể tham khảo chi tiết gói combo tại: https://www.bestprice.vn/combo-du-lich/combo-moc-chau-3n2d-moc-chau-eco-garden-resort-4-xe-limousine-khu-hoi-297.html. Để được hỗ trợ thêm thông tin anh vui lòng để lại thông tin liên lạc, BestPrice sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho mình ạ.

Mạnh, Trả lời

Tôi muốn BestPrice tư vấn cho tôi chi tiết về gói combo Mộc Châu nghỉ dưỡng tại resort.

BestPrice Travel Trả lời

Chào anh Mạnh, cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho BestPrice. Hiện tại, BestPrice đang có combo Mộc Châu nghỉ dưỡng tại resort Mộc Châu Eco Garden 4* cùng vé xe limousine khứ hồi đưa đón tận nơi. Anh có thể tham khảo chi tiết gói combo tại: https://www.bestprice.vn/combo-du-lich/combo-moc-chau-3n2d-moc-chau-eco-garden-resort-4-xe-limousine-khu-hoi-297.html. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì anh hãy để lại thông tin liên lạc, BestPrice sẽ gọi điện để tư vấn trực tiếp cho mình ạ.

Hoàng Anh, Trả lời

Mình đang tìm hiểu combo Mộc Châu tại resort trong 3N2Đ với giá tốt?

BestPrice Travel Trả lời

Chào anh Hoàng Anh, cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho BestPrice. Hiện nay, BestPrice đang có combo Mộc Châu 3N2Đ tại Mộc Châu Eco Garden Resort 4* với không gian thiên nhiên trong lành và thoáng mát, phù hợp cho kỳ nghỉ của gia đình bạn. Anh có thể tham khảo chi tiết gói combo tại: https://www.bestprice.vn/combo-du-lich/combo-moc-chau-3n2d-moc-chau-eco-garden-resort-4-xe-limousine-khu-hoi-297.html

Xem thêm (8)