Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Tìm voucher khách sạn

Voucher khuyến mại HOT

Hàng trăm cơ hội đặt khách sạn giá rẻ đến các vùng đất mơ ước đang chờ đón bạn.

Thông tin chi tiết
 • Giới thiệu về voucher khách sạn 

 • Các loại voucher khách sạn tại BestPrice 

  • Voucher khách sạn dạng giấy truyền thống 

  • Voucher khách sạn điện tử E-voucher 

 • Vì sao nên đặt voucher khách sạn tại BestPrice?

Giới thiệu về voucher khách sạn

Voucher khách sạn được hiểu đơn thuần là một loại phiếu có giá trị do các thương hiệu khách sạn hay các công ty du lịch cung cấp. Khi đặt voucher khách sạn, bạn hoàn toàn có thể thanh toán phòng khách sạn bằng voucher thay vì sử dụng tiền mặt. Hiện nay, hình thức voucher khách sạn được sử dụng rất rộng rãi, giúp khách du lịch có thể dễ dàng tiết kiệm được một khoản thay vì đặt phòng trực tiếp tại khách sạn.

Voucher Khách Sạn

Voucher khách sạn

Các loại voucher khách sạn tại BestPrice

Voucher khách sạn được chia thành 2 dạng chính:

Voucher khách sạn dạng giấy truyền thống

Đó là một loại phiếu đặt phòng khách sạn rất thông dụng. Khi bạn đến khách sạn, bạn chỉ cần xuất trình voucher và thông tin cá nhân để được hướng dẫn thanh toán, check in, nhận phòng bằng voucher khách sạn giấy. Tuy nhiên loại voucher khách sạn giấy truyền thống này có một nhược điểm đó là dễ hỏng và có thể bị lạc mất. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng voucher khách sạn giấy thì cần bảo quản cẩn thận để tránh bị thất lạc hay mờ thông tin trên voucher.

Voucher Khách Sạn Dạng Giấy Truyền Thống

Voucher khách sạn dạng giấy truyền thống

Voucher khách sạn điện tử E-voucher

E-voucher là dạng viết tắt của cụm từ “Electronic Voucher”, có nghĩa là phiếu mua hàng điện tử. E-voucher thường bao gồm một dãy nhiều ký tự (cả chữ và số hoặc chỉ có số và chỉ có chữ) để đảm bảo về độ bảo mật. Thông thường, E-voucher được gửi đến khách hàng thông qua tin nhắn điện thoại SMS hoặc email.

Ưu điểm dễ thấy nhất của dạng E-voucher này đó chính là không bị rách và không dễ dàng bị mất. Tuy nhiên thời gian sử dụng E-voucher thường không kéo dài như voucher dạng giấy truyền thống.

Vì sao nên đặt voucher khách sạn tại BestPrice?

Hiện nay, voucher khách sạn đã không còn xa lạ đối với khách du lịch bởi chúng có rất nhiều ưu điểm và lợi ích như:

 • Voucher khách sạn có thể được sử dụng như một món quà để dành tặng nhân viên nội bộ trong công ty, đối tác hay người thân trong gia đình.
 • Voucher khách sạn giúp bạn dễ dàng đặt được phòng khách sạn với mức giá hời hơn khi đặt phòng trực tiếp tại khách sạn.
 • Voucher khách sạn có tính linh hoạt giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn trong khoảng thời gian voucher được áp dụng.
 • BestPrice là Công ty Du lịch đã hoạt động được hơn 10 năm, làm việc với nhiều đối tác khách sạn nên luôn có quỹ voucher với giá tốt như: Vinpearl, FLC, Flamingo,....

Còn đợi gì mà chưa liên hệ ngay BestPrice theo số điện thoại tổng đài 1900 2605 để được tư vấn đặt voucher khách sạn giá tốt và phù hợp nhất với gia đình bạn.


Hỏi đáp