Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

Nên đi du lịch Sapa vào thời gian nào?

88 Views
Tìm hiểu ngay thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Sapa nhé!

Sapa là một huyện vùng cao nằm ở phía Tây Bắc Việt Nam, với độ cao trung bình từ 1.500m – 1.800m, nên khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ, trong lành. Có lẽ bởi lí do đó mà Sapa trở thành một địa điểm du lịch hấp dẫn đối với khách trong nước và cả nước ngoài.

- Bạn có thể đến Sapa bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên thời điểm lý tưởng nhất là mùa thu (từ tháng 9-11) và mùa xuân (từ tháng 2-5).

Mùa thu, nhiệt độ mát mẻ, nắng vàng, trời hanh khô, đặc biệt vào thời điểm này, lúa bắt đầu chín (từ giữa đến cuối tháng 9), cảnh sắc Sapa trở nên rực rỡ với những thửa ruộng bậc thang vàng óng, chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất khi đến Sapa vào mùa này.

Mùa xuân, nhiệt độ lạnh vừa phải, Sapa lung linh với những giọt sương mai được ánh nắng chiếu vào, hoa đào, hoa mận khoe sắc ở khắp các triền đồi, lưng chừng dốc hay các con đường trên thị trấn, tất cả đều như một bức tranh.

- Từ tháng 5- 8, Sapa có mưa nhiều, nên không thích hợp để đi du lịch mùa này.

- Từ tháng 12 - 2, mùa đông đến, nhiệt độ ở Sapa có thể xuống dưới 0 độ C, đôi khi có tuyết rơi, nếu bạn thích ngắm tuyết và muốn có những trải nghiệm thú vị mà ít có ở Việt Nam thì có thể đến Sapa vào mùa này, nhưng lưu ý phải chuẩn bị quần áo thật ấm, vì nhiệt độ rất lạnh.

88 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Cơ hội giảm giá tới 50%

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi bí mật từ BestPrice nhé!
Đăng ký ngay
Trò chuyện