Vé vui chơi Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

1900 2605

Tại sao giá du thuyền Hạ Long vào mùa đông lại cao hơn mùa hè?

489 Views
Cùng tìm hiểu lý do nhé.

Giá du thuyền vào mùa đông thường cao hơn do là mùa cao điểm của du thuyền. Đây cũng là lý do mà gần như du khách Việt Nam nào khi đặt du thuyền vào mùa này đều thắc mắc. Do tâm lý người Việt đều cho rằng mùa hè là mùa cao điểm khi các gia đình đều lựa chọn khoảng thời gian này để đi du lịch. Tuy nhiên, riêng đối với hình thức trải nghiệm du thuyền ở Hạ Long thì mùa đông mới chính là mùa cao điểm, vì mùa này là mùa ít mưa bão, biển lặng sóng.

Ngoài ra, du thuyền thường chủ yếu phục vụ khách nước ngoài là chính, cái lạnh mùa đông của Việt Nam thường cao hơn nhiều so với nền nhiệt của các nước ôn đới hoặc hàn đới khác nên là thời gian lý tưởng để họ trải nghiệm và khám phá Hạ Long. Do đó, vào mùa đông, giá dịch vụ du thuyền thường khá cao. Còn vào mùa hè, là mùa mà khách Việt thường chọn để đi du lịch nên các du thuyền thường sẽ có chính sách giá khuyến mại dành riêng cho khách Việt, giá vào thời gian này cũng vì thế mà rẻ hơn.

489 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm

Hỏi đáp