Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Đằm chìm vào các mùa hoa ở Đà Lạt

3126 Views
Được mệnh danh là “thành phố ngàn hoa” hay “thành phố mùa xuân vĩnh cửu”, Đà Lạt chính là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ yêu hoa. Thành phố mộng mơ này được bao trùm bởi sắc hoa quanh năm. Hãy cùng BestPrice khám phá các mùa hoa ở Đà Lạt nhé

Mục lục bài viết

  • 1. Mùa hoa Dã Quỳ
  • 2. Mùa Cỏ tuyết
  • 3. Mùa hoa tam giác mạch

Mùa hoa Dã Quỳ

Nhắc đến du lịch Đà Lạt, đây chắc chắn là loài hoa được mọi người săn đón nhiều nhất vào dịp cuối năm đúng không nào? Không mang mùi thơm nồng nàn như hoa hồng hay hoa cúc, hoa dã quỳ mang một mùi thơm riêng biệt của một loài hoa dại, hoang dã, nhưng vô cùng đặc biệt.

Mùa hoa dã quỳ vào cuối năm

Mùa hoa dã quỳ vào tháng 10

Thông thường, tháng 10 hàng năm chính là khoảnh khắc cả Đà Lạt ngập tràn trong sắc vàng của hoa dã quỳ. Để có những bức ảnh check in đẹp nhất, bạn nên đi săn hoa dã quỳ vào khoảng 9 giờ sáng trở đi. Bởi đây chính là thời điểm mà ánh mặt trời khiến hoa dã quỳ tỏa sáng và lung linh hơn bao giờ hết.

Tháng 10 mùa hoa dã quỳ

Check in vườn hoa dã quỳ

Những cung đường ngắm hoa Đà Lạt đẹp nhất:

- Cao tốc Liên Khương - đèo Prenn

- Cung đường từ làng hoa Vạn Thành

- Đèo Tà Nung

- Thị trấn D'ran - Đơn Dương...

Mùa Cỏ tuyết

Nếu bạn dự định đi Đà Lạt vào tháng 11 thì đừng bỏ qua những đồi cỏ tuyết xinh đẹp nhé! Giống như hoa dã quỳ, đây cũng chỉ là loài cỏ dại, nhưng chúng lại trở thành một màu sắc không thể thiếu của Đà Lạt.

Mùa Cỏ tuyết vào tháng 11

Cỏ tuyết nở rộ vào tháng 11

Để săn được những hình ảnh chất lượng nhất, bạn phải dậy từ 5 giờ sáng để bắt đầu di chuyển đến những khu vực có cỏ tuyết. Hãy nhớ là phải dậy thật sớm và đến đó trược khi mặt trời lên cao nha!

Vui chơi trên cánh đồng cỏ tuyết

Cỏ tuyết

Cánh đồng cỏ tuyết xinh đẹp nằm ở bên bờ suối Vàng nằm ở xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt chỉ khoảng 20km. Bạn sẽ phải đi qua đoạn đường mòn đất đỏ khá khó khăn, nhưng kết quả của sự vất vả này sẽ vô cùng ngọt ngào đó!

Mùa hoa tam giác mạch

Chẳng cần phải mò lên tận Hà Giang xa xôi, ngay ở Đà Lạt bạn đã có thể ngắm nhìn cánh đồng hoa tam giác mạch trăng muốt xinh đẹp rồi! Vào tháng 10 – 11, người dân lại bắt đầu trồng hoa để làm thức ăn cho bò, vì vậy bạn có thể tận dụng thời cơ để lên săn ngay những bức ảnh sống ảo cho bản thân mình nhé!

Mùa hoa tam giác mạch tháng 12

Hoa tam giác mạch

Tại Đà Lạt bạn có thể ngắm nhìn hoa tam giác mạch tại những địa điểm sau:

- Đà Lạt Milk cách thành phố Đà Lạt hơn 35km

- Chân đèo Tà Nung cách thành phố Đà Lạt khoảng 18km

Chụp ảnh ở vườn hoa tam giác mạch

Hoa tam giác mạch

Bạn đã sẵn sàng đến lên đường đến Đà Lạt thưởng thức vẻ đẹp của mùa hoa cuối năm chưa?

Hay đặt ngay vé máy bay đi Đà Lạt tại BestPrice để check in các mùa hoa Đà Lạt ngay thôi!

3126 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Hỏi đáp