Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Vé máy bay Vietnam Airlines


Tìm vé rẻ nhất
14 năm chặng đường

14 năm chặng đường

CHINH PHỤC MỘT NIỀM TIN
Luôn có vé giá rẻ
Luôn có vé giá rẻ
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Đặt vé tiện lợi, thanh toán dễ dàng
Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Tên hãng: Hãng hàng không quốc gia Việt Nam
Tên hiệu: Vietnam Airlines (VN)
Tiêu chuẩn:

Hiện tại, giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất chỉ từ 470.000đ một chiều trong tháng 9. Vé Vietnam Airlines thường luôn cao hơn các hãng khác nhưng luôn nằm trong top những vé được lựa chọn nhiều nhất khi khách hàng có nhu cầu đi du lịch hay đi công tác trong nước và quốc tế.

Giá vé máy bay Vietnam Airlines rẻ nhất tháng 4/2024

Ngày cập nhật: 13/04/2024   (Giá chưa bao gồm thuế phí)

Câu hỏi thường gặp

1. Giá vé Vietnam Airlines bao nhiêu tiền?
2. Tôi muốn biết thông tin lịch bay Vietnam Airlines?
3. Tổng đài Vietnam Airlines là số nào?
4. Check-in online Vietnam Airlines như thế nào?
5. Vietnam Airlines có các hạng vé máy bay nào?
Hỗ trợ khách hàng
Bạn cần hỗ trợ ngay?
Với bề dày kinh nghiệm trong ngành du lịch chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất
Gửi yêu cầu
Thông tin chi tiết
 • Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines

  • Giá vé máy bay Vietnam Airlines nội địa

  • Giá vé máy bay Vietnam Airlines quốc tế

  • Các hạng giá vé của Vietnam Airlines

  • Hành lý xách tay, hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

  • Cách đặt và săn vé giá rẻ Vietnam Airlines

 • Giới thiệu hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

  • Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietnam Airlines

  • Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines

Thông tin vé máy bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia đạt tiêu chuẩn 4* quốc tế với đội ngũ tàu bay và tiếp viên hàng không chuyên nghiệp với mạng lưới đường bay lớn và phủ khắp với hơn 1000 điểm đến và tới 177 quốc gia.

Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Giá vé máy bay Vietnam Airlines nội địa

Là hãng hàng không 4 sao nên giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines thường sẽ cao nhất trong các hãng hàng không trong nước. Tùy vào chặng bay và thời gian bay, giá vé sẽ thay đổi.

Ví dụ giá vé một chiều rẻ nhất vào tháng 9 cho: chặng Hà Nội - Sài Gòn là 1.513.000đ, chặng Sài Gòn - Phú Quốc là 1.071.000đ và chặng Sài Gòn - Đà Nẵng là 909.000đ (đã bao gồm thuế phí). Giá vé nội địa khứ hồi của Vietnam Airlines thường sẽ gần gấp đôi giá vé 1 chiều.

Tham khảo giá nội địa Vietnam Airlines cho các chặng phổ biến dưới đây:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (đ) Giá vé khứ hồi (đ)
Hà Nội - Sài Gòn 1.513.000 3.026.000
Hà Nội - Đà Nẵng 1.299.000 2.598.000
Sài Gòn - Nha Trang 1.168.000 2.336.000
Sài Gòn - Phú Quốc 1.071.000 2.142.000

Giá vé máy bay nội địa Vietnam Airlines rẻ nhất 2022 (đã gồm thuế phí)

Giá vé máy bay Vietnam Airlines quốc tế

Giá vé Vietnam Airlines đi quốc tế thường sẽ cao nhất trong các hãng hàng không trong nước và thấp hơn một chút so với các hãng nước ngoài như Singapore Airlines, Thai Airways hay Emirates Airlines.

Giá vé một chiều rẻ nhất vào tháng 9 cho chặng: Hà Nội - Bangkok là 990.000, Hà Nội - Singapore là 1.120.000đ, Sài Gòn - Singapore là 1.100.000đ và Sài Gòn - Seoul là 2.490.000đ (chưa bao gồm thuế phí). Giá vé khứ hồi Vietnam Airlines đi quốc tế thường sẽ thấp hơn khá nhiều 2 lần giá vé 1 chiều.

Tham khảo bảng giá quốc tế Vietnam Airlines cho các chặng phổ biến dưới đây:

Chặng bay quốc tế

Giá vé một chiều rẻ nhất (vnđ)

Giá vé khứ hồi rẻ nhất

Hà Nội - Bangkok

990.000

1.980.000

Hà Nội - Singapore

1.120.000

2.240.000

Sài Gòn - Singapore

1.100.000

2.200.000

Sài Gòn - Seoul

2.490.000

4.980.000

Giá vé máy bay quốc tế Vietnam Airlines rẻ nhất 2022 (chưa gồm thuế phí)

Các hạng giá vé của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines có 3 hạng vé, mỗi hạng sẽ có những quy định, ưu đãi riêng và cách tính thuế phí cho từng hạng cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé Vietnam Airlines để lựa chọn hạng vé phù hợp. Cụ thể như sau:

- Hạng tiết kiệm (Promo): Là hạng khuyến mại với giá vé máy bay thấp nhất nên các tiện ích đi kèm sẽ bị hạn chế. Hạng này có ký hiệu áp dụng chung cho vé máy bay nội địa và quốc tế là U, A, E, P.

Khi mua vé máy bay Vietnam Airlines hạng tiết kiệm đặc biệt, hành khách có thể hoàn đổi vé có tính phí và sẽ không được hoàn/hủy đối với hạng vé siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, dù là hạng vé máy bay giá rẻ nhưng Vietnam Airlines vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ. Vì thế, nếu bạn đang cần đặt vé máy bay Vietnam Airlines cho chuyến du lịch tiết kiệm thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

- Hạng phổ thông (Economy): Là hạng vé phổ thông với mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hạng phổ thông của Vietnam Airlines được phân thành nhiều hạng khác nhau. Ký hiệu đặt vé của hạng phổ thông theo mức độ ưu tiên giảm dần với các chuyến bay nội địa là M, K, L, N, Q, N, R, T và với các chuyến bay quốc tế là W, Z, Y, B, M, S, H, K, L, Q.

Tùy theo từng hạng vé mà các điều kiện về: hoàn vé, đổi tên, thay đổi hành trình, đổi ngày bay sẽ khác nhau.

Về dịch vụ, với các chuyến bay kéo dài hơn 1 giờ 30 phút, hành khách sẽ được phục vụ các loại đồ uống đa dạng như: trà, cà phê, nước ngọt, nước ép,…hoặc một bữa ăn nhẹ. Với các chặng bay hơn 2 tiếng thì hành khách sẽ được phục vụ bữa ăn nóng hay có thể đặt trước suất ăn đặc biệt trước khi khởi hành 24 giờ. Với các chặng bay quốc tế và một số chặng nội địa, bạn có thể giải trí, thư giãn với màn hình TV được trang bị tại mỗi ghế ngồi.

Trong thời gian gần đây, hạng phổ thông đặc biệt (Premium Economy) ngày càng được nhiều hành khách ưu chuộng vì ghế ngồi có chỗ để chân rộng rãi và tiêu chuẩn phục vụ suất ăn tương đương với hạng thương gia với mức giá “mềm” hơn. Nếu bạn muốn có một chuyến bay trải nghiệm dịch vụ chất lượng thì hãy cân nhắc đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng phổ thông đặc biệt này.

- Hạng thương gia (Business): Là hạng vé có giá cao nhất, nếu bạn đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng thương gia, bạn sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ đi kèm chuyến bay như: Tận hưởng dịch vụ ưu tiên tại quầy thủ tục check-in riêng, chọn chỗ ngồi trên máy bay miễn phí, được đón tiếp tại khu vực phòng chờ riêng, có xe đưa ra máy bay, ghế ngồi trên máy bay tiện nghi nhất. Ký hiệu đặt chỗ theo vị trí chỗ ngồi giảm dần của hạng này là J, C, D, I. Bên cạnh đó, hành khách đặt vé máy bay hạng thương gia có thể thay đổi hành trình, ngày bay không mất phí hoặc mất phí tùy theo hạng vé đã đặt.

Vé máy bay Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines

Hành lý xách tay, hành lý ký gửi của Vietnam Airlines

Quy định hành lý của Vietnam Airlines về kích thước và trọng lượng như sau:

- Quy định về hành lý xách tay Vietnam Airlines:

Hành lý xách tay gồm kiện xách tay và 01 phụ kiện. Trọng lượng và kích thước của hành lý xách tay cần đảm bảo:

+ Hạng Phổ thông: Tối đa 12kg bao gồm 01 kiện và 01 phụ kiện.

+ Hạng Phổ thông đặc biệt/ Thương gia: Tối đa 18kg gồm 02 kiện và 01 phụ kiện.

Trong đó kích thước tối đa cho 01 kiện xách tay là 56cm x 36cm x 23cm và 01 phụ kiện là 40cm x 30cm x 15cm.

- Quy định về hành lý ký gửi Vietnam Airlines:

Trọng lương tối đa cho mỗi kiện hành lý ký gửi là 23kg (với hạng Phổ thông/ Phổ thông đặc biệt) và 32kg (với hạng Thương gia). Lưu ý tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm.

Cách đặt và săn vé giá rẻ Vietnam Airlines

Dưới đây là một số cách săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines bạn có thể tham khảo để có được tấm vé máy bay ưng ý nhất:

- Theo chia sẻ của các tín đồ du lịch, nếu bạn đã lên kế hoạch cho chuyến đi thì nên book vé máy bay Vietnam Airlines sớm trước ngày khởi hành khoảng 2 tháng để có giá tốt nhất.

- Ưu tiện lựa chọn bay ngày thường, tránh mua vé máy bay thời gian cao điểm để chắc chắn săn được vé giá rẻ.

- Theo dõi các chương trình khuyến mại vé máy bay Vietnam Airlines như: Thứ 5 rực rỡ giảm tới 50% giá vé, hay ưu đãi chào hè, mùa thu vàng,… để đặt vé ngay khi chương trình bắt đầu.

- Sử dụng chức năng tra vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ theo tháng tại bestprice.vn để dễ dàng lựa chọn được tấm vé ưng ý.

Kinh nghiệm săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

BestPrice - Tự hào là đại lý Top 10 hãng Vietnam Airlines, với đội ngũ tư vấn chu đáo, tận tình cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tin cậy và tiện lợi để đặt vé máy bay.

Đừng quên! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan tới cách đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến, điều kiện vé, mua thêm hành lý hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 2605 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Giới thiệu hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia đạt tiêu chuẩn 4* quốc tế với đội ngũ tàu bay và tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Hãng hàng không quốc gia Việt Nam, được thành lập từ tháng 4 năm 1993 và trực thuộc Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam. Trong suốt quá trình trưởng thành và phát triển, Vietnam Airlines luôn khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam.

Tháng 6 năm 2010, Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không đầu tiên của Đông Nam Á chính thức trở thành thành viên thứ 10 của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Sự kiện này đánh dấu cho sự vươn lên hội nhập thành công vào thị trường quốc tế, mở rộng hơn 1.000 điểm đến tại 177 quốc gia trên toàn thế giới.

Đội ngũ tàu bay và tiếp viên của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hiện đang sở hữu một đội tàu bay hùng hậu với các dòng máy bay tiên tiến như: Boeing 787, Airbus A350-900 XWB, Airbus A321,…

Đặc biệt, tháng 10/2019, hãng đã chào đón “đôi cánh” thứ 100 là chiếc Boeing 787-10 Dreamliner thứ ba trong tổng số 8 chiếc hãng tiếp nhận từ tháng 8/2019 đến tháng 3/2021. Đây là loại máy bay hiện đại và có kích thước lớn nhất trong gia đình Boeing 787 được khai thác tại Việt Nam hiện nay với thiết kế ghế ngồi tiện nghi, hệ thống giải trí đẳng cấp.

Không chỉ có trong tay đội tàu bay quy mô lớn, hiện đại nhất, mang tầm cỡ khu vực, Vietnam Airlines còn có đội ngũ tiếp viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề. Điểm đáng chú ý của hành khách đối với đội ngũ tiếp viên thanh lịch, duyên dáng của hãng chính là bộ đồng phục mang đậm chất Việt Nam.

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietnam Airlines

Đội ngũ tiếp viên và phi công của Vietnam Airlines

Tiếp viên Vietnam Airlines luôn nổi bật với trang phục áo dài cách tân, kiểu dáng cách điệu nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của áo dài cùng họa tiết hoa sen in chìm, đi kèm giầy cao gót màu đen kín mũi. Đối với nam, trang phục tiêu chuẩn và lịch sự là quần âu, áo sơ mi trắng kèm giầy da đen.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm tàu bay mới mà còn được tận hưởng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao tốt nhất.

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines

Hiện tại Vietnam Airlines đang khai thác hơn 90 đường bay tới 21 điểm đến nội địa và 29 điểm đến quốc tế trong 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhờ có mạng lưới đường bay trải rộng, bạn có thể săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ đi bất kỳ nơi nào để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh đó, hãng còn liên doanh với 23 hãng hàng không, mỗi ngày trung bình thực hiện khoảng 400 chuyến bay tới khắp các khu vực châu Á, châu Úc, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi. Một số đường bay phổ biến của hãng phải kể đến như:

- Nội địa: Các chặng bay đi Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Đà lạt, Huế, Vinh, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo,…

- Quốc tế: Các chặng bay đi Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Nga, Mỹ,…

Đánh giá chuyến bay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines Vietnam Airlines
8.5 - Rất tốt (32)
 • Đúng giờ
  8.5
 • Dịch vụ
  8.6
 • Tiếp viên hàng không
  8.4
 • Tuyệt vời  11
 • Rất tốt  20
 • Bình thường  1
 • Không tốt  0
 • Kinh khủng  0
9.3

Tuyệt vời - Ngân Nguyễn

Chuyến bay VN3308    -   Vietnam Airlines    09/04/2024

dịch vụ tốt. cảm oen b Hồng Nhung đã tue vấn nhiệt tình
Ý kiến này có hữu ích?
9.3

Tuyệt vời - Regina Lee

Chuyến bay VN1545    -   Vietnam Airlines    04/04/2024

Trải nghiệm tuyệt vời!!! Bạn Ánh hỗ trợ mình rất nhiệt tình và chu đáo! Trên chuyến bay tiếp viên hàng không rất chu đáo và niềm nở.
Ý kiến này có hữu ích?
8.0

Rất tốt - Nguyên Dương

Chuyến bay VN310    -   Vietnam Airlines    31/03/2024

Dịch vụ tốt, nhân viên uy tín nhiệt tình. Sẽ ủng hộ dịp sau
Ý kiến này có hữu ích?
9.0

Tuyệt vời - Lulu

Chuyến bay VN1231    -   Vietnam Airlines    22/03/2024

Đặt vé b Ngọc Hiếu hỗ trợ mình nhiệt tình, 10đ chuyên nghiệp vui vẻ
Ý kiến này có hữu ích?
9.3

Tuyệt vời - Thanh Cong

Chuyến bay VN779    -   Vietnam Airlines    14/03/2024

Lần đầu tiên book quá là ưng, cảm ơn bạn Ánh đã hỗ trợ nhiệt tình, tương lai ủng hộ lâu dài
Ý kiến này có hữu ích?

Hỏi đáp

(19)
Gia Lan, Trả lời

Nếu đặt vé với bảng giá trên thì đã bao gồm thuế phí chưa ạ?

BestPrice Travel 2

Dạ chào anh/chị,

Giá vé mình đang tham khảo chưa bao gồm thuế và phí. Để được biết thông tin chi tiết nhất về giá của chuyến bay anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với BestPrice qua số 1900 2605 nhé!

Anh, Trả lời

Mua vé VN thì hành lý mua thêm phải mua trc bao lâu vậy

BestPrice Travel 2

Dạ chào anh, hành lý của Vietnam Airline hành khách vui lòng mua trước 6h so với giờ khởi hành ạ

Trần Thị Hồng Cẩm, Trả lời

Giá vé khứ hồi đi côn Đảo ngày 22/10 và về ngày 23/10/2021 của Vietnamairlines

BestPrice Travel 2

Dạ chào chị, chị vui lòng cho BestPrice biết nơi khởi hành để BestPrice có thể kiểm tra giá vé tốt nhất cho chị nhé, hoặc chị có thể liên hệ tổng đài 1900 2605 để được hỗ trợ nhanh chóng ạ!