Số điện thoại hỗ trợ

1900 2605

Chuyến bay VJ123

Thứ 7, 13/04/2024

Vietjet Air

Vietjet Air

Công ty Du lịch BestPrice - tổng đại lý cấp 1 của VietJet Air với 14 năm kinh nghiệm, giúp Quý khách tra cứu trạng thái chuyến bay VJ123 của VietJet Air chặng Hà Nội - Hồ Chí Minh dễ dàng nhất.

Chuyến bay VJ123 có tổng thời gian bay 2 tiếng 10 phút, với giờ cất cánh là 07h00, giờ hạ cánh là 09h10. Liên hệ tổng đài 1900 2605 để BestPrice hỗ trợ đặt vé ngay hôm nay!

Giá vé máy bay VJ123 rẻ nhất

Ngày cập nhật: 13/04/2024

Tìm thêm vé VJ123 giá rẻ

Chuyến bay trở về giá rẻ

Hỏi đáp

(2)
Chinh, Trả lời

Tôi phải làm gì nếu bị chậm tại khu vực làm thủ tục chuyến bay hoặc khu soi chiếu an ninh?

BestPrice Travel

Chào cô Chinh!

Hầu hết các sân bay ở Việt Nam đều có những quầy thủ tục ưu tiên cho hành khách đang muộn giờ làm thủ tục hoặc giờ lên máy bay. Nếu cô ở trong tình trạng trên hãy thông báo ngay cho nhân viên sân bay và chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ cô. Để hạn chế tình trạng này, cô cần lưu ý nhưng thông báo của hãng hàng không về thời gian khởi hành, giờ mở và đóng quầy khi đang xếp hàng làm thủ tục

Hưng, Trả lời

đi máy bay cần lưu ý những gì hả cháu

BestPrice Travel

Chào chú Hưng!

Khi máy bay cất/ hạ cánh hoặc đi vào vùng mây nhiễu động (sẽ có thông báo) thì chú bắt buộc phải cài dây bảo hiểm. Lúc này chú cũng không được sử dụng các thiết bị điện tử để đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Trên máy bay sẽ có các quy định riêng, nhất là việc không hút thuốc trong suốt chuyến bay. Những quy định này sẽ được thông báo trước khi máy bay cất cánh để hành khách - đặc biệt là những ai đi máy bay lần đầu có thể nắm bắt thông tin. Mọi thông tin chi tiết về đặt vé máy bay vui lòng liên hệ tổng đài 1900 2605 để BestPrice hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn chú.