fb

Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

Những nơi không phải ai cũng biết ở Châu Úc

1739 Views
Không chỉ có nhà hát con sò nổi tiếng tại Úc, đại lộ nữ hoàng tại New Zealand, Châu Úc còn thu hút khách du lịch tứ phương bởi vô số những địa điểm đặc sắc khác mà không phải ai cũng biết.

Vùng đất Kimberley

Loài cây Boab

Loài cây Boab

Nằm ở phía Tây Úc, vùng đất Kimberley không chỉ là địa điểm lý tưởng cho chuyến picnic cùng người thân, nơi đây còn là điểm du lịch thu hút rất nhiều người trên thế giới. Kimberley tập trung nhiều loài động thực vật quý hiếm, những dãy núi đá sa thạch đẹp lạ lùng, và loài cây Boab mang hình thù kỳ lạ.

Sân vận động nổi tiếng thế giới Melbourne Cricket Ground

Melbourne Cricket Ground

Melbourne Cricket Ground

Sân vận động này được xây dựng từ năm 1853, đây được coi là một trong số những sân vận động nhiều tuổi nhất. Sức chứa hiện tại của Melbourne Cricket Ground  là khoảng 100.024 người.

Đảo Kangaroo

 Đảo Kangaroo

 Đảo Kangaroo

Nằm ở phía Nam nước Úc, đảo Kangaroo là môi trường thiên nhiên tuyệt vời của các loài chuột túi. Hòn đảo xinh đẹp này còn là môi trường sống của các loài cá heo, sư tử biển, vô số loài chim, côn trùng quý hiếm khác.

Hobbiton Movie Set Tourist Farm

Phim trường  “Chúa tể của những chiếc nhẫn”

Phim trường  “Chúa tể của những chiếc nhẫn”

Đây là trường quya ngoại cảnh của bộ phim nổi tiếng ai ai cũng biết “Chúa tể của những chiếc nhẫn”.  , nơi là  trường quay ngoại cảnh của phim Chúa tể những chiếc nhẫn. Tới đây du khách sẽ bị thu hút bởi những ngôi nhà tí hon đươc xây cầu kỳ nửa nổi nửa chìm trong lòng đất, từng chi tiết ngôi nhà, dụng cụ được làm rất tỉ mỉ, công phu

Hang Động Waitomo kỳ ảo

Hang động Waitomo

 Hang động Waitomo

Bước vào hang động, du khách như đang ở trong câu chuyện cổ tích kỳ ảo. Hang động khá rộng với những phiến đá vôi mang hình thù kỳ dị. Nơi đây lấp lánh bởi ánh sáng của các con đom đóm phát ra từ trần của hang động, tưởng chừng như cả một bầu trời sao lấp lánh. 

Sưu tầm

Ảnh: nguồn internet

1739 Views

Các điểm đến tương tự

Xem thêm
Icon Email

Cơ hội giảm giá tới 50%

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi bí mật từ BestPrice nhé!
Đăng ký ngay