fb

Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

Làm thế nào để mua sim 3G, 4G đi du lịch Úc ?

537 Views
Làm thế nào để mua sim 3G, 4G đi du lịch Úc ?

Có 2 hình thức mua sim Úc phổ biến như sau:

- Mua trực tiếp tại các sân bay ở Úc: Ngay khi xuống sân bay, trước khi vào nhập cảnh bạn sẽ thấy các quầy bán sim của nhiều hãng khác nhau, bạn chỉ cần đưa hộ chiếu để nhờ nhân viên đăng ký và kích hoạt sim cho bạn, thủ tục rất nhanh gọn. Nhưng lưu ý là mỗi nhà mạng sẽ có các gói cước khác nhau nên quý khách lưu ý nhờ tư vấn trước khi mua gói cước nào để sử dụng trong thời gian đi du lịch để trách các nhà mạng trừ phí quá cao.

- Mua sim trước tại Việt Nam: Bạn có thể liên hệ mua sim tại các cửa hàng bán điện thoại có giá tầm 790.000đ với lưu lượng 4 GB data 4G dùng trong 8 ngày hoặc các cửa hàng bán lẻ của nhà mạng có giá khoảng 590.000 đ với lưu lượng 1 GB dung lượng 4G để dùng trong 15 ngày khi dùng hết lưu lượng sẽ ngừng truy cập.

Lưu ý: Các nhà mạng lớn tại Úc là Vodafone, Telstra, Optus và các nhà mạng nhỏ hơn là Virgin, Lebara, Amaysim. Trong đó, Telstra có độ phủ sóng tốt nhất, nhà mạng này phủ sóng ở cả các khu trung tâm và các khu vực nông thôn xa xôi.

537 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm
Icon Email

Cơ hội giảm giá tới 50%

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi bí mật từ BestPrice nhé!
Đăng ký ngay