fb

Cẩm nang du lịch Điểm đến Khuyến mại Săn vé máy bay Kinh nghiệm du lịch Văn hóa- Ẩm thực Tin tức đó đây Tin tức BestPrice Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi

1900 2605

(024/028) 7307 2605

Làm thế nào để khám phá nhà hát Opera một cách trọn vẹn?

320 Views
Nếu bạn đi du lịch Úc nhưng không chụp hình với nhà hát con Sò hoặc không dạo 1 vòng để đến khám phá nhà hát nổi tiếng có hình dạng như cánh buồm lớn vươn ra biển khởi thì thật là lãng phí.

Sau đây, BestPrice sẽ hướng dẫn bạn khám phá nhà hát Opera Syney một cách trọn vẹn nhất nhé!


- Nhà hát con Sò mang hình dạng như những cánh buồm no gió vươn ra biển khơi đại diện cho những ước mơ, hoài bão và khát vọng mang đến hạnh phúc và đỉnh cao của nhân loại và đây là một trong những công trình tiêu biểu nhất ở thế kỉ XX được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Vậy bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

- Ngắm hoàng hôn ở Syney: Bạn thường thấy màu ngói của nhà hát con sò là màu trắng hoặc màu be nhưng những viên ngói lợp ở nhà hát Opera Syney là những viên ngói thay đổi theo màu sắc ánh sáng trong ngày. Khi hoàng hôn buông sớm, toàn bộ nhà hát con Sò sẽ chuyển sang màu cam hoặc màu tím như màu bầu trời. Thật là tuyệt vời để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời và thú vị cùng với những bức hình check in sống ảo nhé!

- Thưởng thức đồ uống tại Opera Bar : Việc bạn vừa ngắm mặt trời lặn vừa thưởng thức 1 ly cooktail tươi mát vừa đc nghe những giai điệu nhạc du dương thì Opera Bar là một địa điểm tuyệt vời đáng để check in. Nhưng lưu ý phải đặt bàn trước 5pm để đảm bảo còn bàn trống nhé!

- Đi du thuyền đến nhà hát con Sò: Cách tuyệt vời nhất để nhìn tổng quát nhà hát con Sò là di chuyển bằng du thuyền, đây là trải nghiệm vô cùng tuyệt vời để ghi lại những cảm xúc khi đến úc nhé!

- Thưởng thức ít nhất 1 show diễn trong nhà hát Opera Syney: Bạn không thể bỏ lỡ để sở hữu 1 tầm vé để thưởng thức 1 show diễn tại đây được. Nếu bạn là thần tượng của nhóm nhạc Middles Kids đừng chần chờ gì nữa mà không sở hữu liền 1 tấm vé nhỉ?

- Tham quan 1 vòng sau hậu trường nhà hát con sò: Bạn sẽ choáng ngợp trước không gian quá rộng lớn của công trình này. Ở đây có tổng cộng 6 điểm biểu diễn hớn 1000 phòng và 6 nhà hàng, buổi tham quan kéo dài 2,5 tiếng có giá khoảng $165 sẽ giúp bạn hiểu về nhà hát và các buổi biểu diễn.

320 Views

Các bài viết cùng chuyên mục

Các điểm đến tương tự

Xem thêm
Icon Email

Cơ hội giảm giá tới 50%

Hãy đăng ký ngay để nhận ưu đãi bí mật từ BestPrice nhé!
Đăng ký ngay