Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Danh sách yêu thích Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên
Hồ Chí Minh - Seoul - Nami - Everland 5N4Đ
Tuyệt vời 9.5 | 8 đánh giá
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khởi hành từ HỒ CHÍ MINH
    Dịch vụ bao gồm nổi bật:
    • - Bay hãng không Vietjet
    • - Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao 
    • -  
    Xứ sở Kim Chi từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách Việt Nam. Đến với Tour Hàn Quốc : Hồ Chí Minh - Seoul - Nami - Everland Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời trên đảo Nami, hòn đảo xinh đẹp nằm ngay giữa lòng sông Hàn, và cũng là trường quay của bộ phim tình… Xem thêm

    Điểm nổi bật

    • Khám phá làng văn hóa Namsan Hanok- - Không gian tĩnh mịch của ngôi làng hanok là điều kiện lý tưởng cho “MiSuDa”.
    • Thưởng thức show diễn “NANTA show” hoành tráng hấp dẫn
    • Trải nghiệm thú vị khi tham gia các trò chơi tại công viên Everland - một trong mười công viên giải trí lớn nhất thế giới.
    • Tận hưởng phút giây thư thái, lãng mạn với cảnh sắc Nami, nơi quay những cảnh phim “Bản tình ca mùa đông “ nổi tiếng...
    • Thỏa sức mua sắm tại Cửa hàng Mỹ phẩm và nhân sâm, linh chi nổi tiếng Hàn Quốc.
    Điểm khởi hành:

    Ngày 1: Hồ Chí Minh - Seoul

    Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 19h30 ngày khởi hành làm thủ tục đáp chuyến bay VJ864 (22h40 – 06h45) đi Seoul - Hàn Quốc. Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.

    Bữa ăn: Bữa sáng
    Ngủ đêm: Trên máy bay
    • Thủ đô Seuol

    Ngày 2: Seoul - Đảo Nami

    Đến Seoul lúc 06:45, đoàn nhập cảnh sau đó xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi ăn sáng và tham quan

     Đoàn ăn trưa với món gà nướng, sau đó tham quan: 

    • Đảo Nami – Nơi yên bình, thơ mộng và ngắm nhìn những hàng cây xanh mướt, là phim trường của bộ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”. Cách thủ đô Seoul 63km về phía Đông, hòn đảo Nami như một chiếc lá khổng lồ nằm bình yên trên dòng sông Heongpyung thơ mộng. 
    • Làng văn hóa Namsan Hanok- - Không gian tĩnh mịch của ngôi làng hanok là điều kiện lý tưởng cho “MiSuDa” – một chương trình trải nghiệm văn hóa mà trong đó những người tham gia sẽ được du hành về thời Joseon (1392-1910) trong vai những nhà quý tộc. 

    Đoàn dùng cơm tối và nghỉ ngơi tại khách sạn

    Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
    Ngủ đêm: Khách sạn 3 sao ở Seoul  
    • Nami Island

    Ngày 3: Seoul - Công viên Everland

    Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

    • Công viên giải trí Everland  - Được Tập đoàn Samsung xây dựng, đưa vào hoạt động từ năm 1976, đến nay Công viên Everland vẫn thu hút hàng triệu du khách mỗi ngày. Đây là công viên vui chơi giải trí được xếp hạng thứ 8 trong 10 công viên giải trí hàng đầu thế giới. Quý khách sẽ được tham quan khu vườn thú hoang dã Safari. 
    • Trải nghiệm học  làm Kim Chi và mặc Hanbok truyền thống của Hàn Quốc. 

    Đoàn ăn trưa với món thịt heo nướng đặc sản kiểu Hàn.

    Chiều đoàn tham quan:

    • Trung tâm nhân sâm.
    • Cửa hàng mỹ phẩm.
    • Trung tâm thực phẩm hỗ trợ gan hoặc cửa hàng tinh dầu thông đỏ.
    • Thưởng thức show diễn “NANTA show” hoành tráng hấp dẫn.

     

    Ăn tối với món lẩu Shabu Shabu nổi tiếng.

     

    Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
    Ngủ đêm: Khách sạn 3 sao ở Seoul.
    Hoạt động:    
    • Everland

    Ngày 4: Seoul - Nam San

    Ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan:

    • Cung điện Gyeongbok: Xây dựng năm 1395 bởi vua Taejo - nhà vua đầu tiên cũng là người sáng lập triều đại Joseon, cung Gyeongbokgung còn được biết đến với tên gọi Bắc cung và được xem là cung điện đẹp nhất và là cung điện lớn nhất còn tồn tại trong tất cả 5 cung điện.
    • Dinh tổng thống Blue House: (Cheongwadae) là văn phòng làm việc cũng như nơi ở chính thức của Tổng thống Hàn Quốc, nằm tại Jongno-gu, Seoul.
    • Bảo tàng dân tộc quốc gia: Là bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 4.000 hiện vật về đời sống văn hóa.
    • Tham quan trung tâm nấm linh chi và giải độc gan. 

    Ăn trưa với món Gà tần sâm, chiều tham quan và mua sắm :

    • Siêu thị miễn thuế Shilla.
    • Tham quan Núi Nam San.

    Biều tượng thủ đô Seoul, ngắm toàn cảnh thành phố seoul từ trên cao, khám phá  hàng ngàn ổ khóa tình yêu, (không bao gồm phí thang máy, cáp treo lên tháp). 

    Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.   

     

    Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
    Ngủ đêm: Khách sạn 3 sao ở Seoul.
    • Dinh Tổng Thống - Blue House

    Ngày 5: Seoul - Tp. Hồ Chí Minh

    Ăn sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng khách sạn, Sau đó ra sân bay Incheon đáp chuyến bay VJ865 (06h45 – 10h00) về VN, đến Việt Nam chia tay hẹn gặp lại.

    Bữa ăn: Bữa sáng
    • Sân bay Incheon
    Khởi hành từ Hồ Chí Minh

    Quy định dịch vụ

    Giá bao gồm

    • Vé máy bay khứ hồi đi theo chương trình.
    • Thuế hàng không gồm: thuế phi trường 2 nước, phí an ninh, phụ thu phí xăng dầu, bảo hiểm hàng không….
    • Visa nhập cảnh Hàn Quốc.
    • Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (02 Người lớn/1 Phòng đôi). Bố trí phòng ba khi cần thiết.
    • Phương tiện vận chuyển theo chương trình.
    • Chi phí ăn uống theo chương trình.
    • Phí vào cổng các điểm tham quan theo chương trình (vào cửa lần 1)
    • Bảo hiểm du lịch quốc tế suốt tuyến.
    • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến. (áp dụng đoàn 15 khách trở lên)
    • HDV địa phương tại mỗi nơi đến.
    • Quà tặng: nón, túi xách du lịch, bao hộ chiếu,…

    Giá không bao gồm

    • Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
    • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
    • Phụ phí phòng đơn 2.900.000 đ (nếu có).
    • Tách đoàn trong tour phụ thu: 2 triệu / ngày
    • Khách không phải quốc tịch Việt Nam phụ thu: 2 triệu/tour
    • Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
    • Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (5USD/khách/ngày).

    Quy định trẻ em và em bé

    Em bé (dưới 2 tuổi) Trẻ em dưới 2: Miễn phí land tour, phụ thu vé máy bay và phí làm visa theo quy định của hãng hàng không và Đại Sứ Quán
    Trẻ em (2 đến 11 tuổi) Từ 2 – 11 tuổi: 90% giá land tour + phụ thu vé máy bay và phí làm visa theo quy định của hãng hàng không và Đại Sứ Quán Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ. Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn

    Quy định huỷ/đổi đặt tour

    Khách hàng đặt phòng sẽ không được quyền hoàn phòng, hủy đặt phòng.

    Thông tin

    • HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
    • I. GIẤY TỜ BẮT BUỘC: Các giấy tờ sau đây là bắt buộc đối với tất cả cá nhân
    • 1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ
    • 2. 2 ảnh 4x6cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
    • 3. Chứng minh nhân dân (photo)
    • 4. Sổ hộ khẩu photo (tất cả các trang),
    • 5. Giấy Đăng ký kết hôn công chứng (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
    • 6. Giấy khai sinh của con công chứng (nếu đi cùng bố mẹ)
    • 7. Form khai Visa tiếng Hàn (chỉ cần kí và ghi đầy đủ họ tên vào bên dưới)
    • 8. Form khai visa tiếng Việt (điền đầy đủ thông tin)
    • II. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA:
    • Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC,
    • Quốc tịch thuộc các nước theo thỏa thuận miễn thị thực
    • III. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIÊN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
    • Khách đã từng đi các nước Mỹ,Canada, Nhật,Châu Úc,Châu Âu trong vòng 3 năm
    • Khách là nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
    • Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
    • Đối tượng sở hữu số dư ngân hàngtrên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
    • Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
    • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên, kỹ sư…)
    • *Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía ĐSQ.
    • Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
    • Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
    • Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
    • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD:
    • - Châu Âu: 25 thành viên:Áo, Bỉ, Séc, Đan mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungari, Iceland, Ireland,Ý,Luxembourg, Hà lan,Na Uy,Ba lan,BDN,Slovakia, Slovenia, TBN, Thụy Điển, Thụy Sĩ, TNK, UK
    • - Châu Mỹ: 4 thành viên: Canada, Mỹ, Mexico, Chile
    • - Châu Á: 3 thành viên: Nhật, Israel, Hàn Quốc
    • - Châu Đại Dương: Úc, NZL
    • IV. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
    • 1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
    • HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
    • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất
    • 2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:
    • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).
    • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất. Hoặc sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
    • 3. Đối với khách đã về hưu: một trong các giấy tờ sau
    • Thẻ hưu trí (Sao y bản chính).
    • Sổ nhận lương hưu (photo).
    • Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính)
    • Xác nhận nhân thân tại xã phường nơi cư trú
    • 4. Đối với Học sinh, Sinh viên.
    • Thẻ học sinh/thẻ sinh viên photo hoặc bản chính giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc bằng khen kì học gần nhất
    • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước
    • 5. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
    • Xin Giấy xác nhận nhân thân hoặc Sơ yếu lý lịch của phường xã nơi cư trú.
    • V.. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
    • 1. Photo 2 mặt Sổ tiết kiệm số tiền tối thiểu 5.000$ ~ 120 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi trên 3 tháng). Nếu sổ mở chưa được 1 tháng thì bắt buộc kỳ hạn gửi phải trên 03 tháng và bắt buộc bổ sung Sổ đỏ nhà đất hoặc Đăng kí xe ô tô (không thế chấp ngân hàng, công chứng tại phường xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
    • 2. Giấy xác nhận số dư Ngân hàng đóng dấu đỏ ngân hàng ( xác nhận này chỉ có giá trị trong 15 ngày, vì vậy Quý khách xin xác nhận này sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ khác).
    • *Lưu ý:
    • - Trường hợp học sinh/sinh viên không đi cùng bố mẹ thì sẽ chứng minh tài chính của bố mẹ: Cần nộp Thư bảo lãnh của bố mẹ + Chứng minh thư photo, Hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh công chứng để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
    • - Đối với trường hợp học sinh /sinh viên bố mẹ không đi cùng mà bố mẹ có công việc thuộc diện miễn tài chính như làm trong nhà nước, nhân viên văn phòng doanh nghiệp trực thuộc nhà nước, có thu nhập trên 8.000$/ năm thì kèm theo hồ sơ công việc của bố hoặc mẹ cũng được miễn tài chính
    • - Không nhận Sổ Tiết Kiệm mở tại Quỹ tín dụng
    • - Các giấy tờ nhà nước như Giấy khai sinh, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà nước và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.

    Những thông tin lưu ý khi đăng ký tour đi nước ngoài

    • Quý khách vui lòng đọc kỹ lịch trình tour, các mục bao gồm và không bao gồm.

    • Trong giá tour thường không bao gồm tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe trong suốt quá trình đi tour.

    • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

    • Yêu cầu hộ chiếu của Quý khách phải còn hạn trên 6 tháng ( tính từ ngày về của tour, còn nguyên vẹn các trang, không bị mờ, rách, …).

    • Với các tour cần làm visa: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu đúng hạn, để kịp làm visa. Các giấy đã nộp sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp sau khi gửi lên LSQ làm thủ tục visa (trừ hộ chiếu gốc).

    • Do tính chất khách lẻ ghép đoàn, trong trường hợp đoàn không đủ đoàn 15 khách, BestPrice sẽ thông báo trước cho quý khách để đưa ra lịch khởi hành mới, hoặc hai bên sẽ cùng thỏa thuận để đưa ra phương án tốt nhất.

    • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại vì lý do cá nhân thì BestPrice sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

    • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai, đình công, dịch bệnh…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì BestPrice sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

    • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

    • Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

    • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, khách hai quốc tịch hoặc khách có thẻ xanh…yêu cầu quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết việc xuất nhập cảnh và thủ tục đăng ký tour.

    Comment khách hàng

    Tour du lịch tương tự