Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi
Hồ Chí Minh - Seoul - Nami - Everland 5N4Đ
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khởi hành từ HỒ CHÍ MINH
Dịch vụ nổi bật:
  • - Bay hãng khôngJeju Airline
  • - Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao 
  • -  
14.890.000đ 13.890.000đ / khách
Xứ sở Kim Chi từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách Việt Nam.Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời trên đảo Nami, hòn đảo xinh đẹp nằm ngay giữa lòng sông Hàn, và cũng là trường quay của bộ phim tình cảm lãng mạn "Bản tình ca mùa đông". Đồng thời, Quý… Xem thêm

Điểm nổi bật

  • Đảo Nami - nơi thực hiện những bộ phim lãng mạn của Hàn Quốc.
  • Cung điện Gyeongbok trải nghiệm đời sống hoàng cung
  • Tham quan làng văn hóa Namsan- làng cổ nhất của đất nước Đại Hàn.
  • Công viên giải trí Everland với hàng trăm trò chơi thú vị.
  • Tha hồ mua sắm tại siêu thị miễn thuế và chợ Meungdongtrat
  • Mua sắm tại chợ Myeongdong, cửa hàng sâm chính phủ, tinh dầu thông đỏ, cửa hàng sâm tươi nông sản, cửa hàng miễn thuế, mỹ phẩm nội địa.
Điểm khởi hành:

Đêm ngày 1: Hồ Chí Minh - Inchoen

22h00: Trưởng đoàn đón Quý khách tại ga đi quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay lúc 02:00 khởi hành đi Seoul – thủ đô Hàn Quốc. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

Bữa ăn: Không có
Ngủ đêm: Trên máy bay
  • Hàn Quốc

Ngày 2: Seoul - Đảo Nami- Tháp Namsan

Sáng: Đến sân bay quốc tế Incheon, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn tại sân bay, đưa đoàn vào trung tâm thành phố. Quý khách dùng điểm tâm sáng với món mì Udong nổi tiếng của Hàn Quốc.

Tiếp tục hành trình khởi hành đi tham quan Đảo Nami (Nami Island) – hòn đảo nơi được chọn bối cảnh quay bộ phim nổi tiếng Bản Tình Ca Mùa Đông.

Trên đường đi, quý khách dừng chân thưởng thức đặc sản gà nướng Dakgalbi.

Chiều: Đoàn khởi hành về lại Seoul.

Tham quan Tháp truyền hình Namsan (chụp ảnh bên ngoài, chưa bao gồm chi phí lên tháp)- vốn là điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Seoul khi có ngọn tháp Namsan có thể ngắm toàn cảnh thành phố, hàng ngàn ổ khóa tình yêu được các cặp đôi gửi gắm tại đây.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Seoul.

 

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
  • Nami Island

Ngày 3: Seoul - Đại học Ewha -Công viên Everland

Sáng: Ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn đi tham quan Trường Đại học Ewha – Trường Đại học Nữ giới ở thủ đô Seoul, là trường đại học dành riêng cho nữ lớn nhất Hàn Quốc, có kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại và khuôn viên đẹp lộng lẫy tràn ngập cây cỏ.

Nổi bật nhất khuôn viên Đại học Nữ giới Ewha (tiếng Việt nghĩa là hoa lê) là một lâu đài nằm trên ngọn đồi cao nhất khu vực. Bậc thang bằng đá dẫn lên tòa nhà cao, hai bên là hàng cây đang mùa thay lá, chồi xanh mới nhú trông thật lãng mạn, như trong truyện cổ tích trời Âu.

Mua sắm tại Trung tâm nhân sâm quốc gia và cửa hàng mỹ phẩm nội địa Hàn Quốc.

Tiếp tục hành  trình, khởi hành đi:

Công viên chủ đề Everland – một trong 10 khu vui chơi giải trí lớn nhất thế giới, được chia làm năm khu, mỗi  khu chủ đề sẽ tạo cho du khách những ấn tượng khác nhau.

Chiều: Đoàn khởi hành về lại Seoul.

Tối: Đoàn bữa tối tại nhà hàng địa phương. Xe đưa đoàn về lại khách sạn. Nghỉ đêm tại Seoul.

 

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
Hoạt động:    
  • Everland

Ngày 4: Khám phá thành phố Seoul

Sáng: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan những danh thắng nổi tiếng của thành phố Seoul:

Nhà Xanh – Dinh Tổng thống (Blue House) – nơi Tổng thống Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc (chụp ảnh bên ngoài)                                                       

Cung điện Hoàng gia Kyeongbok - cung điện chính và lớn nhất của Ngũ Cung được xây dựng vào năm 1395 dưới triều đại JOSEON.

Viện bảo tàng quốc gia - bảo tàng quốc gia duy nhất về văn hóa dân gian, trưng bày khoảng 9.800 hiện vật về đời sống văn hóa.

Mua sắm tại Cửa hàng Miễn thuế Duty Free

 Đoàn ăn trưa, tiếp đi thăm quan Làng cổ Bukchon là một ngôi làng cổ kính xinh đẹp nằm ở phía bắc của Thủ Đô Seoul – cũng là nơi lưu giữ những câu chuyện lịch sử lâu đời và đậm màu sắc văn hóa truyền thống của Hàn Quốc

Chiều: Thăm quan mua sắm tại chợ Myeongdong.

Tối: Dùng bữa tối. Xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại Seoul.

 

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
Ngủ đêm: Khách sạn 3 sao ở Seoul.
  • Dinh Tổng Thống - Blue House

Ngày 5: Seoul - Tp. Hồ Chí Minh

Sáng: Sau bữa sáng, quý khách làm thủ tục trả phòng. Sau đó, đoàn tham quan:

KimChi Matang – Nơi Quý khách sẽ có những trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc khi mặc Áo Hanbok Truyền Thống và thử tài làm kim chi Hàn Quốc – món ăn nổi tiếng nhất trên Thế giới.

Quý khách tìm hiểu và mua sắm tại cửa hàng Tinh dầu thông đỏnhân sâm tươi đặc trưng Hàn Quốc.

Trưa: Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó, Xe đưa quý khách ra sân bay Incheon làm thủ tục đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Sau khi làm thủ tục, quý khách tự do mua sắm tại Siêu thị tổng hợp cho tới giờ ra lên máy bay.

Đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
  • Sân bay Incheon
Khởi hành từ Hồ Chí Minh
30/06/2019 - Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Bay Jeju Airline- Khách sạn 3*
14.890.000đ 13.890.000đ
Đặt ngay
11/07/2019 - Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Bay Jeju Airline- Khách sạn 3*
14.890.000đ 13.890.000đ
Đặt ngay
18/07/2019 - Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Bay Jeju Airline- Khách sạn 3*
14.890.000đ 13.890.000đ
Đặt ngay
25/07/2019 - Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Bay Jeju Airline- Khách sạn 3*
14.890.000đ 13.890.000đ
Đặt ngay
08/08/2019 - Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Bay Jeju Airline- Khách sạn 3*
14.890.000đ 13.890.000đ
Đặt ngay
15/08/2019 - Khởi hành từ: Hồ Chí Minh
Bay Jeju Airline- Khách sạn 3*
14.890.000đ 13.890.000đ
Đặt ngay

Quy định dịch vụ

Giá bao gồm

  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không JEJU AIR (7C): HỒ CHÍ MINH- SEOUL – HỒ CHÍ MINH
  • Bao gồm 10kg hành lý xách tay và  15kg/khách/lượt/kiện.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* trung tâm tại Hàn Quốc, 02 khách/phòng. Trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ sắp xếp ngủ phòng 3 người. Trẻ em ngủ chung phòng cùng bố mẹ.
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình tại Hàn Quốc.
  • Phí visa, dịch thuật, công chứng tài liệu.
  • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày.
  • Thuế sân bay 2 nước, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu.
  • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình.

Giá không bao gồm

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, và các chi phí khác tham quan ngoài chương trình.
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên: 30$/người/tour (Trẻ em như người lớn)
  • Thuế VAT 10%.
  • Giá tour dành riêng cho khách mang hộ chiếu Việt Nam đối với những khách mang hộ chiếu nước ngoài sẽ phụ thu thêm 100$/khách.
  • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy đinh.
  • Lệ phí Visa tái nhập Việt Nam (dành cho khách Việt Kiều, mang quốc tịch nước ngoài): 45$/ khách.
  • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay hủy trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, thời tiết, đình công....

Quy định trẻ em và em bé

Em bé (dưới 2 tuổi) Trẻ em dưới 2: Miễn phí land tour, phụ thu vé máy bay và phí làm visa theo quy định của hãng hàng không và Đại Sứ Quán
Trẻ em (2 đến 11 tuổi) Từ 2 – 11 tuổi: 90% giá land tour + phụ thu vé máy bay và phí làm visa theo quy định của hãng hàng không và Đại Sứ Quán Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ. Trẻ từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn

Quy định huỷ/đổi đặt tour

Khách hàng đặt phòng sẽ không được quyền hoàn phòng, hủy đặt phòng.

Thông tin

  • HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
  • I. GIẤY TỜ BẮT BUỘC: Các giấy tờ sau đây là bắt buộc đối với tất cả cá nhân
  • 1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ
  • 2. 2 ảnh 4x6cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • 3. Chứng minh nhân dân (photo)
  • 4. Sổ hộ khẩu photo (tất cả các trang),
  • 5. Giấy Đăng ký kết hôn công chứng (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
  • 6. Giấy khai sinh của con công chứng (nếu đi cùng bố mẹ)
  • 7. Form khai Visa tiếng Hàn (chỉ cần kí và ghi đầy đủ họ tên vào bên dưới)
  • 8. Form khai visa tiếng Việt (điền đầy đủ thông tin)
  • II. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA:
  • Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC,
  • Quốc tịch thuộc các nước theo thỏa thuận miễn thị thực
  • III. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIÊN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  • Khách đã từng đi các nước Mỹ,Canada, Nhật,Châu Úc,Châu Âu trong vòng 3 năm
  • Khách là nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  • Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
  • Đối tượng sở hữu số dư ngân hàngtrên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  • Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên, kỹ sư…)
  • *Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía ĐSQ.
  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  • Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  • Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD:
  • - Châu Âu: 25 thành viên:Áo, Bỉ, Séc, Đan mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungari, Iceland, Ireland,Ý,Luxembourg, Hà lan,Na Uy,Ba lan,BDN,Slovakia, Slovenia, TBN, Thụy Điển, Thụy Sĩ, TNK, UK
  • - Châu Mỹ: 4 thành viên: Canada, Mỹ, Mexico, Chile
  • - Châu Á: 3 thành viên: Nhật, Israel, Hàn Quốc
  • - Châu Đại Dương: Úc, NZL
  • IV. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
  • 1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất
  • 2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất. Hoặc sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  • 3. Đối với khách đã về hưu: một trong các giấy tờ sau
  • Thẻ hưu trí (Sao y bản chính).
  • Sổ nhận lương hưu (photo).
  • Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính)
  • Xác nhận nhân thân tại xã phường nơi cư trú
  • 4. Đối với Học sinh, Sinh viên.
  • Thẻ học sinh/thẻ sinh viên photo hoặc bản chính giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc bằng khen kì học gần nhất
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước
  • 5. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
  • Xin Giấy xác nhận nhân thân hoặc Sơ yếu lý lịch của phường xã nơi cư trú.
  • V.. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  • 1. Photo 2 mặt Sổ tiết kiệm số tiền tối thiểu 5.000$ ~ 120 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi trên 3 tháng). Nếu sổ mở chưa được 1 tháng thì bắt buộc kỳ hạn gửi phải trên 03 tháng và bắt buộc bổ sung Sổ đỏ nhà đất hoặc Đăng kí xe ô tô (không thế chấp ngân hàng, công chứng tại phường xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
  • 2. Giấy xác nhận số dư Ngân hàng đóng dấu đỏ ngân hàng ( xác nhận này chỉ có giá trị trong 15 ngày, vì vậy Quý khách xin xác nhận này sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ khác).
  • *Lưu ý:
  • - Trường hợp học sinh/sinh viên không đi cùng bố mẹ thì sẽ chứng minh tài chính của bố mẹ: Cần nộp Thư bảo lãnh của bố mẹ + Chứng minh thư photo, Hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh công chứng để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
  • - Đối với trường hợp học sinh /sinh viên bố mẹ không đi cùng mà bố mẹ có công việc thuộc diện miễn tài chính như làm trong nhà nước, nhân viên văn phòng doanh nghiệp trực thuộc nhà nước, có thu nhập trên 8.000$/ năm thì kèm theo hồ sơ công việc của bố hoặc mẹ cũng được miễn tài chính
  • - Không nhận Sổ Tiết Kiệm mở tại Quỹ tín dụng
  • - Các giấy tờ nhà nước như Giấy khai sinh, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà nước và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.

Những thông tin lưu ý khi đăng ký tour đi nước ngoài

  • Quý khách vui lòng đọc kỹ lịch trình tour, các mục bao gồm và không bao gồm.

  • Trong giá tour thường không bao gồm tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe trong suốt quá trình đi tour.

  • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

  • Yêu cầu hộ chiếu của Quý khách phải còn hạn trên 6 tháng ( tính từ ngày về của tour, còn nguyên vẹn các trang, không bị mờ, rách, …).

  • Với các tour cần làm visa: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu đúng hạn, để kịp làm visa. Các giấy đã nộp sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp sau khi gửi lên LSQ làm thủ tục visa (trừ hộ chiếu gốc).

  • Do tính chất khách lẻ ghép đoàn, trong trường hợp đoàn không đủ đoàn 15 khách, BestPrice sẽ thông báo trước cho quý khách để đưa ra lịch khởi hành mới, hoặc hai bên sẽ cùng thỏa thuận để đưa ra phương án tốt nhất.

  • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại vì lý do cá nhân thì BestPrice sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

  • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai, đình công, dịch bệnh…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì BestPrice sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

  • Trường hợp khách mang thai phải báo ngay cho BestPrice để được tư vấn cụ thể

  • Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, khách hai quốc tịch hoặc khách có thẻ xanh…yêu cầu quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết việc xuất nhập cảnh và thủ tục đăng ký tour.

Hỏi đáp

Tour du lịch tương tự