Trang chủ Vé máy bay Khách sạn Tour du lịch Du thuyền Hạ Long Vinpearl Combo khuyến mại Cẩm nang du lịch Danh sách yêu thích Thanh toán Tuyển dụng Chính sách Điều khoản Hỏi đáp Tin tức Liên hệ Về chúng tôi Thành viên
Ngắm hoa anh đào Hàn Quốc: Hà Nội - Seoul - Đảo Nami - Everland - Yeouido Park 5N4Đ
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khởi hành từ HÀ NỘI
Dịch vụ nổi bật:
  • - Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình
  • - Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình tại Hàn Quốc
  • - Bảo hiểm du lịch suốt chương trình
12.900.000đ 11.900.000đ / người
Trải nghiệm ngắm hoa anh đào trên đất nước lãng mạn Hàn Quốc. Những cây hoa anh đào đồng loạt nở rộ đong đưa trong gió khiến ai đến đây đều phải ngẩn ngơ say đắm. Thử tản bộ trên những con đường hoa và thả hồn mình vào những cánh hoa bay trong gió bạn sẽ nắm giữ được những khoảnh khắc huy hoàng nhất của mùa xuân tại Hàn Quốc

Điểm nổi bật

  • Khám phá thủ đô Seoul năng động và giàu truyền thống văn hóa
  • Thăm đảo Nami lãng mạn, nơi từng là bối cảnh quay bộ phim "Bản tình ca mùa đông"
  • Thỏa sức vui chơi và khám phá trong công viên Everland
  • Ngắm hoa anh đào nở rộ tại công viên Yeuido và công viên Namsan
  • Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc đặc sắc
Điểm khởi hành:

Ngày 1: Hà Nội - Seoul

20:30                  Xe đón đoàn tại điểm hẹn …  ra sân bay Nội Bài

21:30                  Đoàn làm thủ tục lên máy bay

23:30                   Đoàn đáp chuyến bay VJ962 (23:15 – 05:25) hoặc OZ734 (23:50 – 05:45) đến Seoul.

Bữa ăn: Không có
Ngủ đêm: Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 2: Seoul - công viên Yeouido

Sau hơn 4 giờ bay, đoàn xuống sân bay Incheon làm thủ tục nhập cảnh

HDV địa phương đón đoàn tại sân bay và đưa đoàn đi ăn sáng                                                                    

Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn vào Seoul tham quan:

Cung điện hoàng gia  500 tuổi|Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”|Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”

Bữa trưa: Thực đơn dự kiến Gà tần sâm

Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục tham quan:

  • Đoàn ngắm và chụp ảnh hoa anh đào tại công viên Yeouido và Thưởng ngoạn trên con đường Yunjungno phía sau tòa nhà Quốc Hội-điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng nhất ở Seoul, được viền bằng 1.400 cây hoa anh đào nở đầy những bông hoa màu hồng nhạt.
  • Thưởng thức show biểu diễn nghệ thuật.
  • Thả bộ dọc theo dòng suối Cheonggyecheon chảy xuyên qua lòng thành phố.

 Bữa tối: Thực đơn dự kiến Cơm truyền thống

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
Ngủ đêm: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
  • Bảo Tàng Dân Gian Quốc Gia
  • Công viên Yeouido mùa hoa anh đào
  • Con Suối Cheonggyecheon

Ngày 3: Seoul - công viên Everland

Sau bữa sáng, đoàn tham quan Everland- Công viên giải trí ngoài trời  với những trò chơi vô cùng hấp dẫn. Quý khách tự do chơi trong công viên hoặc tham gia các chương trình biểu diễn, tổ chức theo mùa, sự kiện trong công viên.     

Bữa trưa: Thực đơn dự kiến Lẩu shabu shabu

Xe đưa đoàn quay trở lại Seoul. Đoàn tiếp tục tham quan:

  • Trung tâm giới thiệu quy trình trồng và thu hoạch nhân sâm của chính phủ Hàn Quốc
  • Đại siêu thị và cửa àng mỹ phẩm: nơi giới thiệu các sản phẩm mỹ phẩm nội địa nổi tiếng của Hàn Quốc
  • Hovenia Heath center – Trung tâm giới thiệu công dụng tinh chất đặc trị, bồi bổ gan triết xuất từ cây Hovenia, tinh dầu thông đỏ tốt cho sức khỏe.
  • Cửa hàng sâm tươi – nấm linh chi
  • Khu phố đi bộ Myeongdong đông đúc và nổi tiếng với nhiều nhãn hiệu thời trang Quốc Tế: Luis Vuiton, Chanel, Zara, H&M và các thương hiệu Hàn Quốc. Myeongdong hiện nay cũng nổi tiếng với phong cách ẩm thực đường phố độc đáo, hấp dẫn.

Bữa tối: Thực đơn dự kiến Cá nướng

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
Ngủ đêm: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn
  • Everland Công Viên Giải Trí
  • Khu Myeongdong

Ngày 4: Seoul - đảo Nami

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn tham quan:

  • Đảo Nami - nơi quay bộ phim Bản Tình Ca Mùa Đông và nhiều bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc.
  • Tham quan quy trình làm kim chi và mặc thử áo Hanbok (áo cổ truyền Hàn Quốc) và chụp ảnh lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

 Bữa trưa: Thực đơn dự kiến Gà nướng

 Quý khách thỏa sức shopping không cần lo lắng về giá tại trung tâm miễn thuế Shinsegae (Shila) lớn nhất Seoul.

 Bữa tối: Thực đơn dự kiến Thịt nướng

Sau bữa tối, đoàn tự do Tham quan chợ Dongdaemun với hàng ngàn cửa hàng thời trang với vô vàn mẫu mã và phong cách.         

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa / Bữa tối
Ngủ đêm: Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
  • Đảo Nami
  • Chợ Dongdaemun

Ngày 5: Seoul - tháp Namsan - Hà Nội

Sau bữa sáng, xe đưa đoàn tham quan:

  • Tháp truyền hình Namsan N Tower – một biểu tượng và là nơi cao nhất thành phố Seoul. Nơi có những móc khóa tình yêu được gắn lên bởi hàng triệu cặp đôi đến từ khắp nơi trên Thế Giới. Bạn có thể lên đỉnh tháp để ngắm toàn cảnh Seoul bằng thang máy (chi phí tự túc).

Đoàn dừng chân tại siêu thị miễn thuế gần sân bay để mua sắm bổ xung quà tặng (nếu cần) và đóng gói hành lý cho chặt đẹp (siêu thị miễn phí).

Đáp chuyến bay VJ961 (11:05-14:10, không có bữa trưa) hoặc OZ733 (19:30-22:00).

Xe đưa đoàn về điểm đón. Chia tay và kết thúc chương trình, hẹn gặp lại quý khách!

Bữa ăn: Bữa sáng / Bữa trưa
  • Mặc áo Hanbok
  • Namsan Tower
Khởi hành từ Hà Nội
23/04/2019 - Khởi hành từ: Hà Nội
Vietjet Air (VJ)
12.900.000đ 11.900.000đ
23/04/2019 - Khởi hành từ: Hà Nội
Asiana Airlines (OZ) 5 sao
Đặt ngay
25/04/2019 - Khởi hành từ: Hà Nội
Vietjet Air (VJ)
12.900.000đ 11.900.000đ
25/04/2019 - Khởi hành từ: Hà Nội
Asiana Airlines (OZ) 5 sao
Đặt ngay
27/04/2019 - Khởi hành từ: Hà Nội
Vietjet Air (VJ)
27/04/2019 - Khởi hành từ: Hà Nội
Asiana Airlines (OZ) 5 sao
15.900.000đ 14.900.000đ
Đặt ngay

Quy định dịch vụ

Giá bao gồm

  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không VIETJET AIR(VJ): HÀ NỘI - SEOUL -HÀ NỘI 20kg ký gửi + 7kg xách tay.
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* trung tâm tại Hàn Quốc, 02 khách/phòng. Trong trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ sắp xếp ngủ phòng 3 người. Trẻ em ngủ chung phòng cùng bố mẹ.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Vé tham quan thắng cảnh theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt nhiệt tình, kinh nghiệm theo suốt chương trình tại Hàn Quốc.
  • Phí visa, dịch thuật, công chứng tài liệu.
  • Vận chuyển bằng xe du lịch đời mới theo suốt chương trình. Nước uống trên xe hàng ngày.
  • Bảo hiểm du lịch suốt chương trình.

Giá không bao gồm

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
  • Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, và các chi phí khác tham quan ngoài chương trình.
  • Phụ thu phòng đơn nếu có: 50$/1 đêm
  • Tips cho tài xế địa phương và hướng dẫn viên:6$/người/ngày (Trẻ em như người lớn)
  • Thuế VAT
  • Vé máy bay chặng nội địa.

Quy định trẻ em và em bé

Em bé (dưới 2 tuổi) Trẻ em dưới 2 tuổi, tính 25% giá người lớn (phí hàng không + visa), bố mẹ tự lo cho bé (ngủ chung giường)
Trẻ em (2 đến 11 tuổi) Trẻ em 2 – dưới 11 tuổi: 85% giá người lớn, ăn suất riêng, ngủ chung giường với bố mẹ. Trẻ em 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

Quy định huỷ/đổi đặt tour

Khách hàng đặt phòng sẽ không được quyền hoàn phòng, hủy đặt phòng.

Thông tin

  • HỒ SƠ VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
  • I. GIẤY TỜ BẮT BUỘC: Các giấy tờ sau đây là bắt buộc đối với tất cả cá nhân
  • 1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ
  • 2. 2 ảnh 4x6cm - phông nền trắng, áo có cổ - chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  • 3. Chứng minh nhân dân (photo)
  • 4. Sổ hộ khẩu photo (tất cả các trang),
  • 5. Giấy Đăng ký kết hôn công chứng (nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)
  • 6. Giấy khai sinh của con công chứng (nếu đi cùng bố mẹ)
  • 7. Form khai Visa tiếng Hàn (chỉ cần kí và ghi đầy đủ họ tên vào bên dưới)
  • 8. Form khai visa tiếng Việt (điền đầy đủ thông tin)
  • II. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIỄN VISA:
  • Các khách hàng có Hộ chiếu công vụ, ngoại giao, thẻ APEC,
  • Quốc tịch thuộc các nước theo thỏa thuận miễn thị thực
  • III. TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC MIÊN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  • Khách đã từng đi các nước Mỹ,Canada, Nhật,Châu Úc,Châu Âu trong vòng 3 năm
  • Khách là nhân viên khối văn phòng thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham.
  • Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh.
  • Đối tượng sở hữu số dư ngân hàngtrên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc
  • Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
  • Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, ca sĩ, vận động viên, kỹ sư…)
  • *Lưu ý: Các đối tượng muốn kiểm tra xem có nằm trong nhóm đối tượng được thừa nhận có chuyên môn cao hay không cần xác minh lại với phía ĐSQ.
  • Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
  • Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  • Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông.
  • Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD:
  • - Châu Âu: 25 thành viên:Áo, Bỉ, Séc, Đan mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungari, Iceland, Ireland,Ý,Luxembourg, Hà lan,Na Uy,Ba lan,BDN,Slovakia, Slovenia, TBN, Thụy Điển, Thụy Sĩ, TNK, UK
  • - Châu Mỹ: 4 thành viên: Canada, Mỹ, Mexico, Chile
  • - Châu Á: 3 thành viên: Nhật, Israel, Hàn Quốc
  • - Châu Đại Dương: Úc, NZL
  • IV. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
  • 1. Đối với khách hàng là công nhân viên:
  • HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty. Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất
  • 2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).
  • Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất. Hoặc sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.
  • 3. Đối với khách đã về hưu: một trong các giấy tờ sau
  • Thẻ hưu trí (Sao y bản chính).
  • Sổ nhận lương hưu (photo).
  • Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính)
  • Xác nhận nhân thân tại xã phường nơi cư trú
  • 4. Đối với Học sinh, Sinh viên.
  • Thẻ học sinh/thẻ sinh viên photo hoặc bản chính giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc bằng khen kì học gần nhất
  • Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước
  • 5. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)
  • Xin Giấy xác nhận nhân thân hoặc Sơ yếu lý lịch của phường xã nơi cư trú.
  • V.. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
  • 1. Photo 2 mặt Sổ tiết kiệm số tiền tối thiểu 5.000$ ~ 120 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi trên 3 tháng). Nếu sổ mở chưa được 1 tháng thì bắt buộc kỳ hạn gửi phải trên 03 tháng và bắt buộc bổ sung Sổ đỏ nhà đất hoặc Đăng kí xe ô tô (không thế chấp ngân hàng, công chứng tại phường xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)
  • 2. Giấy xác nhận số dư Ngân hàng đóng dấu đỏ ngân hàng ( xác nhận này chỉ có giá trị trong 15 ngày, vì vậy Quý khách xin xác nhận này sau khi đã chuẩn bị đủ các giấy tờ khác).
  • *Lưu ý:
  • - Trường hợp học sinh/sinh viên không đi cùng bố mẹ thì sẽ chứng minh tài chính của bố mẹ: Cần nộp Thư bảo lãnh của bố mẹ + Chứng minh thư photo, Hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh công chứng để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.
  • - Đối với trường hợp học sinh /sinh viên bố mẹ không đi cùng mà bố mẹ có công việc thuộc diện miễn tài chính như làm trong nhà nước, nhân viên văn phòng doanh nghiệp trực thuộc nhà nước, có thu nhập trên 8.000$/ năm thì kèm theo hồ sơ công việc của bố hoặc mẹ cũng được miễn tài chính
  • - Không nhận Sổ Tiết Kiệm mở tại Quỹ tín dụng
  • - Các giấy tờ nhà nước như Giấy khai sinh, Sổ đỏ, Sổ hộ khẩu, Đăng ký kết hôn,.. phải sao y công chứng nhà nước và có giá trị trong khoảng thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp.

Những thông tin lưu ý khi đăng ký tour đi nước ngoài

  • Quý khách vui lòng đọc kỹ lịch trình tour, các mục bao gồm và không bao gồm.

  • Trong giá tour thường không bao gồm tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe trong suốt quá trình đi tour.

  • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

  • Yêu cầu hộ chiếu của Quý khách phải còn hạn trên 6 tháng ( tính từ ngày về của tour, còn nguyên vẹn các trang, không bị mờ, rách, …).

  • Với các tour cần làm visa: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu đúng hạn, để kịp làm visa. Các giấy đã nộp sẽ không được hoàn trả trong mọi trường hợp sau khi gửi lên LSQ làm thủ tục visa (trừ hộ chiếu gốc).

  • Do tính chất khách lẻ ghép đoàn, trong trường hợp đoàn không đủ đoàn 15 khách, BestPrice sẽ thông báo trước cho quý khách để đưa ra lịch khởi hành mới, hoặc hai bên sẽ cùng thỏa thuận để đưa ra phương án tốt nhất.

  • Trong trường hợp Quý khách bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại vì lý do cá nhân thì BestPrice sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

  • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai, đình công, dịch bệnh…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì BestPrice sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

  • Quý khách từ 70 tuổi trở lên vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).

  • Trường hợp khách mang thai phải báo ngay cho BestPrice để được tư vấn cụ thể

  • Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyến được chính quyến địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyến dắt đi tour).

  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài, khách hai quốc tịch hoặc khách có thẻ xanh…yêu cầu quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết việc xuất nhập cảnh và thủ tục đăng ký tour.

Hỏi đáp

Tour du lịch tương tự